Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất trên máy tính

Mặc dù hầu hết các trình duyệt hiện nay đều cho phép người dùng mở file PDF trực tuyến nhưng lại hạn chế việc chỉnh sửa, đánh dấu và nhận xét trên tài liệu. Vì vậy, một phần mềm đọc PDF chuyên dụng có thể xử lý được những công việc này. Trong bài viết này Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc top phần mềm đọc PDF giúp bạn lựa chọn cho mình công cụ đọc PDF ổn định và tiện lợi nhất.

Phần mềm đọc PDF giúp bạn tạo, quản lý và bảo mật tất cả các tệp PDF của mình ở một vị trí duy nhất, cho phép bạn đơn giản hóa các tác vụ phức tạp liên quan đến PDF. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Top 5 phần mềm đọc PDF giúp bạn lựa chọn công cụ đọc PDF tốt nhất để chỉnh sửa, thay đổi hoặc quản lý file PDF một cách dễ dàng và thuận tiện.

file pdf phần mềm hàng đầu

Danh sách phần mềm đọc file PDF tốt nhất 2023

Top phần mềm đọc PDF miễn phí tốt nhất trên PC

1. Acrobat Reader DC – Phần mềm đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF

Gã khổng lồ phần mềm Adobe luôn nổi tiếng với bộ xử lý file PDF với phần mềm toàn diện và phổ biến cho phép bạn quản lý các tài liệu PDF đó một cách hiệu quả. Acrobat Reader DC là phần mềm cung cấp cho bạn các công cụ để tải xuống, xem và chỉnh sửa tệp PDF trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Phần mềm đọc, tạo và chỉnh sửa file pdf

Với phần mềm này, bạn có thể sử dụng máy ảnh của điện thoại thông minh để chụp và biến bất kỳ tài liệu nào thành tệp PDF chất lượng cao. Ngoài ra còn có một công cụ so sánh giúp phân tích nhanh chóng và chính xác hai tệp PDF để tìm ra sự khác biệt. Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn so sánh các bản nháp khác nhau của cùng một tệp PDF.

Hơn nữa, khi bạn tạo tài liệu PDF bằng Acrobat Reader DC, bạn sẽ có quyền truy cập để chỉnh sửa, ký tên, chia sẻ và tìm kiếm. Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng xem trước tích hợp để xem tài liệu trên các kích thước và độ phân giải màn hình khác nhau. Nếu bạn đang viết một lá thư hoặc gửi một biểu mẫu quan trọng, bạn có thể thêm chữ ký của mình bằng tính năng chữ ký điện tử.

=> Liên kết tải xuống Acrobat Reader DC đây.

Ngoài ra, nếu bạn không biết Cách cài đặt Acrobat Reader DC Trên bất kỳ máy tính nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây để cài đặt và sử dụng.

2. Foxit PDF Reader – Phần mềm đọc PDF đa ngôn ngữ

Foxit luôn là công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển công cụ đọc PDF bằng phần mềm Foxit PDF Reader (trước đây là Foxit Reader). Bên cạnh các tính năng đọc PDF cơ bản, phần mềm này còn cung cấp một loạt công cụ dựa trên đám mây cho phép người dùng tạo và tùy chỉnh tài liệu PDF một cách hiệu quả.

phần mềm file pdf có skin ngon

Đặc biệt, cài đặt Foxit PDF Reader cho phép bạn tạo và sửa đổi nhiều file PDF cùng lúc, cung cấp các tính năng cộng tác, bảo mật và quản lý file chuyên nghiệp. Ví dụ: bạn có thể quản lý ai có quyền truy cập vào tài liệu, theo dõi các lần mở, thông báo cho người đọc về các cập nhật tài liệu hoặc gửi yêu cầu tài liệu cho đồng nghiệp của bạn.

Phần mềm còn có bộ công cụ chỉnh sửa hữu ích hỗ trợ thay đổi bố cục tài liệu, sắp xếp lại các đoạn, cột, trang hoặc làm cho tài liệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn bằng cách đính kèm logo, hình mờ,… Bạn cũng có thể hợp nhất hoặc tách PDF các tập tin thành các tập tin mới. Tham khảo cách sử dụng tại đây để hiểu rõ hơn.

