Top phần mềm ghép file miễn phí tốt nhất

Hầu hết các phần mềm gộp file hiện nay đều sở hữu cả 2 tính năng đó là chia nhỏ file thành các định dạng 001, 002 hoặc r01, r02 để dễ dàng tải lên hoặc chia sẻ và gộp chúng trên các thiết bị khác để sử dụng hoàn hảo như: Ban đầu, trong bài viết này Tip.edu.vn sẽ chia sẻ với you the Top 7 phần mềm gộp file hiệu quả, được nhiều người dùng đánh giá tốt nhất.

Thông thường với những file có dung lượng quá lớn, chúng ta thường phải sử dụng phần mềm trộn file, cắt file để chia nhỏ. Tất nhiên, khi muốn chúng kết nối lại, bạn vẫn phải sử dụng phần mềm gộp tệp để tiến hành. Vậy đâu là phần mềm trộn file hiệu quả, thông dụng nhất mà bạn nên sử dụng trong vô số phần mềm tràn ngập trên thị trường hiện nay.

Top phan mem ghép file tốt nhất

Phần mềm hợp nhất tệp miễn phí tốt nhất hàng đầu

Với top 7 phần mềm gộp file tốt nhất sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn mà Tip.edu.vn.vn đã chọn lọc. Các phần mềm cắt và ghép file này hầu hết đều phù hợp với công việc cắt và ghép file một cách đơn giản và dễ sử dụng. Trong số đó có một số phần mềm cắt file nổi tiếng được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Phần mềm hợp nhất tệp tốt nhất hàng đầu

1. Phần mềm tách và ghép tệp nhanh nhất

Top phan mem merge files tot nhat 2

Khi nói đến phần mềm gộp tập tin, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Bộ tách tệp nhanh nhất và Joiner, phần mềm hỗ trợ gộp tập tin, chia nhỏ tập tin có định dạng 001, 002 và nhiều định dạng khác. Phần mềm này rất đơn giản để sử dụng nhưng hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm trộn tệp để xử lý các tệp có định dạng trên thì Fastest File Splitter and Joiner chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Ngoài ra Fastest File Splitter and Joiner còn được gọi tắt là FFSJ, bạn đọc cần lưu ý để tránh nhầm 2 tên gọi này là 2 phần mềm khác nhau.

=> Link tải File Splitter and Joiner nhanh nhất cho Windows

2. HJSplit. phần mềm hợp nhất tập tin

Top phan mem ghép file 3 tốt nhất

Cùng với Bộ tách và Trình ghép tệp nhanh nhất sau đó HJSplit HJSplit là một cái tên rất nổi tiếng khi được biết đến là phần mềm trộn file hoàn toàn miễn phí, sử dụng hiệu quả ít lỗi cũng như cho kết quả như mong muốn của người dùng, ngoài ra HJSplit còn có tính năng so sánh và tính toán. kiểm tra chức năng sum rất phổ biến với phần mềm kết hợp và nối tệp.

=> Link tải HJSplit cho Windows

3. File Splitter And Joiner Universal

Phan mem merge file de duoc tot nhat va tot nhat la file miễn phí

Đúng như tên gọi, Fastest File Splitter and Joiner có đầy đủ tính năng cắt và gộp các tập tin trong một. Phần mềm có ngôn ngữ thiết kế cực kỳ đơn giản và trực quan, được tối ưu hóa để làm việc hiệu quả mà không chiếm nhiều tài nguyên thiết bị. Đáng chú ý, Fastest File Splitter and Joiner được trang bị công cụ kiểm tra tập tin, cho phép người dùng biết được tính toàn vẹn của tập tin sau khi xử lý.

=> Link tải File Splitter And Joiner Universal cho Windows

4. JoneSoft File Splitter

Phan mem noi tieng nhat the gioi miễn phí

Khác với phần mềm hỗ trợ gộp các tập tin trong bài viết, JonesSoft File Splitter có tính năng đặc biệt giúp người dùng gộp các tập tin nhanh chóng mà không cần mở phần mềm. Sau khi chia nhỏ Tập tin, JoneSoft File Splitter sẽ tự động tạo một tập tin ở định dạng BAT. Người dùng chỉ cần nhấp chuột vào tập tin này và hệ thống sẽ đợi quá trình gộp tập tin diễn ra tự động. Điều đáng tiếc duy nhất là tính năng này chỉ hoạt động với chính tệp được cắt bởi JonesSoft File Splitte.

=> Link tải JoneSoft File Splitter cho Windows

5. WinMend File Splitter

Top phan meme merge files 4

WinMend File Splitter là một phần mềm trộn file khá hay nhưng các chức năng của nó cũng đủ để bạn sử dụng để cắt hoặc nối các file. Sở hữu giao diện đẹp mắt cùng các tính năng cơ bản, WinMend File Splitter là lựa chọn không tồi cho những ai thích phần mềm vừa hiệu quả vừa có giao diện đẹp. Giao diện của WinMend File Splitter có thể tùy biến với nhiều màu sắc khác nhau và điều quan trọng nhất là phần mềm WinMend File Splitter hoàn toàn miễn phí.

=> Link tải WinMend File Splitter cho Windows

6. 001 File Joiner and Splitter

top phan mem merge files hay nhat 5

001 File Joiner and Splitter là phần mềm nối các tập tin nhỏ được lưu với phần mở rộng như .001, .002, .003… trở lại kích thước ban đầu của tập tin đó. 001 File Joiner and Splitter không giới hạn kích thước tệp được chia nhỏ hoặc số lượng tệp được hợp nhất. Bạn có thể tùy chỉnh các phương pháp phân chia tệp theo số lượng tệp con hoặc chọn kích thước như 100MB hoặc 200MB và hơn thế nữa tùy theo sở thích của bạn.

=> Link tải 001 File Joiner and Splitter cho Windows

7. WinRAR

Top phanmem ghép file tốt nhất 6

Không quá ngạc nhiên nếu WinRAR có mặt trong danh sách này, phần mềm giải nén WinRAR còn có khả năng gộp các tập tin, cắt tập tin thành các phần riêng biệt. Tuy nhiên, giới hạn định dạng tệp của WinRAR không là gì so với các định dạng khác. Tuy nhiên, sử dụng WinRAR khá hiệu quả khi bạn có thể vừa chia nhỏ, vừa gộp các tập tin mà còn có thể nén các tập tin.

Nhưng nếu dung lượng nén file lớn thì khi bạn giải nén hoặc gộp các file sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các phần mềm gộp file còn lại.

=> Link tải WinRAR 32bit

=> Link tải WinRAR 64bit

Trên đây là 7 phần mềm gộp file mà Tip.edu.vn.vn đã giới thiệu đến bạn đọc, qua đó bạn có thể lựa chọn một trong 5 phần mềm này để thực hiện việc gộp file, phần mềm WinRAR hơi đặc biệt và bạn chỉ sử dụng WinRAR với các định dạng mà phần mềm này thực hiện khi chia file, và phần còn lại của phần mềm có thể hợp nhất các tệp với nhau.

Ngoài danh sách trên, 7 Zip, một phần mềm nén tương tự như WinRAR, cũng có khả năng cắt và nối các tập tin khá tốt. Sử dụng cắt file 7 Zip được đánh giá cao về tính bảo mật và khả năng cắt file bằng 7 Zip vượt trội hơn so với một số phần mềm ghép file thông thường.

Các từ khóa liên quan:

tệp phen meme

phần mềm trộn tệp, phần mềm trộn tệp,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá