Top phần mềm game thủ chuyên nghiệp hay sử dụng

Bạn thường thắc mắc không biết các game thủ chuyên nghiệp thường sử dụng phần mềm nào để nâng cao độ nhạy cũng như khả năng thao tác và tương tác với đồng đội trong mỗi trận đấu. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây với Top phần mềm mà các game thủ chuyên nghiệp thường sử dụng mà Tip.edu.vn sưu tầm và chia sẻ để bạn đọc tham khảo.

Công việc chơi game để giải trí từ lâu đã không còn là mối quan tâm của nhiều người khi mà hiện nay giới trẻ đầu tư rất nhiều vào các công cụ hỗ trợ để đắm chìm vào thế giới ảo. Đó là những nhu cầu như chụp ảnh màn hình chất lượng cao, quay video game và tải lên mạng xã hội, thay đổi phím nóng bàn phím, chỉnh sửa hoặc theo dõi số liệu thống kê trong game… Tất cả những nhu cầu đó hầu như đều cần đến phần mềm can thiệp của bên thứ 3 và với bài viết sau đây, Taumienphi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách Phần mềm hàng đầu được các game thủ chuyên nghiệp sử dụngBạn đọc có thể tham khảo và áp dụng phần mềm này vào các trò chơi mình đang chơi để tận hưởng trọn vẹn những tính năng mà phần mềm mang lại.

Phần mềm hàng đầu được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng

1. Điều chỉnh phím

KeyTweak là một ứng dụng nhỏ cho phép bạn gán một phím cho bất kỳ chức năng nào, chẳng hạn như gọi một chương trình hoặc mở một thư mục đặc biệt… Với KeyTweak, bạn có thể tạo các tổ hợp phím nóng của riêng mình. Và nếu bạn cảm thấy nghịch ngợm, bạn có thể thay đổi chức năng bình thường của các phím, khiến chúng hoạt động theo cách bạn muốn.

Phần mềm chơi game chuyên nghiệp hàng đầu được sử dụng

Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn tạo bàn phím Mutimedia ảo nếu bạn đang sử dụng bàn phím thường, các nút để tạo bàn phím Mutimedia bạn có thể tham khảo mục Specialty Buttons để sử dụng với một số mục bàn phím ngay trên giao diện chính của chương trình. Đồng thời, nếu trong quá trình sử dụng bạn muốn khôi phục lại cài đặt gốc của bàn phím, hãy mở lại chương trình Key Tweak và nhấp vào tùy chọn Restore key. Là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, các thao tác dễ sử dụng chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm chủ bàn phím của mình.

2. Bất hòa

Discord là ứng dụng dành cho game thủ, hỗ trợ gửi tin nhắn, sử dụng trò chuyện bằng giọng nói, tạo server cho bạn bè hoặc tham gia server của họ, Discord hỗ trợ giao tiếp với nhiều liên hệ cùng lúc và kết nối nhiều tài khoản.

Phần mềm chơi game chuyên nghiệp hàng đầu được sử dụng 2

Nếu bạn đang chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè trong thời gian rảnh rỗi, chắc chắn bạn sẽ muốn có một cách hiệu quả để giao tiếp với họ trong khi chơi trò chơi. Vậy thì Discord là giải pháp bạn đang tìm kiếm, phần mềm cung cấp cho bạn một cách thuận tiện hơn để giao tiếp mà không cần nhiều nỗ lực. Lưu ý rằng để khai thác đầy đủ các tính năng của ứng dụng Discord, bạn sẽ cần micrô hoặc tai nghe, loa và kết nối Internet.

3. Hơi nước

Steam là phần mềm quản lý kho game và ứng dụng hiệu quả. Steam giúp bạn quản lý các game mình sở hữu hoặc thêm vào, cũng như cập nhật game nhanh chóng và sửa lỗi game nếu cần. Ngoài ra, nếu bạn quên mất ứng dụng được cài đặt ở đâu hoặc muốn cập nhật driver máy tính, Steam cũng hoàn toàn kiểm soát được những vấn đề này.

Phần mềm chơi game chuyên nghiệp hàng đầu được sử dụng 3

Steam liên tục phát triển và cải thiện danh mục trò chơi của mình, từ trò chơi pixel art đến trò chơi được phát triển bằng các công cụ trò chơi mới nhất. Steam hiện cung cấp hơn 3.000 trò chơi trên hệ thống, với hàng trăm trò chơi được bình chọn và ra mắt mỗi ngày với sự trợ giúp của hệ thống “Greenlight”. Greenlight là hệ thống mà mỗi thành viên được tự do bình chọn những trò chơi mà họ muốn phát hành trên Steam.

4. Phần mềm MSI Afterburner

Afterburner là phần mềm giúp bạn quản lý và theo dõi tình trạng các thành phần máy tính khi chơi game với các thông số hiển thị ở góc màn hình. Bạn có thể tinh chỉnh các thông số hiển thị này trong phần cài đặt của MSI Afterburner để thiết bị của bạn hoạt động ở công suất tối ưu.

Phần mềm chơi game chuyên nghiệp hàng đầu được sử dụng 4

MSI Afterburner được coi là tiện ích tuyệt vời để ép xung card đồ họa, hỗ trợ card đồ họa từ hầu hết các hãng sản xuất. Qua đó, bạn có thể theo dõi GPU, thay đổi tần số GPU/Shader/Memory, kiểm soát tốc độ quạt, thay đổi điện áp… Bên cạnh đó, MSI Afterburner giúp theo dõi tình trạng card đồ họa của bạn theo thời gian thực để xử lý kịp thời khi hệ thống gặp sự cố.

5. Trình quản lý Gamessave

GameSave Manager là phần mềm sao lưu, phục hồi và di chuyển các file save của các game mà người dùng chơi. Nhờ đó, người dùng sẽ tránh được tình trạng mất file save game hoặc file bị hỏng mỗi lần format hệ điều hành. Chương trình còn cho phép lên lịch tự động sao lưu thường xuyên, tiết kiệm thời gian và công sức.

Top 5 phần mềm chơi game chuyên nghiệp được sử dụng

GameSave Manager có khả năng di chuyển các trò chơi yêu thích của người dùng đến ổ đĩa hoặc phân vùng và tạo “Liên kết tượng trưng” để liên kết chúng. GameSave Manager tự động phát hiện vị trí lưu trò chơi, cho phép khôi phục nhanh chóng và đơn giản. Người dùng không còn cần phải nhớ nơi họ đã cài đặt trò chơi hoặc tên đăng nhập Windows của họ nữa.

Trên đây là những phần mềm mà các game thủ chuyên nghiệp thường dùng mà Tip.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Bạn đọc có thể lựa chọn hoặc sử dụng phần mềm này cho game mình đang chơi để cảm nhận được “sức mạnh” mà các công cụ này mang lại. Có khá nhiều phần mềm hỗ trợ chơi game mà bạn đọc có thể sử dụng hiện nay, vậy nên nếu bạn đọc có phần mềm nào thú vị thì hãy chia sẻ ngay bên dưới bài viết này để chúng ta cùng sử dụng nhé.

Các từ khóa liên quan:

phần mềm game thủ chuyên nghiệp thường sử dụng

phần mềm hàng đầu mà các game thủ chuyên nghiệp thường sử dụng,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (94 bình chọn)