Xem thêm: Cách sử dụng Foxit Reader

=> Liên kết tải xuống Trình đọc PDF Foxit đây.

3. Soda PDF – Trình đọc PDF miễn phí

Soda PDF là một trong những trình đọc tệp PDF tốt nhất trên hệ điều hành Windows cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Phần mềm này cung cấp bộ công cụ PDF dựa trên đám mây, hỗ trợ người dùng xử lý tài liệu PDF trực tuyến một cách hiệu quả.

Với Soda PDF, bạn có thể xem lại, chú thích, gửi và theo dõi tài liệu từ một phần mềm toàn diện duy nhất. Bạn cũng có thể kết nối Soda PDF với tài khoản Google Drive, OneDrive, Dropbox, Evernote và Box, giúp việc tải xuống và chia sẻ tài liệu PDF dễ dàng hơn.

file pdf miễn phí hàng đầu

Điểm được đánh giá cao của Soda PDF là phần mềm đọc file PDF này có tính năng xử lý hàng loạt, cho phép bạn tạo và chuyển đổi nhiều file PDF cùng lúc. Ngoài ra, Soda PDF còn có chức năng ký điện tử mà bạn có thể sử dụng để chuẩn bị và gửi hợp đồng dưới dạng tệp PDF cho khách hàng hoặc đối tác.

=> Liên kết tải xuống Nước ngọt PDF đây.

4. Perfect PDF Reader – Phần mềm đọc và chuyển đổi file PDF

Được phát triển bởi Soft Xpansion, Perfect PDF Reader được người dùng đánh giá là phần mềm xử lý file PDF “tất cả trong một” với đầy đủ tính năng xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu PDF. Sở hữu giao diện đơn giản và trực quan, Perfect PDF Reader là ứng dụng tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu làm quen với tài liệu, file PDF.

Phần mềm đọc và chuyển đổi file pdf

Các tính năng bao gồm khả năng chỉnh sửa nội dung trang, tạo biểu mẫu tương tác, nhận xét về các tài liệu hiện có cũng như khả năng chuyển đổi, kết hợp và chia nhỏ các tệp PDF. Bạn cũng có thể thêm chữ ký số và mã hóa vào các tệp PDF quan trọng của công việc. Tuy nhiên, Perfect PDF Reader là phần mềm xem PDF cơ bản nên sẽ không có một số tính năng chuyển đổi file PDF cần thiết.

=>Liên kết tải xuống Trình đọc PDF hoàn hảo đây.

5. PDF XChange Viewer – Phần mềm đọc file PDF miễn phí cho PC

PDF XChange Viewer được coi là trình xem file PDF nhanh hơn và có nhiều tính năng hơn bất kỳ phần mềm xem và chỉnh sửa PDF miễn phí nào trên thị trường. Với dung lượng nhẹ, PDF XChange Viewer có thể được sử dụng trên các PC cũ hơn hoặc cấu hình thấp.

Phần mềm pdf miễn phí cho máy tính

PDF XChange Viewer sở hữu đầy đủ các tính năng như xem, in, xuất PDF sang nhiều loại file khác nhau, trang nhận xét và chú thích, nhập trực tiếp trên trang PDF, tìm kiếm đơn giản và tìm kiếm nâng cao. Đặc biệt, PDF XChange Viewer cho phép bạn trích xuất một số phần nhất định của tài liệu hoặc chụp ảnh nhanh để lưu chúng dưới dạng tệp PDF riêng biệt.

=> Liên kết tải xuống Trình xem PDF XChange đây.

https://tip.edu.vn/top-phan-mem-doc-file-pdf-75503n.aspx
Như vậy Tip.edu.vn.vn đã giới thiệu Top 5 phần mềm đọc file PDF để người dùng có thể tự đưa ra đánh giá và lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo phương pháp Xem tập tin PDF trực tuyến Ở đây để sử dụng nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm.

Các từ khóa liên quan:

đọc tập tin PDF

xem tệp PDF, đọc tệp PDF miễn phí,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (60 bình chọn)