Top phần mềm thiết kế Logo trên PC, Online tốt nhất

Với top phần mềm thiết kế Logo tốt nhất được chia sẻ trong bài viết của Tip.edu.vn.vn, bạn sẽ trở thành chuyên gia tạo logo chỉ trong nháy mắt. Hãy cùng tìm hiểu về từng phần mềm để chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất nhé!

Nếu bạn không sành về thiết kế đồ họa và không thành thạo các phần mềm như Photoshop nhưng bạn vẫn muốn tự mình thiết kế một logo đẹp và độc đáo thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì có rất nhiều phần mềm thiết kế hiện nay. Thiết kế logo chuyên nghiệp và dễ sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này. Sau quá trình thử nghiệm và đánh giá, Tip.edu.vn.vn đã chọn ra 5 phần mềm thiết kế Logo tốt nhất để chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Ý tưởng thiết kế logo tốt nhất

Phần mềm thiết kế Logo tốt nhất trên PC, Trực tuyến

Top 5 phần mềm thiết kế logo được đánh giá cao

1. Adobe Illustrator

– Tải xuống Adobe Illustrator
– Tải xuống Adobe Illustrator dành cho Mac

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế Logo tốt nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua Adobe Illustrator – một sản phẩm nổi tiếng của Adobe. Với nhiều tính năng nâng cao, Adobe Illustrator cho phép bạn tạo các logo tuyệt đẹp và các biểu tượng, hình vẽ thú vị, …. Vì là trình chỉnh sửa đồ họa vector nên tất cả (và các tác phẩm nghệ thuật khác) bạn tạo trong Illustrator sẽ hoàn hảo như bạn muốn. . Công cụ gõ và chèn văn bản vào logo cũng được hỗ trợ. Bạn có thể thêm hiệu ứng, điều chỉnh kiểu phông chữ và thậm chí chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ trong logo. Không chỉ vậy, với Adobe Illustrator, bạn còn có thể tăng kích thước của các điểm neo và giữ để chỉnh sửa và hợp nhất dữ liệu với tệp CSV dễ dàng hơn.

ý tưởng thiết kế logo

Trên Adobe Illustrator cũng có tính năng Puppet Warp cho phép bạn nhanh chóng tạo / sửa đổi đồ họa mà không cần phải điều chỉnh các điểm neo riêng lẻ. Adobe Illustrator hỗ trợ phông chữ SVG OpenType. Bạn có thể tạo tối đa một nghìn bản vẽ và chọn nhiều bản vẽ để chỉnh sửa.

2. CorelDRAW

– Tải xuống Tên một phần mềm đồ họa
– Tải xuống CorelDRAW dành cho Mac

Kể từ khi phát hành, CorelDRAW đã được coi là một trong những phần mềm thiết kế Logo tốt nhất. Các công cụ chỉnh sửa vectơ mạnh mẽ của CorelDRAW cho phép bạn thiết kế các biểu trưng phong phú và chi tiết, nhưng đó không phải là tất cả. Phần mềm này còn có nhiều tính năng hữu ích khác cho người dùng thiết kế đồ họa, bố cục, minh họa, truy tìm vết, … Chế độ vẽ đối xứng của CorelDRAW có thể giúp người dùng tạo ra nhiều loại thiết kế đối xứng, từ hình dạng đơn giản đến hiệu ứng kính vạn hoa. Trong khi đó, công cụ Block Shadow cho phép bạn thêm bóng vector vào các đối tượng và văn bản. Bạn có thể căn chỉnh và phân bổ hình ảnh bằng cách sử dụng các hộp giới hạn. Hơn nữa, khi sử dụng con trỏ chuột của CorelDRAW, bạn có thể làm mờ ảnh hoặc tạo ảnh ghép một cách dễ dàng nhờ PhotoCocktail.

logo meme

Một số tính năng đáng chú ý khác của CorelDRAW là bảng màu đầy màu sắc, hỗ trợ OpenType nâng cao, bộ sưu tập nội dung miễn phí và giao diện người dùng thân thiện với cảm ứng.

3. Nhà thiết kế sở thích

– Tải xuống Affinity Designer dành cho Mac
– Tải xuống Nhà thiết kế sở thích
– Tải xuống Affinity Designer dành cho iPhone

Tính năng nổi bật của Affinity Designer là khả năng chuyển đổi ngay lập tức giữa các môi trường chỉnh sửa vector và raster. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh lớp, sử dụng các chế độ hòa trộn khác nhau mà không cần rời khỏi phần mềm. Từ hình ảnh minh họa và biểu tượng cho đến đồ họa Web, … Affinity Designer đều vượt trội. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng chính, ICC Profile, hiển thị gam màu rộng. Với công cụ Brush trong phần mềm, bạn sẽ tạo ra những đường cong chuyên nghiệp, vẽ và tùy chỉnh bản vẽ một cách trực tiếp. Chế độ vẽ tự do cũng giúp ích rất nhiều cho người dùng.

logo thiết kế dễ thương

Affinity Designer hỗ trợ tất cả các loại tệp hình ảnh và vector chính, bao gồm cả tệp PSD. Các tính năng chính khác bao gồm tùy chỉnh không gian làm việc, bảng quản lý thành phẩm, trình kiểm tra chính tả trực tiếp, trình chỉnh sửa, v.v.

4. Wix

– Đăng ký và sử dụng Wix đây

Tính năng thiết kế logo trong phần mềm Wix sử dụng các từ khóa, biểu tượng phổ biến và trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra một logo phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập thông tin về những gì bạn muốn, chẳng hạn như màu sắc, tên thương hiệu, ngành của bạn và thông điệp bạn muốn truyền tải, đồng thời các thuật toán trong Wix sẽ gợi ý cho bạn các tùy chọn.

tạo logo trực tuyến

Sau khi chọn một logo bạn thích từ các gợi ý của Wix, bạn có thể điều chỉnh các chi tiết (phông chữ, màu sắc, v.v.) theo ý thích của mình. Khi bạn hài lòng với sản phẩm logo mới được thiết kế của mình, bạn chỉ cần tải xuống logo và bạn sẽ có thể sử dụng nó cho các mục đích riêng của mình.

5. Looka

– Đăng ký và sử dụng Looka đây.

Là một phần mềm thiết kế logo trực tuyến (hay cụ thể hơn là một ứng dụng Web), Looka sử dụng AI để giúp bạn tạo ra những logo tuyệt đẹp. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập một số thông tin cơ bản (ví dụ: tên công ty, ngành), tham khảo một số logo đã được tạo bởi Looka, và Looka sẽ xử lý phần còn lại.

Dịch thiết kế logo trực tuyến

Ứng dụng tạo ra nhiều thiết kế logo dựa trên dữ liệu do bạn cung cấp và bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào trong số đó. Sau khi hoàn thành biểu trưng, ​​bạn có thể chỉnh sửa các phần của biểu trưng như kích thước phông chữ và khoảng cách giữa các phần tử. Ngoài ra, Looka còn cho phép bạn xem trước logo của mình sẽ trông như thế nào khi in ra, in trên áo thun hay bất kỳ đồ vật nào khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thiết kế logo trên smartphone thì sẽ không thể bỏ qua bài viết Top Ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại tốt nhất ở đây.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm thiết kế logo

ứng dụng thiết kế logo, web thiết kế logo,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá