Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm ghép file PDF miễn phí tốt nhất

0
Phần mềm gộp các tập tin PDF với dung lượng nhỏ gọn, tính năng đơn giản là công cụ hoàn hảo giúp bạn ghép các tập tin PDF khác nhau thành một tập tin gọn gàng và hiệu quả, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghép. File PDF tốt nhất để phục vụ cho công việc của bạn, hãy cùng tham khảo nhanh danh sách dưới đây.

Cách gộp 2 hay nhiều file PDF thành 1 tưởng chừng như dễ dàng nhưng không phải phần mềm nào cũng thực hiện tốt công việc này. Phần mềm nằm trong top những phần mềm ghép file PDF tốt nhất dưới đây không chỉ hỗ trợ bạn ghép file PDF mà còn đi kèm những tính năng hữu ích giúp việc chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF trở nên dễ dàng hơn. .

top phan mem merge file pdf tot nhat

Phần mềm hợp nhất tệp PDF miễn phí tốt nhất trên máy tính

Phần mềm hợp nhất tệp PDF tốt nhất hàng đầu

1. Wondershare PDFelement
Wondershare PDFelement là một trong những phần mềm ghép file PDF tốt nhất, có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOS hay iOS trên điện thoại iPhone, iPad. Phần mềm này có thể giúp người dùng ghép nhiều tập tin PDF khác nhau thành một tập tin PDF duy nhất mà không ảnh hưởng đến nội dung và chất lượng của tập tin. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng chỉnh sửa file PDF với Wondershare PDFelement mạnh mẽ, chèn hình ảnh, đóng dấu và chuyển đổi từ file PDF sang các định dạng Word, PowerPoint, Excel, JPEG, TIFF, JPG, PNG, … dễ dàng.

top phan mem merge file pdf tot nhat 2

=> Link tải PDFelement cho Windows

=> Link tải PDFelement cho Mac

2. Smallpdf
Ưu điểm nổi bật nhất của Smallpdf là không yêu cầu người dùng cài đặt. Phần mềm ghép PDF này thực chất là một công cụ trực tuyến nên bạn có thể sử dụng linh hoạt mọi lúc, mọi nơi miễn là có máy tính kết nối Internet.

1111

Smallpdf cung cấp một menu đơn giản với các thao tác kéo và thả tiện lợi. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng các tập tin tải lên cũng như phiên bản được ghép bởi Smallpdf chỉ tồn tại trong 1 giờ. Đó là lý do tại sao bạn nên ngay lập tức lưu tệp khi chỉnh sửa xong nếu không muốn bắt đầu lại.

=> Liên kết tải xuống Smallpdf cho Windows

3. Hợp nhất Ultra PDF
Phần mềm Ultra PDF Merger có giao diện và tính năng làm việc đơn giản, tương xứng với dung lượng nhỏ gọn chưa đến 2 MB. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ bất ngờ trước khả năng hoạt động của Ultra PDF Merger.

22

Với Ultra PDF Merger, người dùng có thể chọn từng trang cụ thể để ghép, gộp các file PDF theo cách thông thường hoặc gộp theo chương, thậm chí bạn có thể chọn cả thư mục để gộp nhiều file cùng lúc.

=> Link tải Ultra PDF Merger cho Windows

4. PDFsam Basic
PDFsam Basic cho phép bạn hợp nhất nhiều tệp PDF một cách dễ dàng và mạnh mẽ. Ưu điểm của phần mềm này là nó cũng có thể hoạt động tốt trên cả hai hệ điều hành phổ biến là Windows và Mac. Ngoài việc cho phép người dùng gộp nhiều tệp PDF thành một tệp PDF duy nhất, bạn có thể chia nhỏ các trang PDF, tạo boomark đơn giản với PDFsam. Giao diện của chương trình cũng rất đơn giản và đẹp mắt nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tất cả các tính năng của chương trình một cách dễ dàng.

top phan mem merge file pdf tot nhat 3

=> Link tải PDFsam Basic cho Windows

=> Link tải PDFsam Basic cho Mac

5. Hợp nhất hàng loạt PDF
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể ghép nhiều file PDF thành một với Batch PDF Merger, với chức năng Add Folders, người dùng có thể dễ dàng gộp tất cả các file trong cùng một thư mục mà không mất tiền. thời gian để chọn từng tệp riêng lẻ. Batch PDF Merger cũng hỗ trợ cả Windows và Mac OS. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hoặc kéo và thả các tệp vào chương trình để hợp nhất các tệp PDF.

top phan mem merge file pdf tot nhat 4

=> Link tải Batch PDF Merger cho Windows

=> Link tải Batch PDF Merger cho Mac

6. Adolix Split Merge PDF
Adolix Split Merge PDF bao gồm các tính năng chỉnh sửa và hợp nhất tệp PDF mạnh mẽ, người dùng có thể chia từ một tệp PDF thành nhiều tệp PDF hoặc cũng có thể thực hiện chuyển đổi ngược và hợp nhất nhiều tệp PDF thành một tệp duy nhất. , xáo trộn tệp PDF, bảo vệ tệp PDF của bạn bằng mật khẩu, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Adolix Split Merge PDF là nó chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows. Nhưng với những tính năng mạnh mẽ mà Adolix Split Merge PDF mang lại, nó vẫn xứng đáng có một vị trí trong top phần mềm ghép PDF tốt nhất này.

top phan mem merge file pdf tot nhat 5

=> Link tải Adolix Split Merge PDF cho Windows

7. Icecream PDF Split & Merge
Giao diện đẹp, vui nhộn và hỗ trợ hai nền tảng MacOS và Windows là ưu điểm của Icecream PDF Split & Merge. Nó không cung cấp nhiều tính năng thao tác trên tập tin PDF mạnh mẽ, nhưng phần mềm này có thể chia nhỏ hoặc kết hợp các tập tin PDF thành một tập tin duy nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi hợp nhất các tệp, bạn có thể tạo mật khẩu để bảo vệ các tệp khỏi bị đánh cắp nội dung. Bên cạnh đó, ở các phiên bản mới, nó còn được cập nhật thêm tính năng Drag and Drop (kéo và thả) cho phép người dùng thêm các tập tin để chia nhỏ hoặc gộp PDF và sắp xếp chúng theo thứ tự đơn giản hơn bao giờ hết.

Top phan mem merge file pdf tot nhat 6

=> Link tải Icecream PDF Split & Merge cho Windows

=> Link tải Icecream PDF Split & Merge cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ghep-file-pdf-tot-nhat-25525n.aspx
Trên đây là top phần mềm ghép file pdf tốt nhất để bạn cài đặt trên máy tính. Nếu bạn thấy rằng việc cài đặt phần mềm hợp nhất PDF tốt nhất chiếm dung lượng trên ổ cứng của mình, bạn cũng có thể thực hiện hợp nhất PDF từ các trang web trực tuyến. Với Top 3 website ghép PDF trực tuyến tốt nhất sẽ giúp bạn ghép nhiều file PDF thành một file PDF mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Chúc may mắn !

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm hợp nhất tệp PDF tốt nhất hàng đầu

phần mềm tốt nhất để hợp nhất các tệp pdf, phần mềm tốt nhất để hợp nhất các tệp PDF,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment