Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ, trai thành gái

Nếu bạn muốn giấu danh tính khi gọi điện, Top phần mềm đổi giọng nam thành nữ, boy thành girl sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn, giúp người nghe không biết bạn là ai. Bên cạnh việc thay đổi giọng nam thành nữ, giọng nữ thành nam, phần mềm này còn giúp điều chỉnh các giọng khác nhau cho phép bạn điều chỉnh giọng nói của mình một cách dễ dàng.

Bài viết giúp bạn:
– Chọn phần mềm thay đổi giọng nói hàng đầu
– Nhận link tải của từng phần mềm

Công việc đổi giọng từ con trai sang con gái Sẽ rất thú vị nếu cho phép bạn ẩn danh tính của mình. Trên thực tế, có rất nhiều người thay đổi giọng nói trong khi chat voice để không cho bạn bè, người thân hay người lạ biết mình là nam hay nữ. Với các phần hàng đầu thay đổi nhẹ giọng nam sang giọng nữ Sau đây sẽ giúp bạn thực hiện công việc thay đổi giọng nói khi trò chuyện bằng giọng nói hoặc sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

thay đổi giọng nói của giọng cậu bé

Phần mềm đổi giọng nam sang nữ tốt nhất hiện nay

Phần mềm đổi giọng nam thành nữ sau đây sẽ giúp bạn không chỉ chỉnh giọng nam thành nữ mà ngược lại, ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh các giọng khác nhau tùy theo nhu cầu của mình.

Phần mềm thay đổi giọng nam thành nữ hàng đầu

1. Auto Tune

đổi tên giọng nam

– Tải Auto Tune về máy tính của bạn tại đây:

=> Link tải Auto Tune

Tự động điều chỉnh là ứng dụng ghi âm và chỉnh sửa âm thanh giọng nói với nhiều chức năng thú vị giúp bạn nâng giọng hát của mình lên một tầm cao mới. Cũng chính vì khả năng chỉnh sửa âm thanh mà bạn có thể ứng dụng vào phần mềm để chuyển giọng nam sang giọng nữ theo ý muốn của mình và ngược lại.

Giao diện của Auto-Tune Evo thân thiện và dễ chỉnh sửa, cho phép bạn chỉnh sửa một cách cẩn thận và tỉ mỉ, giúp bạn chuyển giọng nam thành nữ một cách hoàn hảo nhất.

2. Adobe Audition

Tải xuống mật khẩu để thay đổi thư thoại của bạn

– Tải Adobe Audition về máy tính của bạn tại đây:

=> Link tải Adobe Audition

Adobe Audition hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp trên máy tính, có cả phần mềm đổi giọng nam sang nữ. Nếu Adobe Photoshop là một trình hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thì Adobe Audition có thể được coi là một trình hướng dẫn chỉnh sửa âm thanh. Hàng loạt các tính năng hữu ích có trong Adobe Audion như cắt, kéo dài, cao độ, phân tần, thêm bớt bản nhạc … sẽ giúp bạn tạo ra âm thanh hay nhất, giọng hát của bạn sẽ không thể trở nên xa lạ với Adobe Audition.

3. Giọng giả

thay đổi địa chỉ thư thoại của bạn

– Tải Fake Voice cho máy tính tại đây:

=> Link tải Fake Voice

Giọng giả là phần mềm thay đổi giọng nói từ nam sang nữ giúp bạn thay đổi giọng nói của mình để người khác không nghe được giọng thật của bạn. Tiện ích này là công cụ hữu ích để bạn có thể ẩn giọng nói thật của mình khi sử dụng Voice Chat trên các ứng dụng chat quen thuộc như Facebook, Skype.

Fake Voice cung cấp hàng trăm hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau, bạn có thể thay đổi giọng nói từ người già đến trẻ nhỏ, giọng rõ ràng thành giọng trẻ em, hoặc giọng nam sang giọng nữ, giọng cao thành giọng thấp và nhiều hiệu ứng khác.

4. Phần mềm thay đổi giọng nói AV

thay đổi giọng nói của bạn

Phần mềm thay đổi giọng nói của con trai thành con gái

– Tải phần mềm AV Voice Changer tại đây:

=> Link tải phần mềm AV Voice Changer

Phần mềm thay đổi giọng nói được sử dụng để thay đổi giọng nói của bạn trong trò chuyện trực tuyến hoặc thêm hiệu ứng thời gian thực cho âm thanh. Nếu bạn không muốn ai đó nghe thấy giọng nói thật của mình, đây là chương trình có ích. Và đây là phần mềm chuyển giọng nam sang nữ mà bạn cần nếu không muốn ai đó phát hiện ra mình.

Phần mềm này rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó có thể chặn bất kỳ tín hiệu âm thanh nào đi qua card âm thanh và thay đổi chúng. Sử dụng Phần mềm Thay đổi giọng nói để kết hợp các tín hiệu WaveOut cũng như âm thanh DirectX, có nghĩa là phần mềm này tương thích với hầu hết các phần mềm đa phương tiện.

5. MorphVOX Pro

thay đổi giọng nói của bạn trong khi phát trực tiếp

Phần mềm thay đổi giọng nói hoàn hảo

– Tải MorphVOX Pro tại đây:

=> Link tải MorphVOX Pro

MorphVOX Pro Là phần mềm đổi giọng nam sang nữ, dùng để thay đổi cao độ, cao độ, trầm, bổng của giọng nói khi thực hiện voice chat trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng thay đổi giọng nói, chèn âm thanh khác vào voice chat.

MorphVOX Pro cung cấp cho bạn khả năng thay đổi giọng nói của mình với giọng nói của một nhân vật quen thuộc hoặc tạo của riêng bạn. Ngoài ra, cửa sổ chương trình tích hợp các tính năng để bạn sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển một cách dễ dàng.

https://tip.edu.vn/top-phan-mem-thay-doi-giong-noi-nam-thanh-nu-trai-thanh-gai-35885n.aspx
Trên đây là top phần mềm đổi giọng nam sang nữ, với những phần mềm trên hi vọng bạn đọc sẽ có được sự lựa chọn hợp lý cho mình. Về phần Tip.edu.vn.vn, mình xin gợi ý các bạn sử dụng Fake Voice vì đây là phần mềm có cách sử dụng cơ bản nhất và cho hiệu quả nhanh chóng. Ai cung co thể sử dụng giọng nói giả ngay cả những người không chuyên về máy tính.

Các từ khóa liên quan:

thay đổi tên của điện thoại

, ứng dụng thay đổi giọng nói, chuyển đổi giọng nam sang giọng nữ,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post