Top phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được thiết kế nhằm hỗ trợ việc quản lý tuyển sinh và cập nhật thông tin học viên, như quản lý lớp học, nhân sự,… một cách dễ dàng hơn.

Chỉ cần nhập tìm kiếm và danh sách kết quả sẽ hiển thị nhiều loại phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, thật khó để lựa chọn và sử dụng phần mềm vừa đáng tin cậy vừa hiệu quả.

Top 4 fandom nổi tiếng nhất của center

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất 2020

Phần mềm quản lý hàng đầu cho các Trung tâm ngoại ngữ

1. eLingo

eLingo là phần mềm và hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Phần mềm được thiết kế để xử lý các đơn đăng ký của sinh viên, báo cáo tiến độ, lịch trình, theo dõi tiến độ học ngoại ngữ của sinh viên, thực hiện thanh toán, ….. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm là giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

4 meme được người hâm mộ yêu thích nhất hiện nay

Để tải eLingo về thiết bị của bạn và cài đặt, hãy truy cập vào đây.

=> Link tải eLingo cho Windows

2. Ayotree

Ayotree là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ dựa trên nền tảng đám mây. Với Ayotree, bạn có thể dễ dàng quản lý lịch học, điểm danh, hỗ trợ quá trình thanh toán,… một cách dễ dàng hơn.

4 meme công khai quan trọng nhất năm 2020

Vì là phần mềm dựa trên nền tảng đám mây nên cả giáo viên và học sinh đều có thể truy cập dạy và học ngoại ngữ mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị, máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động bất cứ lúc nào. bất kỳ và bất kỳ nơi nào.

Tải xuống Ayotree và cài đặt nó tại đây.

=> Link tải Ayotree cho Windows

3. LearnCube

LearnCube là phần mềm dạy và học ngoại ngữ trực tuyến nhưng hỗ trợ các tính năng quản lý lịch học, số lượng học viên đăng ký, báo cáo tiến độ học tập của học viên, đánh giá xếp hạng giáo viên,….

4 thành viên quan trọng nhất của chính quyền trung ương ngoài thành phố

Đặc biệt, phần mềm cho phép người dùng truy cập mọi tài liệu học tập thông qua các công cụ được thiết kế riêng cho từng ngôn ngữ.

Tải LearnCube về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây.

=> Link tải LearnCube cho Windows

4. Phần mềm ATL

ATL Software cung cấp giải pháp phần mềm hoàn chỉnh, hỗ trợ quản lý các trung tâm ngoại ngữ, trường học, thậm chí cả trung tâm đào tạo.

Nhân vật công cộng nổi tiếng nhất ở trung tâm thế giới

Với các giải pháp trên ATL Software, bạn có thể dễ dàng triển khai, kiểm soát hoạt động, xử lý thanh toán, … theo thời gian thực, tối ưu hóa các công việc liên quan đến quản trị và giảng dạy. giảng dạy, tạo cơ hội tương tác giữa học sinh và giáo viên.

Ngoài ra, Phần mềm ATL cũng có sẵn cho các thiết bị di động, gửi thông báo, làm bài khảo sát, kiểm tra trình độ, ….

Tải Phần mềm ATL về máy tính của bạn và cài đặt tại đây.

=> Link tải Phần mềm ATL cho Windows

Bài viết trên Tip.edu.vn.vn vừa giới thiệu đến các bạn một số phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả. Bạn cũng có thể tham khảo thêm tại Top Phần mềm quản lý du học Bấm vào đây để chọn phần mềm phù hợp nhất cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các từ khóa liên quan:

Trung tâm chính thức ma hàng đầu bên ngoài trung tâm

4 phần mềm hỗ trợ quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất, Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ miễn phí tốt nhất 2020,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá