Top phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows 10

Nếu bạn muốn bộ phim, bản nhạc, video của mình có chất lượng tốt hơn hay chỉ là một đoạn nhạc chất lượng để làm nhạc chuông thì một phần mềm chỉnh sửa âm thanh sẽ rất cần thiết. Bạn đọc hãy cùng Tip.edu.vn.vn tìm hiểu xem phần mềm chỉnh sửa âm thanh cho Windows 10 nào tốt nhất hiện nay nhé!

phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho windows 10

Tổng hợp những phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows 10.

1. Audacity

Audacity là phần mềm chỉnh sửa âm thanh mã nguồn mở và miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10. Công cụ âm thanh này rất thân thiện với người dùng và cung cấp cho bạn khả năng ghi và chỉnh sửa âm thanh đa rãnh trên tất cả các thiết bị của bạn. các nền tảng như Windows, Linux, v.v. Audacity có thể ghi âm thanh trực tiếp bằng micrô hoặc máy trộn và thậm chí có thể chuyển đổi các bản ghi âm từ các phương tiện khác thành một phiên bản chất lượng tốt hơn.

phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho windows 10

Audacity cũng cho phép bạn nhập, chỉnh sửa và hợp nhất các tệp âm thanh. Hơn nữa, nó có tính năng hỗ trợ chất lượng âm thanh 16, 24 và 32 bit và chỉnh sửa dễ dàng bằng cách sử dụng chức năng cắt, sao chép, dán và xóa, hỗ trợ các plugin hiệu ứng LADSPA, LV2, Nyquist, VST và Audio Unit.

Tải xuống Audacity nơi đây.

2. FL Studio

FL Studio là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh và là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất trong thời gian gần đây. Ngoài việc đảm bảo chất lượng âm thanh trong danh mục DAW, FL Studio còn cung cấp các chức năng như thay đổi cao độ, ghi âm nhiều rãnh,… Ngoài ra, nó còn được trang bị một bộ trộn mạnh mẽ với các tính năng. tự động hóa, bù trễ, v.v.

phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho windows 10 2

Không chỉ vậy, FL Studio còn hỗ trợ tất cả các chuẩn âm thanh VST 1, 2 và 3. Giao diện vector cho phép bạn sắp xếp và thay đổi kích thước một cách dễ dàng. Tùy chọn ghi lại các điều khiển và chỉnh sửa trực tiếp, hỗ trợ đa chạm và điều khiển DJ trực tiếp là một số tính năng chính khác của FL Studio.

FL Studio có bản dùng thử miễn phí và giá nâng cấp ứng dụng từ $ 9,99 trở lên.

Tải xuống FL Studio nơi đây.

3. DVDVideoSoft

phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho windows 10 3

Đây là nhà phát hành có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí đáng tin cậy và cực kỳ hiệu quả. Các công cụ dễ sử dụng chủ yếu tập trung vào việc loại bỏ tiếng ồn và phân chia các tệp âm thanh. DVDVideoSoft có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hiển thị dạng sóng của các bản âm thanh. Cũng có thể giúp bạn chuyển đổi âm thanh sang nhiều định dạng khác nhau, điều chỉnh âm lượng âm thanh. Phần mềm của nhà phát hành có hỗ trợ nhiều định dạng như MP2, MP3, WAV, AAC,… Hơn hết, với DVDVideoSoft, bạn sẽ không gặp phải phần mềm gián điệp, quảng cáo khi sử dụng, tải về. và cài đặt hoàn toàn an toàn.

4. Ableton Trực tiếp

Nếu bạn là một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp thì bạn nên thử Ableton Live vì có một số tính năng hoàn toàn đáng để thử. Giờ đây, nó có một số công cụ hoàn toàn mới như Drum Buss, Pedal, Meet Wavetable và một loạt các nhạc cụ và hiệu ứng để bạn có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời.

phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho windows 10 4

Bạn có thể chạy Ableton Live ngay sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Nó cho phép bạn sử dụng MIDI để ghi lại ý tưởng của mình, bạn cũng có thể làm việc với các clip MIDI khác nhau cùng lúc trong một lần xem. Bên cạnh đó, Ableton Live có chế độ xem sắp xếp giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa và tạo nhạc hiệu quả hơn.

Bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử của Ableton Live để trải nghiệm. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng sau đó, bạn sẽ bị tính phí $ 99 trở lên.

Tải xuống Ableton Trực tiếp nơi đây.

5. WavePad

Nó là một phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp miễn phí và đầy đủ tính năng cho âm thanh và âm nhạc. WavePad được thiết kế đặc biệt cho Windows và Mac. Với phần mềm này, bạn có thể ghi âm và chỉnh sửa giọng nói và các bản ghi âm thanh khác. Bạn cũng có thể cắt, sao chép và dán các phần của bản ghi, sau đó thêm hiệu ứng, loại bỏ tạp âm, v.v. trong khi chỉnh sửa tệp âm thanh. WavePad hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau như vox, gsm, wma, au, aif, flac, ogg, v.v.

phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho windows 10 5

Bạn có thể tải xuống phiên bản WavePad miễn phí hoặc phiên bản chuyên nghiệp với giá từ $ 39,95 trở lên.

Tải xuống WavePad cho Android tại đây.

6. Cubase

Cubase là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh hàng đầu để tạo nhạc. Nó có một loạt các công cụ hữu ích để giúp bạn nhanh chóng tạo các bản nhạc, hiệu ứng và nhạc cụ ảo.

Một tính năng hay khác của Cubase là “plugin sentinel”. Với tính năng này, các plugin sẽ được quét tự động để đảm bảo an toàn cho hệ thống của bạn. Không chỉ vậy, tính năng Audio-in trên Cubase cho phép bạn sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng trên các bản âm thanh của mình. Một trong những tính năng hữu ích khác của Cubase là Bộ cân bằng tần số để bạn chỉnh sửa âm thanh dễ dàng hơn.

phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho windows 10 6

Cubase có bản dùng thử miễn phí và giá nâng cấp phần mềm từ € 99 trở lên.

Tải xuống Cubase nơi đây.

Với top những phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows 10 vừa được gợi ý trong bài viết trên, Tip.edu.vn.vn hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn đọc. Mọi thắc mắc và ý kiến ​​đóng góp về nội dung trên, các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Các từ khóa liên quan:

phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho windows 10

thành viên chính của thanh trò chuyện cao, nhóm chính được yêu thích nhất,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá