Top phần mềm chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất cho Windows 10

CSV là một loại tệp khá phổ biến, tuy nhiên để chỉnh sửa loại tệp này không hề đơn giản vì bạn cần có một phần mềm bảng tính. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa file CSV miễn phí tốt nhất cho Windows 10, Tamienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa phần mềm cho Windows 10

Phần mềm chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10

1. CSVed

CSVed là một chương trình miễn phí có thể xử lý bất kỳ loại tệp CSV nào. Nó có khả năng thêm, bớt, chỉnh sửa các mục nhập, nhập và xuất dữ liệu, loại bỏ dữ liệu trùng lặp, ngắt cột, chèn, xóa hoặc sắp xếp lại các cột, v.v.

Phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa phần mềm cho Windows 10

CSVed có giao diện thanh bên có thể điều hướng dễ dàng với chế độ xem tài liệu chính phía trên cửa sổ chỉnh sửa nhỏ gọn và thanh công cụ bốn trong một. Chương trình này có trình quản lý phông chữ và phiên bản di động.

– Tải xuống CSVed nơi đây.

2. CSVStar

CSVstar là phần mềm miễn phí giúp bạn chỉnh sửa và xử lý các tệp CSV với giao diện người dùng màu cho từng tính năng và hỗ trợ người dùng thông qua các tệp PDF. Với CSVStar, bạn có thể tạo mẫu và dễ dàng sửa đổi Tiêu đề và Đoạn giới thiệu với sự trợ giúp của các trình hướng dẫn đơn giản.

Phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tệp csv cho Windows 10 2

Hơn nữa, CSVStar cũng có một số tính năng giúp tạo tệp CSV tự động. Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý các mẫu và tạo nhiều tệp dưới dạng mẫu. CSVStar có thể hoạt động với nhiều kiểu dữ liệu cho các trường như int, string, enum, v.v.

– Tải xuống CSVStar nơi đây.

3. iMatrixitor

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo CSV có giới hạn về dấu phẩy và tab, iMatrixitor có thể phù hợp với bạn. Nó hoạt động với các định dạng Unix / PC của tệp văn bản và tệp nhị phân được lưu trữ cả trên ổ cứng và trên máy chủ FTP từ xa. iMatrixitor có thể mở / chỉnh sửa / lưu trữ các tệp cục bộ và FTP, hỗ trợ các tệp “lưu dưới dạng”.

phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tệp csv cho windows 10 3

iMatrixitor hiển thị tất cả các trường và tiêu đề bằng tệp định nghĩa bên ngoài. Nó cũng cung cấp chế độ đọc / ghi chung và cho phép bạn mở khóa trong khi mở tệp. Nó cung cấp hỗ trợ cho các định dạng Windows và Unix với các dòng và số. Ngoài ra, iMatrixitor có thể tự động làm mới các tệp đã mở cả trên ổ cứng cục bộ và trên máy chủ FTP.

– Tải xuống iMatrixitor nơi đây.

4. CSVPad

Bạn có thể tải xuống CSVPad miễn phí và sử dụng ngay. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các loại định dạng bao gồm các tệp được phân tách bằng tab, dấu hai chấm, dấu chấm phẩy, v.v. CSVPad có thể tự động nhận dạng và sử dụng đúng định dạng.

Phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tệp csv cho Windows 10 4

CSVPad có thể mở tệp trong bảng và bạn có thể duyệt nhanh hoặc bắt đầu tìm kiếm, chỉnh sửa các trường riêng biệt và thậm chí kéo dài tệp. Ngoài ra, trong trường hợp cấu trúc tệp không chính xác, bạn có thể sắp xếp lại các hàng bằng cách thêm hàng hoặc cột mới, sao chép hoặc chỉnh sửa, kéo và thả, sao chép và dán hoặc chỉ cần chuyển đổi các hàng. hàng / cột đã chọn sang vị trí mới.

Không chỉ vậy, CSVPad còn có một số tính năng rất thú vị như Snapshot (lưu bảng ở định dạng JPG), tùy chọn “Tìm kiếm trực tuyến” để mở một trang web với kết quả tìm kiếm của Google cho ô đã chọn. Khi bạn hoàn tất, tệp có thể được lưu trữ ở định dạng CSV hoặc với các dấu phân cách khác như tab / dấu hai chấm, … hoặc xuất dưới dạng XLS, ODS, XML hoặc HTML.

– Tải xuống CSVPad nơi đây.

5. LibreOffice

LibreOffice có một loạt các tính năng tiên tiến được các chuyên gia trên toàn thế giới yêu thích. Nó tích hợp một trình hướng dẫn và cho phép bạn chọn và sử dụng các tính năng nâng cao hơn. Nó cũng cho phép bạn tải xuống các mẫu từ thư viện mẫu LibreOffice.

Phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tệp csv cho Windows 10 5

Với LibreOffice, bạn có thể có các tùy chọn định dạng ô linh hoạt, tự do xoay nội dung, đường viền, v.v. bằng cách sử dụng các kiểu và chức năng định dạng trực tiếp. LibreOffice cũng cho phép bạn sử dụng lại các trang tính được tạo sẵn và tiếp tục công việc hiện tại của mình bằng các mẫu có chức năng tích hợp sẵn.

– Tải xuống LibreOffice nơi đây.

6. CSVFileView

Mặc dù CSVFileView chỉ là một trình soạn thảo nhưng nó vẫn có những tính năng hay ho khác. Đây là một công cụ đơn giản và miễn phí cho phép bạn xem và sửa đổi các tệp CSV. Bạn có thể mở tệp CSV, tự động xác định dấu phân cách và ký tự trích dẫn làm tùy chọn và chèn thêm dòng.

phần mềm hàng đầu để chỉnh sửa tệp csv cho windows 10 6

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt các tệp trong bảng và tại đây bạn có thể sắp xếp lại hoặc ẩn các cột tùy thích. Công cụ CSVFileView cũng có thể lưu dữ liệu của bạn dưới dạng HTML, tab hoặc tệp được phân tách bằng dấu phẩy hoặc ở định dạng XML. CSVFileView cũng có một số tùy chọn nâng cao như kiểm soát chuyên sâu dữ liệu bạn muốn xem và nó có giao diện dòng lệnh tự động chuyển đổi tệp.

– Tải xuống CSVFileView nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm chỉnh sửa tệp CSV miễn phí hàng đầu tốt nhất dành cho Windows 10

ứng dụng chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất dành cho windows 10, công cụ chỉnh sửa tệp CSV tốt nhất,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá