TOP game Yu-Gi-Oh hay nhất

yu-gi-oh Nó đã “có tuổi” khoảng 25 năm và đã thay đổi rất nhiều theo thời gian. Yu-Gi-Oh hiện có rất nhiều phiên bản game Vua Trò Chơi khác nhau. Tip.edu.vn sẽ tổng hợp cho các bạn những game Yu-Gi-Oh hay nhất hiện nay.

Các trò chơi Yu-Gi-Oh hay nhất

• 0 Đầu tiên

Duelist’s Legacy

Yu-Gi-Oh Legacy of the Duelist

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution có thể là một trong những Yu-Gi-Oh! Đầy đủ nhất của tất cả. Trò chơi đã được phát hành trên Nintendo Switch hơn hai năm trước. Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist xuất sắc trong việc kết nối phần lớn lịch sử Yu-Gi-Oh. Chiến dịch của trò chơi tập trung vào những câu chuyện độc đáo, xuyên suốt anime Yu-Gi-Oh !, từ Yu-Gi-Oh! tới VRAINS.

Toàn bộ câu chuyện có tùy chọn để chơi với bộ bài cá nhân hoặc bộ bài được đề xuất sử dụng bởi nhân vật trong trò chơi đó. Chế độ câu chuyện chính cũng được phân chia giữa các nhân vật tham gia cuộc đấu cụ thể.

• 0 hai

liên kết đấu tay đôi

Yu-Gi-Oh Duel Links

Một lựa chọn tuyệt vời khác dành cho người hâm mộ Vua trò chơi là Yu-Gi-Oh! Liên kết Duel. Lúc đầu, trò chơi chủ yếu được tối ưu hóa cho thiết bị di động, nhưng sau này cũng có phiên bản dành cho PC. Bản chất di động của Duel Links làm thay đổi định dạng trò chơi thẻ bài truyền thống mà hầu hết người hâm mộ quen thuộc và hạn chế rất nhiều đấu trường. Trong khi một số người coi đó là cản trở đối với lối chơi có nhịp độ nhanh, thì trên thực tế, vẫn có một số lợi thế.

Dễ thấy nhất là game thủ Yu-Gi-Oh! Duel Link không khó để tùy biến game theo ý muốn theo chiến thuật. Không gian hạn chế đòi hỏi người chơi phải cẩn thận khi chia từng lá bài. Trò chơi cũng có một số sự kiện và hoạt động giúp tăng tốc độ nhận thẻ hoặc đề xuất thẻ đặc biệt.

• 0 3

Yu-Gi-Oh! đấu tay đôi

Game Vua của những trò chơi mới nhất.

Đây là trò chơi mới nhất của Game King, được phát hành vào đầu năm 2022. Trò chơi vẫn giữ nguyên nội dung gốc với nhiều bổ sung thú vị về bộ bài và luật chơi. Đặc biệt, bạn có thể chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel đang ngoại tuyến. Trò chơi có nhịp độ nhanh với đồ họa tuyệt vời và âm nhạc lạc quan! Thưởng thức Yu-Gi-Oh! Master Duel miễn phí với các Duelist từ khắp nơi trên thế giới!