Top phần mềm đọc file DWG trên điện thoại, PC miễn phí

Tổng hợp phần mềm đọc file DWG trên máy tính giúp bạn dễ dàng xem file được xuất bản từ các phần mềm thiết kế 3D nổi tiếng như AutoCAD hay CorelDRAW. Hãy cùng Tip.edu.vn.vn điểm qua những phần mềm tốt nhất trong lĩnh vực này nhé.

Phần mềm đọc file DWG là ứng dụng giúp người dùng đọc bản vẽ CAD ở mọi nơi với mọi thiết bị. Các bạn có thể tham khảo và tải phần mềm đọc file DWG miễn phí dưới đây để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc một cách dễ dàng và thuận tiện.

đọc tập tin dwg

Đọc file DWG, phần mềm xem file DWG tốt nhất, có hướng dẫn

1. DoubleCAD XT – Phần mềm đọc file DWG trực tuyến: Ưu điểm: Miễn phí, khả năng đọc file DWG và thiết kế 3D khá tốt. Đặc biệt, DoubleCAD XT còn tích hợp các chức năng chỉnh sửa cơ bản.

2. Tầm nhìn nháp: Ưu điểm: Miễn phí, Chỉnh sửa và đọc file DWG dễ dàng. Trọng tải Dự thảoSight về máy tính.

3. Trình cung cấp DWG miễn phí: Đọc định dạng DWG, ICG, xem bản vẽ DWF. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng nó Trình quét DWG miễn phí Bạn phải trả tiền sau 30 lần dùng thử.

4. AutoCAD: Phần mềm chuyên dụng trong thiết kế kiến ​​trúc xây dựng, thiết kế chi tiết cơ khí và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì thế AutoCAD Có thể đọc và chỉnh sửa các tập tin DWG một cách dễ dàng.

5. DWG TrueView – Phần mềm miễn phí đọc file DWG: Đọc file định dạng DWG, DXF. Bên cạnh đó, TrueView DWG Cho phép mở nhiều file DWG cùng lúc.

HƯỚNG DẪN ĐỌC File DWG SỬ DỤNG DOUBLECAD XT

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của DoubleCAD XT sử dụng

Bước 2: Cài đặt phần mềm: Chỉ cần nhấn Next và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Bắt đầu chương trình

Đi vào Tài liệu lựa chọn Mở

đọc tập tin dwg

Bước 4: Hộp thoại mới hiện ra, tìm file muốn mở và chọn Mở để xem các tập tin DWG

Trong bài viết chúng tôi đã giới thiệu cho bạn Phần mềm đọc file DWG tốt nhất ngày hôm nay. Nếu sử dụng các ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xem file DWG mà không cần phải sử dụng các phần mềm chuyên dụng phức tạp. Ngoài ra bạn còn có thể truy cập vào phần mềm Đọc tập tin DWG trên PC, máy tính, Macbook, tất cả đều có sẵn trong kho ứng dụng của Tip.edu.vn.vn.

Và nếu bạn đang tìm kiếm Phần mềm miễn phí đọc file DWG trên điện thoạihãy tham khảo các ứng dụng sau:

– Autodesk 360
– Autodesk Autocad 360

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★- 34 Đánh giá)

GM của bạn?

Các từ khóa liên quan:

phần mềm đọc file dwg trên điện thoại

xem file dwg, phần mềm đọc file dwg,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (62 bình chọn)