Top phần mềm tìm hiển thị lời bài hát

Bạn có sở thích nghe nhạc và ngân nga lời bài hát, nhưng nếu bạn không biết hết lời bài hát thì sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây với những phần mềm hiển thị lời bài hát tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn tìm lời bài hát đó và hiển thị ngay trên Windows Media Player. Thật tuyệt phải không? Hãy cùng đọc nhé.

Bạn tải một số bài hát yêu thích và bạn muốn nghe chúng và hát theo lời bài hát trực tiếp trên máy tính của mình, nhưng thật không may là trình phát nhạc mặc định Windows Media Player lại không hiển thị lời bài hát. Một số bạn cài thêm phần mềm để xem lời bài hát, điều này rất khó chịu. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, Tip.edu.vn sẽ chia sẻ và giới thiệu đến các bạn một số phần mềm tìm và hiển thị lời bài hát hỗ trợ chạy ngay trên Windows Media Player. Tùy theo mục đích và sự tiện lợi của các phần mềm này mà bạn hãy lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.

Phần mềm hàng đầu để tìm và hiển thị lời bài hát

1. Lời bài hát nhỏ

MiniLyrics là trình xem lời bài hát tốt nhất, giúp bạn đồng bộ và hiển thị lời bài hát cho các bài hát bạn đang nghe trên tất cả các trình phát nhạc. Bài hát sẽ trở nên sống động hơn khi nhạc và lời bài hát đi đôi với nhau nhờ phần mềm MiniLyrics.

Phần mềm hàng đầu để tìm lời bài hát

MiniLyrics đưa bạn vào thế giới âm nhạc sôi động, bạn có thể theo dõi ca sĩ hát bài hát một cách tự nhiên và dễ dàng khi lời bài hát được hiển thị ngay trước mắt bạn. Nó thậm chí giống như một phần mềm karaoke và bạn có thể theo kịp ca sĩ với từng từ, từng chữ cái.

Xem chi tiết và tải xuống phiên bản mới nhất của MiniLời bài hát đây.

2. Tải nhạc

GetMusic là phần mềm hỗ trợ người dùng nghe nhạc và thưởng thức video từ Zing, YouTube, NhacCuaTui,… hiệu quả. Đặc biệt khi sử dụng phần mềm, người dùng có thể truy cập vào các bài hát, video yêu thích một cách nhanh chóng vì GetMusic loại bỏ và không tải hình ảnh hay quảng cáo trên website.

Tính năng được đánh giá cao của GetMusic là giúp người dùng truy cập nhạc và video clip nhanh chóng vì phần mềm loại bỏ hình ảnh và banner quảng cáo trên các trang web nên không mất thời gian tải. Ngoài ra, GetMusic còn giúp bạn tìm kiếm, tạo danh sách phát các bài hát yêu thích, sắp xếp bài hát theo số lượt nghe,… hay khả năng tải từng bài hát hoặc toàn bộ album về máy tính từ các trang web giải trí trực tuyến.

Xem chi tiết và tải xuống phiên bản mới nhất của NhậnÂm nhạc đây.

3. Lời bài hátGetter

LyricsGetter giúp bạn tìm bất kỳ lời bài hát nào theo yêu cầu. Với LyricsGetter, bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát, tên ca sĩ, bạn cũng có thể in lời bài hát hoặc lưu dưới dạng tệp văn bản. LyricsGetter rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhập tên hoặc tên ca sĩ, nhạc sĩ, không có gì phải lo lắng trong trường hợp bạn không nhớ LyricsGetter sẽ hiển thị danh sách các nghệ sĩ được đề xuất để giúp bạn.

phần mềm hàng đầu để tìm lời bài hát 2

Ngoài ra, LyricsGetter còn có những chức năng đặc biệt khác như tìm kiếm bài hát trong chương trình Winamp mà bạn đang sử dụng để nghe nhạc, tìm file mp3 chỉ với vài thao tác kéo thả đơn giản. Sau khi biết lời bài hát, bạn có thể in ra hoặc lưu dưới dạng file văn bản để sử dụng khi cần. Có thể nói LyricsGetter là cách nhanh chóng giúp bạn tìm và lưu lời bài hát mà không cần phải duyệt qua nhiều trang web khác.

Xem chi tiết và tải xuống phiên bản mới nhất của Lời bài hátGetter đây.

4. Lyrpack2010

Lyrpack2010 là một công cụ tìm kiếm lời bài hát chuyên nghiệp. Phần mềm hoạt động tự động trong khi bạn đang phát bài hát. Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ bạn sử dụng như một trình phát nhạc plug-in trên các trình phát phương tiện phổ biến hiện nay như: Windows Media Player, Winamp, Media Monkey và iTunes.

Lyrpack2010 hỗ trợ người dùng đăng ký hoạt động, hiển thị tin nhắn yêu cầu để bạn có thể quản lý. Phần mềm có thể sử dụng cơ sở dữ liệu từ các trình phát nhạc, phương tiện truyền thông nên mã nguồn của nó rất đa dạng. Ngoài ra, phần mềm sẽ tự động cập nhật phiên bản mới.

Xem chi tiết và tải xuống phiên bản mới nhất của Lyrpack2010 đây.

5. Phần mềm tìm lời bài hát cho tập tin MP3

Phần mềm Find Lyrics For MP3 Files là công cụ giúp bạn tìm kiếm lời bài hát yêu thích dựa trên các tệp MP3 có sẵn trên máy tính của bạn. Kết quả là lời bài hát có sẵn trên nhiều trang web khác nhau trên Internet, bạn có thể chọn một trong những lời bài hát này để tạo Video Karaoke bằng phần mềm tạo Video Karaoke chuyên dụng.

phần mềm hàng đầu để tìm lời bài hát 3

Tìm lời bài hát cho tệp MP3 Phần mềm cho phép bạn tìm kiếm lời bài hát của một bài hát hoặc tất cả các tệp MP3 trong cùng một thư mục. Bạn có thể chọn tìm kiếm lời bài hát theo tên hoặc theo thẻ tiêu đề MP3, tùy chỉnh số lượng kết quả trả về có thể là 10, 20 hoặc 30 tùy ý.

Xem chi tiết và tải xuống phiên bản mới nhất của Tìm Lời Bài Hát Cho Phần Mềm Tập Tin MP3 đây.

Trên đây là một số phần mềm tìm và hiển thị lời bài hát mà Tip.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều phần mềm tách lời bài hát độc đáo để tạo beat karaoke trên máy tính, phần mềm tách lời bài hát có nhiều ưu điểm khác nhau, tùy theo lựa chọn của bạn.

Từ khóa liên quan:

phần mềm tìm và hiển thị lời bài hát

hiển thị lời bài hát, phần mềm hiển thị lời bài hát,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (77 bình chọn)