Top phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí 2022

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu luyện gõ 10 ngón của người dùng ngày càng tăng. Việc tìm kiếm phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt miễn phí với nhiều bài tập gõ như Typingtop.com quả thực không hề đơn giản. Công cụ luyện gõ giúp tăng tốc độ gõ bàn phím và tích hợp nhiều tính năng đặc biệt.

Khi nhắc đến phần mềm luyện gõ 10 ngón chắc hẳn bạn có thể liệt kê ra hàng loạt cái tên, cụ thể như Typingtop.comTypingmaster Pro hay nhiều công cụ hỗ trợ luyện tập khác gõ 10 ngón trực tuyến. Nhưng đặc điểm chung của các phần mềm này là không hỗ trợ tiếng Việt và các bài học hầu hết chỉ bằng tiếng Anh. Điều này gây ra rất nhiều bất lợi cho người dùng Việt Nam như chúng tôi.

Phần mềm danh sách tiếng Việt cho bé 10 tuổi tốt nhất miễn phí

Top phần mềm gõ tiếng Việt 10 ngón miễn phí

Tuy nhiên, không thiếu các lập trình viên Việt Nam đã bỏ công sức phát triển phần mềm gõ tiếng Việt 10 ngón miễn phí và trong bài viết này Tip.edu.vn.vn xin giới thiệu tới bạn đọc. Đó chính là Typing Test, phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt miễn phí hiếm có hiện nay. Và bây giờ chúng ta cùng đi vào chi tiết phần mềm gõ tiếng Việt 10 ngón miễn phí này để xem nó hoạt động như thế nào nhé.

Top phần mềm gõ tiếng Việt 10 ngón miễn phí

1. Đánh máy
Như Tip.edu.vn thông tin ở trên, Typingtop là phần mềm gõ tiếng Việt 10 ngón và 20 ngôn ngữ khác nhau. Người dùng có thể truy cập vào link dưới đây để luyện tập và kiểm tra tốc độ gõ bàn phím của mình. Bạn có bao nhiêu WPM (từ mỗi phút)? Cải thiện vốn từ vựng của bạn khi bạn thực hành Luyện gõ phím 10 ngóntăng tốc và độ chính xác.

===> Link luyện gõ phím: https://typingtop.com/vietnamese/study/lessons
===> Link test tốc độ đánh máy: https://typingtop.com/vietnamese/typing-test

Phần mềm gõ tiếng Việt ngon 10 năm tuổi gõ miễn phítop

Mỗi bài tập gõ 10 ngón trên Typingtop.com đều có hình ảnh động minh họa hướng dẫn, hướng dẫn các ngón tay bấm phím đúng. Mỗi ngón tay sẽ có nhiệm vụ riêng cho từng cụm phím. Bạn nên làm theo hướng dẫn hoạt hình dưới đây để hình thành thói quen sử dụng cả 10 ngón và tăng tốc độ gõ phím.

Tải miễn phí 10 tên tiếng Việt hay

Các bài tập đánh máy đa dạng về hình thức từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo người dùng nhanh chóng làm quen với bàn phím và tăng tốc độ gõ chỉ sau một tuần luyện tập. Các bài học trên Typing top đều là trực tuyến, bạn có thể luyện gõ 10 ngón ở bất cứ đâu miễn là máy tính của bạn có kết nối internet.

10 website may list món Việt ngon miễn phí

Tính năng nổi bật nhất của Typingtop.com là dạy đánh máy cho giáo viên. Giáo viên tạo tài khoản có thể kích hoạt ngay chức năng đặc biệt này (miễn phí, không mất phí). Thông qua đó, giáo viên có thể trực tiếp giao bài và đánh giá kết quả luyện tập của học sinh ngay lập tức (một chức năng chưa có trên bất kỳ nền tảng luyện gõ nào).

Đánh giá kết quả dựa trên tốc độ đánh máy của học sinh, số từ gõ đúng và thời gian hoàn thành. Typingtop cung cấp huy hiệu khen thưởng cho những cá nhân có thành tích rèn luyện tốt, tạo phong trào thi đua, tăng cường tình yêu, hứng thú với Khoa học Máy tính.

10 con số may mắn nhất Việt Nam miễn phí

2. Kiểm tra đánh máy
Bước 1: Đầu tiên bạn đọc nên tải miễn phí phần mềm gõ tiếng Việt 10 ngón Kiểm tra đánh máy ngay chỗ này.

Phần mềm danh sách tiếng Việt ngon 10 tuổi miễn phí 2

Bước 2: Sau khi tải Typing Test hoàn tất, tiến hành giải nén phần mềm này. Bạn có thể sử dụng phần mềm giải nén cơ bản như winRAR hay Zip, hoặc 7z để thực hiện việc này.

Phần mềm danh sách tiếng Việt ngon 10 tuổi miễn phí 3

Bước 3: Sau đó đi sâu vào thư mục của phần mềm Typing Test. Nhấp chuột phải để chọn Mở mở.

Phần mềm danh sách tiếng Việt ngon 10 tuổi miễn phí 4

Bước 4: Sau bước này chúng ta bắt đầu quá trình luyện tập 10 ngón hỗ trợ tiếng Việt. Bạn bè Bạn nên dùng Unikey để luyện tập 10 ngón Vui lòng.

Phần mềm danh sách tiếng Việt ngon 10 tuổi miễn phí 5

Bước 5: Khi bạn gõ đúng từ đầu thì phần mềm Typing Test sẽ bôi đỏ, rất đơn giản nhưng dễ hiểu.

Phần mềm danh sách tiếng Việt ngon 10 tuổi miễn phí 6

Bước 6: Sau khi gõ xong phần mềm sẽ tính toán thời gian và số từ bạn gõ để chia kết quả cuối cùng vào tốc độ gõ của bạn. Bạn có thể bấm vào ĐƯỢC RỒI để tải tập tin mới hoặc Hủy bỏ để tiếp tục sử dụng tập tin gõ hiện tại.

Phần mềm máy tính 10 năm ngon miễn phí bằng tiếng Việt 7

Bước 7: Nếu muốn chọn file khác để gõ chỉ cần click vào file đó Danh sách dữ liệu lựa chọn Mở .

Phần mềm danh sách tiếng Việt ngon 10 tuổi miễn phí 8

Bước 8: Sau đó lựa chọn các file gõ có sẵn trong phần mềm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự tạo file để luyện gõ tiếng Việt bằng file định dạng TXT như thông thường.

Phần mềm liệt kê 10 năm tốt nhất bằng tiếng Việt miễn phí 9

Với tính năng hỗ trợ luyện gõ tiếng Việt 10 ngón miễn phí và hỗ trợ tạo bài tập gõ tiếng Việt 10 ngón cho riêng mình, Typing Test là phần mềm gõ tiếng Việt 10 ngón miễn phí tốt nhất mà bạn nên sử dụng hiện nay.

Vậy là bạn vừa tìm hiểu thêm một phần mềm gõ tiếng Việt 10 ngón miễn phí khác. Với Typing Test bạn có thể thoải mái luyện gõ nhanh tiếng Việt và còn có thể tạo ra những bài test của riêng mình. Với độ dài và mức độ khác nhau tùy theo sở thích, đây cũng là điểm mạnh nhất của Typing Test so với các phần mềm gõ nhanh khác trên thị trường.

Các từ khóa liên quan:

Top 10 phần mềm tiếng Việt tốt nhất