Top phần mềm quản lý Trung tâm du học

Bạn đang cần đến sự trợ giúp của phần mềm quản lý của Trung tâm tư vấn du học để giải quyết những khó khăn trong việc quản lý đội ngũ tư vấn, quản lý khách hàng và thông tin trường,….

Hầu hết các phần mềm quản lý trung tâm tư vấn du học đều được thiết kế với những tính năng vượt trội, hỗ trợ việc quản lý khách hàng, hợp đồng,… đơn giản hơn.

Top F của trung tâm của trường tốt nhất

Quản lý trung tâm tư vấn du học bằng phần mềm

Phần mềm quản lý hàng đầu cho Trung tâm tư vấn du học

1. Faceworks

Nhắc đến phần mềm quản lý, cụ thể là phần mềm quản lý tuyển sinh hay phần mềm quản lý trung tâm tư vấn du học, chúng ta không thể không nhắc đến Faceworks.

Phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng và các tài liệu liên quan, quản lý hợp đồng, đại lý và cộng tác viên, chương trình đào tạo,….

top phantom quan ly trung tam du hoc

Một số tính năng nổi bật của Faceworks bao gồm cho phép truy cập từ xa, tùy chỉnh linh hoạt, tích hợp trên điện thoại và hệ thống SMS, tìm kiếm thông tin nhanh chóng,….

Để tải Faceworks về thiết bị của bạn và cài đặt, hãy truy cập vào đây.

=> Link tải Faceworks cho Windows

2. Phần mềm CloudPro CRM

Phần mềm quản lý trung tâm tư vấn du học CloudPro CRM giúp đơn giản hóa các quy trình của ngành tư vấn du học, từ tiếp cận nguồn khách hàng, tư vấn, tạo hợp đồng, quản lý thông tin thanh toán đến chăm sóc khách hàng. khách hàng sau bán hàng.

4 thành viên quan trọng nhất của công chúng hiện đang du học ở nước ngoài

Các tính năng chính của phần mềm bao gồm: quản lý và đánh giá các chiến dịch, sự tham gia của học sinh, lịch sử chăm sóc và tương tác với khách hàng.

Tải phần mềm CloudPro CRM về máy tính và cài đặt tại đây.

=> Link tải CloudPro CRM cho Windows

3. Bắt tay

Embark là phần mềm quản lý du học tiếp theo mà Tip.edu.vn.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Phần mềm hỗ trợ người dùng xử lý các khâu tư vấn và tuyển sinh, tích hợp hệ thống dữ liệu khách hàng và học sinh, lọc ứng dụng cũng như sắp xếp và lọc dữ liệu mà bạn cần kết xuất kịp thời. thời gian thực.

4 phần quan trọng nhất của trung tâm giáo dục ngày nay

Tải xuống Embark về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây.

=> Link tải Embark cho Windows

4. QuaTRM

Ưu điểm lớn nhất của Via là dễ sử dụng. Phần mềm được thiết kế để hỗ trợ marketing, thu thập dữ liệu khách hàng, sinh viên, tư vấn khách hàng tiềm năng,….

top 4 memes chính thức từ trung tâm của trường

Để tải ViaTRM về thiết bị của bạn và cài đặt, hãy truy cập vào đây.

=> Link tải ViaTRM cho Windows

Trên đây là một số phần mềm quản lý du học các bạn có thể tham khảo và sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Phần mềm quản lý tuyển sinh hàng đầu tốt nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể để lại ý kiến ​​của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Các từ khóa liên quan:

top phantom quan ly trung tam du hoc

4 phần mềm quản lý trung tâm du học tốt nhất, phần mềm quản lý trung tâm tư vấn du học được sử dụng nhiều nhất,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá