Top phần mềm truyền tải dữ liệu tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm đường truyền an toàn, tin cậy và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào? Vậy hãy cùng tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây của Tip.edu.vn.vn nhé.

Bài viết giúp bạn:
– Tìm phần mềm lưu trữ và tải dữ liệu trực tuyến “
– Link tải phần mềm

Có thể bạn chưa biết, ngoài vai trò là một nền tảng dịch vụ lưu trữ đám mây, Google Drive còn được đánh giá là một trong những phần mềm chuyển tốt nhất hiện nay.

phần mềm chuyển tập tin

Phần mềm hỗ trợ truyền dữ liệu

Phần mềm phát trực tuyến tốt nhất hàng đầu

1. Google Drive

Không thể phủ nhận, trong số các nền tảng dịch vụ đám mây, Google Drive là nền tảng được trang bị tính năng truyền dữ liệu tốt nhất hiện nay. Với Google Drive, bạn có thể chia sẻ tệp nhanh chóng qua email hoặc liên kết. Ngoài ra, bạn cũng có thể giới hạn quyền chỉnh sửa tệp cho người nhận.

phim truyền hình hàng đầu

Tương tự như Dropbox, Google Drive tương thích và hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm cả nền tảng PC và di động, người dùng được cấp 15GB dung lượng trống để lưu trữ dữ liệu.

Tải xuống Google Drive về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây.

=> Liên kết tải xuống Google Drive

2. FileCatalyst

FileCatalyst cung cấp khả năng truyền tệp nhanh chóng và là giải pháp thay thế FTP hoàn hảo. Đặc biệt, nền tảng hỗ trợ truyền, gửi mọi định dạng tập tin phổ biến, mọi dung lượng với tốc độ đường truyền tối đa, nhanh gấp hàng trăm lần FTP nhưng vẫn đảm bảo đường truyền an toàn.

truyền dữ liệu qua ftp

Các gói và sản phẩm của FileCatalyst phù hợp với nhiều tổ chức và doanh nghiệp khác nhau. Đặc biệt, FileCatalyst Direct sử dụng máy chủ FileCatalyst và tích hợp một loạt các tùy chọn máy khách để truyền dữ liệu theo cấu trúc điểm-điểm.

Bằng cách kết hợp FileCatalyst Direct với FileCatalyst Workflow để tăng tốc quá trình truyền và lưu trữ dữ liệu dựa trên web. Kết hợp với FileCatalyst Central để giám sát toàn bộ việc triển khai FileCatalyst trong tổ chức của bạn.

Tải FileCatalyst về máy tính của bạn và cài đặt tại đây.

=> Link tải FileCatalys

3. Chim bồ câu kỹ thuật số

Digital Pigeon là một trong những phần mềm truyền tải hỗ trợ truyền và gửi các tập tin có dung lượng lớn. Phần mềm sử dụng máy chủ Amazon dành cho doanh nghiệp để bảo mật các tập tin, dữ liệu và tăng tốc quá trình truyền tải nhanh hơn.

Nguồn truyền dữ liệu tốt nhất

Tải Digital Pigeon về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây.

=> Link tải Chim bồ câu kỹ thuật số

4. WeTransfer

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp, phần mềm chuyển đơn giản và dễ sử dụng, hoặc đơn giản là không muốn phụ thuộc vào các nền tảng lớn khác như Dropbox hay Google Drive, WeTransfer sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. .

Năm 2020

WeTransfer hỗ trợ chia sẻ miễn phí các tập tin có dung lượng lên đến 2GB, không cần tạo tài khoản. Tất cả những gì bạn cần là chọn một tệp, nhập địa chỉ email của người nhận và bắt đầu quá trình. Ngoài ra, WeTransfer còn có ứng dụng dành cho Android và iOS.

Tải WeTransfer về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây.

=> Link tải WeTransfer

5. Raysync

Raysync là nhà cung cấp dịch vụ truyền hàng đầu hiện nay, với các giải pháp hữu ích để truyền các tệp lớn, với độ bảo mật và độ tin cậy cao.

Tải xuống miễn phí miễn phí

Dựa trên giao thức UDP, Raysync có thể truyền các tập tin ở bất kỳ kích thước hoặc định dạng nào với tốc độ tối đa, nhanh hơn FTP nhiều lần mà vẫn đảm bảo quá trình diễn ra an toàn. Một điểm cộng khác của phần mềm truyền dẫn này là sử dụng mã hóa TLS và AES-256 bit, giúp bảo vệ dữ liệu người dùng khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn.

Tải Raysync về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây.

=> Link tải Raysync

Trên đây là Top 5 phần mềm phát trực tuyến tốt nhất hiện nay. Bạn đánh giá cao phần mềm phát trực tuyến nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến ​​của bạn cho Tip.edu.vn.vn nhé.

Các từ khóa liên quan:

Truyền dữ liệu phần mềm kinh doanh

, truyền tệp, phần mềm truyền tệp,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá