Top phần mềm tính lương, chấm công miễn phí tốt nhất

Trên thị trường có khá nhiều phần mềm tính lương, chấm công với nhiều mức chi phí khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn, nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn tìm kiếm một phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương hiệu quả. Kết quả là như thế nào, hãy tham khảo ngay danh sách sau đây.

Phần mềm tính lương Hiện được coi là giải pháp vô cùng hữu hiệu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong quá trình quản lý nhân sự, trả lương được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt nhất, hãy theo dõi ngay Tổng hợp phần mềm tính lương tốt nhất Dưới đây là tất cả các gợi ý tốt cho doanh nghiệp của bạn:

bóng ma fangirl tốt nhất

Tổng hợp phần mềm tính lương tốt nhất

Phần mềm tính lương tốt nhất hàng đầu

1. Phần mềm tính lương Paradise
Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm tính lương nào thì Paradise sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Paradise là thương hiệu không thể thiếu trong top phần mềm tính lương tốt nhất, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí phục vụ cho việc quản lý nhân sự tổng thể, chấm công, quản lý giờ làm, ngày nghỉ … Thông qua phần mềm tính lương Paradise, quá trình tính lương của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng , tránh sai sót khi cần thiết, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí trong hoạt động quản lý nhân sự nói chung.

thiên đường địa đàng

=> Link tải Paradise

2. Tanca
Tanca vừa là phần mềm tính lương, vừa là phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả, sở hữu nhiều tính năng quản lý nhân viên trực tuyến thông minh, phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt với tính năng chấm công qua Wifi, GPS hay định vị nhân viên cực kỳ phù hợp với đặc thù doanh nghiệp, nhân viên thường xuyên không thể đến văn phòng chấm công hàng ngày.

điện ảo trên điện thoại di động miễn phí

Việc tính lương cũng trở nên tự động khi doanh nghiệp sử dụng Tanca. Chỉ cần gán công thức tương tự như khi sử dụng Excel, bạn có thể dễ dàng tạo bảng lương mẫu, từ đó mỗi tháng Tanca sẽ tự động tính lương nhân viên cho bạn. Với từng bộ phận và mô hình kinh doanh, Tanca cũng linh hoạt áp dụng các bảng tính lương khác nhau.

=> Link tải Tanca cho Android

=> Link tải Tanca cho iPhone

3. Phần mềm chấm công Wise Eye
Phần mềm chấm công Wise Eye cũng được đánh giá là phần mềm tính lương tốt hiện nay, phần mềm chấm công Wise Eye sở hữu nhiều chức năng tính lương thông minh dựa trên giao diện hỗ trợ tiếng Việt nên giúp mọi người dễ dàng đăng ký. khai thác các tính năng của phần mềm. Phần mềm có chức năng quẹt thẻ thông minh, lưu dữ liệu vân tay … doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quản lý phù hợp với doanh nghiệp của mình, dữ liệu quản lý hoàn toàn tự động nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. rất nhiều thời gian và công sức.

phan mem luong san pham

=> Link tải Wise Eye On 39 Plus

4. FTSHRM
Phần mềm tính lương FTSHRM tự hào cung cấp cho người dùng các giải pháp đơn giản nhưng linh hoạt. Doanh nghiệp có thể tự xác định các thông số, thiết lập công thức, lương, thưởng,… trên hệ thống. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong quá trình sử dụng.

thành viên đội ngũ nhân viên

FTSHRM còn có khả năng tạo bảng lương chi tiết hàng tháng cho từng hạng mục tương ứng, từ lương thời gian, sản phẩm, tăng ca, phụ cấp,… một cách tự động và chính xác.

=> Liên kết đến Phần mềm tính lương FTSHRM

5. Phần mềm tính lương Ecount
Nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm tính lương nào thì phần mềm tính lương Ecount cũng là một phần mềm hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh nhiều chức năng quản lý khác nhau, tùy chỉnh các khoản thu nhập, trích nộp, từ đó tự động tính lương thông minh, báo cáo lương … trong nói chung, đây cũng là một phần mềm hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.

phantom luong trên máy tính

Cách sử dụng phần mềm tính lương

=> Liên kết Phần mềm tính lương Ecount

6. Phần mềm tính lương CorePayroll
Phần mềm tính lương CorePayroll nằm trong hệ thống phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM do công ty Sài Gòn Tâm Điểm phát triển. CorePayroll tương thích tốt với phần mềm Excel nên dễ dàng trích xuất dữ liệu từ các danh sách phụ cấp, giảm trừ, bảo hiểm, tạm ứng,… linh hoạt và chính xác.

nguồn ảo trên điện thoại

Nếu công ty có nhiều nhóm, phòng ban cần sử dụng nhiều bảng tính lương khác nhau, CorePayroll cũng cho phép người dùng tạo nhiều phương pháp tính để áp dụng cho phù hợp.

=> Liên kết Phần mềm tính lương CorePayroll

7. Phần mềm chấm công FTA
Phần mềm chấm công FTA được cung cấp hoàn toàn miễn phí, với khả năng quản lý nhân sự thông minh, sở hữu nhiều chức năng hiện đại với ưu điểm thiết kế thông minh, khi sử dụng FTA sẽ giúp doanh nghiệp khai thác được các tính năng. hiệu suất, nâng cao năng suất công việc và tiết kiệm thời gian tối đa. Phần mềm tính lương FTA miễn phí tự động cập nhật ca làm việc trên hệ thống, hỗ trợ chức năng quản lý ca gãy, ca trực… chức năng thông báo thông minh, nhìn chung đây cũng là một phần mềm tối ưu cho các công việc. xí nghiệp.

sức mạnh ma

=> Liên kết phần mềm chấm công FTA

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng chất lượng cao và chính xác tuyệt đối, bạn có thể tham khảo những Phần mềm quản lý bán hàng Tốt nhất mà Tip.edu.vn đã chia sẻ để lựa chọn cho mình một chương trình đồng hành cùng quá trình kinh doanh của mình.

Trên đây là top phần mềm tính lương tốt nhất, gợi ý hay cho doanh nghiệp của bạn, hy vọng qua các tính năng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn được phần mềm tính lương phù hợp, đáp ứng hiệu quả công việc. Bên cạnh phần mềm tính lương tốt nhất Tải Miễn Phí còn chia sẻ đến bạn đọc top phần mềm tính lương tốt nhất, nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một phần mềm đăng bài Để thực hiện các chiến dịch khuyến mại, sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn, hãy theo dõi bài viết của Tải Miễn Phí.

Các từ khóa liên quan:

Tạo bảng tính Excel