Top phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất

Việc sở hữu một trong những phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay như Batch Watermark Creator, TSR Watermark Image, Aoao Watermark Software… sẽ giúp bạn khẳng định bản quyền hình ảnh của mình, hãy cùng theo dõi những ưu điểm của các phần mềm này để lựa chọn nhé.

Các chương trình, ứng dụng trong top phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất đã được Tip.edu.vn.vn tuyển chọn kỹ lưỡng để bạn đọc dễ dàng tìm được chương trình đóng dấu ảnh tốt nhất mà mình cần, phù hợp với yêu cầu của riêng mình, qua đó có thể khẳng định bản quyền của những bức ảnh mà mình chia sẻ và sáng tạo. Dưới đây là phần mềm đóng dấu ảnh tốt nhất để người đọc có thể tham khảo.

phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hàng đầu

Phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất

1. Hình ảnh hình mờ TSR

phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

TSR Watermark Image là phần mềm miễn phí tốt nhất dành cho những ai đang tìm kiếm phần mềm đóng dấu ảnh trên máy tính. Nó không chỉ cung cấp các tùy chọn đóng dấu ảnh mạnh mẽ mà TSR Watermark Image còn hỗ trợ chia sẻ lên mạng xã hội, trang web (Facebook, WordPress hoặc FTP) chỉ bằng một cú nhấp chuột để chia sẻ ảnh có đóng dấu của bạn.

2. Phần mềm Aoao Watermark

phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hàng đầu

Phần mềm Aoao Watermark cho phép người dùng đóng dấu hình ảnh của mình bằng nhiều tính năng khác nhau và tùy chỉnh hình mờ. Ngoài ra, Aoao Watermark còn cung cấp một thư viện lớn các nhãn dán và hình ảnh vui nhộn để bạn thiết kế hình mờ độc đáo. Sau khi hoàn thành hình mờ, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ chúng lên trang web bằng Phần mềm Aoao Watermark.

3. Trình tạo hình mờ Aplus Image

phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hàng đầu 4

Bạn có thể đóng dấu bản quyền nhiều ảnh cùng lúc với Aplus Image Watermark Creator, phần mềm có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng sẽ làm hài lòng bất kỳ người dùng nào. Hiện tại, Aplus Image Watermark Creator có hai phiên bản trả phí và miễn phí với các chức năng hạn chế, nhưng đối với nhu cầu đóng dấu bản quyền và chỉnh sửa ảnh cơ bản, Aplus Image Watermark Creator hoàn toàn đủ điều kiện để lọt vào top phần mềm đóng dấu bản quyền ảnh miễn phí tốt nhất.

4. Trình tạo hình mờ hàng loạt

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất

Với tính năng giúp người dùng đóng dấu bản quyền ảnh tương tự như các công cụ khác, Batch Watermark Creator có ưu điểm là người dùng có thể đóng dấu nhiều ảnh cùng lúc, tùy chỉnh độ trong suốt dễ dàng, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể viết thêm ký tự, tùy chỉnh vị trí đóng dấu ở bất kỳ đâu trong ảnh khi sử dụng Batch Watermark Creator.

Chi tiết cách Sử dụng Batch Watermark Creator đây

5. WatermarkLib

top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất

Không có nhiều tính năng đặc biệt nhưng WatermarkLib vẫn là phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất với các chức năng đóng dấu ảnh cơ bản và giao diện đơn giản. Đối với những người chỉ cần đóng dấu ảnh nhanh chóng, WatermarkLib chắc chắn sẽ là công cụ phù hợp dành cho bạn.

Với những chương trình nằm trong top phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất này, chắc hẳn bạn đã tìm và tạo ra bức ảnh của riêng mình với chữ ký của riêng bạn, đóng dấu ảnh bạn chia sẻ để tránh bị đánh cắp.

Nếu bạn có nhu cầu chèn watermark vào video, chèn chữ ký cá nhân vào video nhanh chóng thì Tip.edu.vn.vn cũng đã cung cấp cho bạn top 3 phần mềm chèn watermark vào video tốt nhất để bạn có thể dễ dàng chèn watermark vào video có bản quyền.

Từ khóa liên quan:

phần mềm đóng dấu ảnh

phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí, phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (93 bình chọn)