Top game xếp hình hay nhất trên điện thoại

Chắc chắn tất cả chúng ta đã từng chơi xếp hình một thời gian trên thiết bị điện tử cầm tay thần thoại. Hiện nay có rất nhiều trò chơi mô phỏng trò chơi này, người ta sẽ cho nổ các khối màu, khối gỗ,… bằng cách xếp chúng thành hàng dọc, hàng ngang. Sau đây xin mời các bạn giới thiệu những game giải đố hấp dẫn nhất trên điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo.

Những game giải đố hay nhất cho điện thoại

• 1. Câu đố khối ngọc
  • 2. Xếp khối gỗ
  • 3. BRIX! vụ nổ khối
  • 4. Tam giác
  • 5. xếp hình

1. Câu đố khối ngọc

Tải xuống Block Puzzle Jewel trên Android Tải xuống Block Puzzle Jewel trên iOS

Nếu bạn là người thích chơi xếp hình thì không thể không biết đến trò chơi này, nơi mọi người sẽ phải xếp các khối ngọc thành một hàng hoàn chỉnh sau đó cho nó nổ và trò chơi kết thúc khi ô vuông không còn nữa. .đá quý. .

Block Puzzle Jewel là một trò chơi ngoại tuyến, đó là lý do tại sao chúng ta có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi.

khối câu đố ngọc

Một số tính năng chính của trò chơi:

• Trò chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Không giới hạn thời gian trò chơi.
  • Có nhiều cấp độ trò chơi khác nhau để bạn lựa chọn.

2. Xếp khối gỗ

Tải xuống Xếp hình khối gỗ trên Android Tải xuống Xếp hình khối gỗ trên iOS

Cách chơi tương tự như Block Puzzle Jewel, nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ phải xếp các khối gỗ với các hình dạng khác nhau.

Đây là một trò chơi đơn giản, nếu bạn là người mới bắt đầu, Wood Block Puzzle sẽ hướng dẫn mọi người.

câu đố khối gỗ

Các tính năng trò chơi nổi bật:

• Là một trò chơi ngoại tuyến, bất cứ ai cũng có thể chơi nó ở bất cứ đâu.
  • Âm thanh rất sống động.
  • Theo dõi bảng xếp hạng để xem bạn đang ở đâu.

3. BRIX! vụ nổ khối

Tải xuống BRIX! Block Blast trên Android Tải xuống BRIX! Block Explosion trên iOS

BRIX! Block Blast là trò chơi mà bạn sẽ trở thành một kỹ sư xây dựng, chúng ta phải ghép các khối vuông cùng màu với nhau để chúng phát nổ.

Có hàng ngàn cấp độ khác nhau để mọi người khám phá. Khi vượt qua mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

BRIX!  vụ nổ khối

Một số tính năng trò chơi:

• Trò chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Có bảng xếp hạng cho mọi người biết thứ hạng của họ và của bạn bè họ.
  • Đồ họa tuyệt đẹp.

4. Tam giác

Tải xuống Trigon trên Android Tải xuống Trigon trên iOS

Trigon là một trò chơi đơn giản, người chơi chỉ cần ghép các khối hình tam giác thành một hàng lục giác hoàn chỉnh theo hàng dọc và hàng ngang, khi ghép xong các khối này sẽ tự động biến mất.

Cách chơi của trò chơi này cực kỳ dễ dàng nên phù hợp với mọi lứa tuổi, các hình tam giác biến mất để bạn có thể ghi điểm và vượt qua các thử thách.

tri âm

Một số tính năng trò chơi:

• Lưu cấp độ khi bạn thoát khỏi trò chơi.
  • Kiếm điểm để vượt qua các chủ đề mới và nhận quà tặng.
  • Thỏa thích chơi mà không lo hết pin điện thoại.

5. xếp hình

Tải Tetris trên Android Tải Tetris trên iOS

Tetris là một trò chơi giải đố cổ điển, người chơi sẽ phải ghép các khối vuông để lấp đầy một dòng và sau đó chúng sẽ tự động biến mất. Có nhiều chế độ khác nhau giúp bạn chơi thỏa thích.

xếp hình

Các tính năng trò chơi nổi bật:

• Bạn có thể mời và đăng kết quả của mình lên Facebook.
  • Vượt qua những thử thách khó khăn hơn ở mỗi cấp độ.
  • Hỗ trợ kiểm tra kỹ năng của mọi người.

Trên đây là một số game giải đố hay nhất trên điện thoại, hi vọng sau khi đọc xong bài viết này mọi người sẽ chọn được cho mình một game khi rảnh rỗi.