Top Gun: Maverick – Mọi điều bạn cần biết

Súng hàng đầu: Maverick đẹp phi công siêu hạng được dự đoán là bom tấn vào mùa hè năm 2022. Dưới đây là những điều bạn cần biết về Súng hàng đầu: Maverick.

Tom Cruise trở lại Top Gun 2

32 năm sau tay súng hàng đầu Đầu tiên, siêu phẩm của Tom Cruise sắp có phần tiếp theo mang tên Super Pilot. Trước khi phát hành, bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình.

Trong bản gốc Top Gun (1986), Tom Cruise vào vai phi công chuyên nghiệp Pete “Maverick” Mitchell. Anh và đồng nghiệp Goose (Anthony Edwards) gia nhập trường hàng đầu của Hải quân dành cho các phi công chiến đấu ưu tú. Maverick luôn muốn “phá bỏ” giới hạn của bản thân, nhưng điều đó đã khiến anh gặp rắc rối và anh mất tự tin khi gặp tai nạn thảm khốc. Tuy nhiên, cuối cùng thì mọi chuyện cũng ổn thỏa. Cái kết có hậu của Top Gun khiến người xem vô cùng mãn nhãn và mong chờ phần tiếp theo.

Top Gun vẫn được yêu thích cho đến ngày nay vì nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như màn trình diễn tuyệt vời của tài tử điện ảnh Tom Cruise, các nhân vật phụ đáng nhớ Goose (Anthony Edwards) và Iceman (Val Kilmer), và các bài hát nổi tiếng. và những cảnh quay trên không đáng kinh ngạc. Vậy Top Gun Maverick có đáng mong đợi như bản gốc? Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần tiếp theo này.

Ngày phát hành Top Gun Maverick

súng hàng đầu maverick dự kiến ​​ra rạp vào ngày 27/5 tại Mỹ và 25/5 tại Anh. Phim hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” trong mùa hè 2022. Các bạn cũng sẽ được xem Top Gun Maverick ra rạp tại Việt Nam ngay sau đó.

Áp phích phim Super Pilot

Các bài đánh giá về Gun Maverick hàng đầu từ các nhà phê bình phim

Các nhà phê bình phim đã gọi Super Pilot là một “bom tấn mùa hè hoàn hảo”. Tờ Collider chấm cho bộ phim điểm A tuyệt đối và nhận định đây là tác phẩm hiếm có, đáng được khen ngợi hết lời.

The Wrap nhận xét súng hàng đầu maverick là “bộ phim hay nhất năm 2022”, trong khi Cinema Blend gọi nó là “chất gây nghiện”.

Điểm đặc biệt của phần 2 được giới phê bình đánh giá cao là đạo diễn đã không biến bộ phim thành diễn xuất của chính Tom Cruise. Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy tinh thần đồng đội, sự gắn kết và sự phối hợp hoàn hảo giữa các nhân vật trong một trận chiến trên không hấp dẫn.

Nội dung Top Gun Maverick

phi công siêu hạng Lấy bối cảnh hơn 30 năm sau sự kiện của Top Gun. Maverick hiện đang làm phi công thử nghiệm chuyến bay mới và đang cố gắng tránh được thăng chức vì điều đó đã ngăn cản anh ta.

Mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp khi Maverick phải đối mặt với “bóng ma” của quá khứ và những thử thách sinh tử mới.

Đoạn giới thiệu phim Super Pilot Maverick