Top phần mềm ghép video trên iPhone, iPad tốt nhất

Phần mềm ghép video hoạt động trên thiết bị di động được ưa chuộng vì sự tiện lợi và dễ sử dụng so với các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn top phần mềm ghép video trên iPhone, iPad để các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Trong số các phần mềm ghép video trên iPhone, mỗi phần mềm thường tập trung vào các lĩnh vực khác nhau như cắt, chèn phụ đề, xóa nền, ghép ảnh,… Với phần mềm phù hợp, tốc độ ghép video của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Hi vọng vào top Phần mềm ghép video trên iPhone, iPad Dưới đây sẽ là phần mềm phù hợp dành cho bạn.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone

Danh sách phần mềm ghép video trên iPhone, iPad từ đơn giản đến chuyên nghiệp

Top phần mềm ghép video tốt nhất trên iPhone, iPad

1. Vivavideo – Ứng dụng ghép video đa người dùng độc đáo

– Trọng tải Vivavideo cho iPhone đây.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone 2

VivaVideo luôn là ứng dụng ghép video hot nhất được nhiều người dùng iPhone biết đến và lựa chọn như một phần mềm ghép video không thể thiếu trên thiết bị. Việc cài đặt VivaVideo rất đơn giản và giao diện tối giản đi kèm đủ các tính năng cơ bản để bạn tạo một clip hoặc video ấn tượng để chia sẻ với bạn bè, người thân. Hơn nữa, các hiệu ứng trong VivaVideo luôn được đánh giá cao với khả năng tạo hiệu ứng Slow-motion quay chậm hay ghi tốc độ với Fast motion.

2. VidLab – Ứng dụng ghép video vui nhộn

– Trọng tải Vidlab cho iPhone đây.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone 3

VidLab là ứng dụng giúp bạn tạo video một cách vui nhộn và thú vị bằng cách ghép các video nhỏ lại với nhau. Ngoài ra, Vidlab còn hỗ trợ người dùng nhiều hiệu ứng độc đáo, dễ thương với phong cách vui nhộn. Sử dụng Vidlab trên iPhone sẽ giúp bạn tạo ra những siêu anh hùng vô cùng độc đáo. Ứng dụng này được đánh giá cao và có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

3. KineMaster – Ứng dụng cắt và chỉnh sửa video chuyên nghiệp

– Trọng tải KineMaster cho iPhone đây.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone 4

KineMaster là phần mềm chỉnh sửa video trên iPhone với giao diện bắt mắt, cho phép người dùng cắt ghép video như những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính. Ngoài ra, KineMaster còn rất mạnh trong việc điều chỉnh hiệu ứng, chỉnh màu cho video với độ tương phản, độ sáng rất tốt và tiện lợi. Ngoài ra, hiệu ứng chuyển tiếp 3D là một trong những tính năng nổi bật nhất của KineMaster khi bạn sử dụng. Ngoài điện thoại iPhone và Android, người dùng có thể Tải Kinemaster cho máy tính để trải nghiệm tối đa các tính năng của ứng dụng này.

4. Animoto – Phần mềm ghép video từ ảnh

– Trọng tải Animoto cho iPhone đây.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone 5

hoạt hình Video Maker trên iPhone là ứng dụng tạo video ảnh tuyệt vời với khả năng biến những bức ảnh, video nhỏ có sẵn trên thiết bị thành những video độc đáo. Animoto còn có thể thêm nhạc nền và điều chỉnh hiển thị hình ảnh theo ý muốn của người dùng. Việc ghép video trên Animoto rất đơn giản và sau khi ghép sẽ xuất ra định dạng file HD với chất lượng sắc nét. Nếu thích, bạn cũng có thể chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest, WordPress.

5. Splice – Công cụ ghép video miễn phí, chuyên nghiệp

– Trọng tải Mối nối cho iPhone đây.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone 6

Nếu bạn đang cần phần mềm ghép video chuyên nghiệp cho iPhone mối nối đúng thứ bạn cần Khi mở ứng dụng Splice, bạn sẽ thấy giao diện chuyên nghiệp dùng để chỉnh sửa và cắt video, trong đó có chỉnh sửa âm thanh ở các đoạn khác nhau. Khi sử dụng Splice sẽ khiến mọi người liên tưởng đến Proshow Gold trên máy tính với khả năng chỉnh sửa và chia thành từng lớp riêng biệt độc đáo.

6. iMovie – Ứng dụng cắt và chỉnh sửa video của Apple

– Liên kết tải xuống iMovie cho iPhone đây.

Không chỉ miễn phí, iMovie Nó thậm chí không yêu cầu bạn tải xuống vì phần mềm này có sẵn trên hệ điều hành iOS, macOS và iPadOS. Phần mềm này hướng tới những người có ít kinh nghiệm chỉnh sửa và cắt video với hệ thống tính năng đơn giản và giao diện người dùng gọn gàng.

Trình chỉnh sửa video miễn phí trên iPhone

Đây là phần mềm làm và chỉnh sửa video trong hệ sinh thái Apple nên iMovie có thể tương tác tốt với các thiết bị liên quan khác. Bạn có thể lưu video từ iMovie trực tiếp vào bộ nhớ iCloud hoặc truyền trực tiếp chúng đến Apple TV qua AirPlay. Không chỉ vậy, phần mềm này còn có thể sử dụng Ảnh, Thư và Tin nhắn để lưu và chia sẻ video.

Trên đây là top 6 Phần mềm ghép video trên iPhone, iPad Được Tip.edu.vn.vn cũng như người dùng đánh giá tốt nhất. Hy vọng những ứng dụng, phần mềm này sẽ giúp chỉnh sửa, ghép video trên iPhone một cách tốt nhất có thể.

Với những ai đang sử dụng điện thoại Android, Tip.edu.vn.vn cũng đã giới thiệu tới bạn đọc ứng dụng, Phần mềm ghép video trên điện thoại kể cả iPhone và Android, hãy tham khảo ngay bài viết trên nếu bạn là người thường xuyên có nhu cầu sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại.

Các từ khóa liên quan:

Biên tập video trên iPhone

ứng dụng ghép video trên iPhone, chỉnh sửa video trên iPhone,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (74 bình chọn)