Top phần mềm dạy đánh máy miễn phí tốt nhất

Đánh máy nhanh và chính xác là kỹ năng cần thiết của mọi người dùng văn phòng. Bạn có thể luyện tập hàng ngày với bàn phím của mình. Tuy nhiên, để rút gọn hơn nữa thì phần mềm luyện đánh máy chính là sự lựa chọn hữu hiệu dành cho bạn. Tham khảo top phần mềm luyện đánh máy dưới đây sẽ giúp bạn tìm được công cụ giúp tăng tốc độ gõ 10 ngón.

Phần tốt nhất của thế giới ngày nay

Phần mềm dạy đánh máy miễn phí hàng đầu tốt nhất

1. KeyBlaze

Phần tốt nhất của thế giới ngày nay

KeyBlaze là một phần mềm dạy học 10 ngón tay gõ phím hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng học gõ bằng 10 ngón tay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cung cấp các bài học đánh máy thông qua giao diện đồ họa thân thiện với người dùng, giúp họ dễ dàng đạt được tốc độ đánh máy tối đa trong thời gian ngắn. Phần mềm này cũng đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu. Nó cũng có thể được sử dụng trong các trường học và học viện để truyền tải kiến ​​thức đánh máy dễ dàng hơn.

=> Link tải KeyBlaze

2. Klavaro Touch Typing Tutor

Top phan meme day nhat the gioi 2

Đây là một trong những phần mềm luyện đánh máy tốt nhất hiện nay, giúp tiếp thu mọi kiến ​​thức đánh máy mà không cần nhìn bàn phím. Người dùng sẽ thành thạo các kỹ năng đánh máy cần thiết nhờ cấu trúc logic của khóa học cũng như các thuật ngữ khác nhau được cung cấp để đơn giản hóa quá trình học và tăng tốc độ đánh máy.

=> Link tải Klavaro Touch Typing Tutor

3. Huấn luyện viên đánh máy

Top phanmem trong ngày 3

Typing Trainer là một giáo viên đánh máy hoàn toàn miễn phí giúp bạn học và thực hành các kỹ thuật đánh máy khác nhau. Khi bạn bắt đầu ứng dụng, bạn sẽ được cung cấp một khóa học ngắn hạn (dưới 1 giờ) về cách đánh máy. Sau đó, nó sẽ phân tích tốc độ đánh máy của bạn và cung cấp cho bạn các mẹo và bài học để luyện gõ. Phần mềm miễn phí đặc biệt này cũng sẽ giúp bạn tích lũy kỹ năng đánh máy một cách dễ dàng. Nó sẽ tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố đánh máy của bạn và giúp bạn tìm ra các phương pháp và kỹ thuật để khắc phục chúng, để gõ nhanh hơn và chính xác hơn.

=> Link tải Typing Trainer

4. Gia sư đánh máy nhanh

Fas hàng đầu

Đây cũng là một phần mềm miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc học đánh máy. Có rất nhiều bài học và trò chơi khác nhau được cung cấp để giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh máy cũng như tốc độ và độ chính xác. Các tính năng của phần mềm là rất dễ sử dụng, ngay cả trẻ em cũng có thể học đánh máy bằng phần mềm này. Nhiều bàn phím mô phỏng khác nhau cũng được tạo ra trong ứng dụng. Rapid Typing Tutor thậm chí còn có sẵn bằng các ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan, Anh, ….

=> Link tải Rapid Typing Tutor

5. Loại tối đa Pro

Top phan memme

Đây là giáo viên dạy đánh máy miễn phí giúp cải thiện kỹ thuật đánh máy của người dùng bằng giao diện đa chức năng. Ngay cả tốc độ đánh máy và độ chính xác cũng sẽ được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng phần mềm này. Trình độ đánh máy sẽ được tăng dần từ sơ cấp đến nâng cao trong một khoảng thời gian ngắn. Hai ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là nó đưa ra các báo cáo hàng tuần và cung cấp các bài học thực tế.

=> Link tải Max Type Pro

6. Gõ nhanh hơn

Top phan mem day 6 nam

Phần mềm luyện đánh máy này cũng hoàn toàn miễn phí và cho phép người dùng điều chỉnh và thực hành các kỹ thuật đánh máy khác nhau. Type Faster cũng giúp học cách đánh máy mà không cần nhìn vào bàn phím và trau dồi các kỹ năng liên quan khác.

=> Gõ liên kết tải xuống nhanh hơn

7. Thuật sĩ đánh máy bất thường của Lý Tiểu Long

Top phan mem day 7 nam

Phần mềm miễn phí này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng đánh máy từ mức cơ bản nhất. Nó chủ yếu hướng đến người mới bắt đầu cũng như người học nâng cao. Phần mềm thậm chí còn chứa các trò chơi để giúp người dùng học cách gõ hiệu quả hơn; nó cũng hỗ trợ nhiều người dùng cùng một lúc. Với thuật sĩ đánh máy bất thường của Lý Tiểu Long, người dùng có thể xây dựng các bài học theo định hướng luyện tập của riêng mình.

=> Link tải Thuật Sư Đánh Máy Bất Thường Của Lý Tiểu Long

8. Stamina Typing Tutor

Top phan meme day nhat the gioi 8

Phần mềm luyện đánh máy đặc biệt này sẽ giúp người dùng trau dồi kỹ năng đánh máy cùng với việc luyện tập. Tốc độ gõ và độ chính xác của người dùng sẽ được cải thiện đáng kể khi tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn trong Stamina Typing Tutor. Người học có thể lựa chọn nhiều loại bàn phím ảo khác nhau. Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Stamina Typing Tutor có đồ họa thân thiện với người dùng giúp họ tiến bộ trong quá trình học hàng ngày.

=> Link tải Stamina Typing Tutor

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm học gõ phím nhanh và hiệu quả thì đừng bỏ qua những công cụ mà Tip.edu.vn.vn giới thiệu trên đây nhé! Tip.edu.vn.vn còn cung cấp rất nhiều thủ thuật hữu ích và cập nhật tin tức công nghệ khác, hãy thường xuyên truy cập website để nắm bắt những thông tin mới nhất nhé!

Các từ khóa liên quan:

danh sách 10 món ngon nổi tiếng Việt Nam