Top game thời trang đẹp và hay như Life Makeover

cuộc sống trang điểm là một game thời trang hay với đồ họa đẹp mắt sắp ra mắt trên di động. Trong luc đo Tải xuống Life Makeover Chính thức các bạn có thể trải nghiệm game thời trang đẹp mắt không kém dưới đây.

Game Life Makeover

cuộc sống trang điểm là game mô phỏng thế giới thời trang, mang đến sự sáng tạo không giới hạn cho người chơi. Ngay khi mở cửa thử nghiệm, trò chơi đã gây ấn tượng bởi nền đồ họa đẹp mắt đến choáng ngợp với thiết kế trang phục độc đáo và sống động do Unreal Engine 4 tạo ra.

Trong Life Makeover, bạn có thể tạo ra nhân vật độc đáo của riêng mình và tự do tùy chỉnh các đặc điểm cơ thể, chẳng hạn như màu tóc, đặc điểm khuôn mặt, hình dáng cơ thể … Bạn cũng có hàng ngàn phụ kiện để lựa chọn để tạo phong cách thời trang cơ thể của riêng mình. tính cách.

Life Makeover hiện đang trong quá trình thử nghiệm toàn cầu. Người chơi tham gia thử nghiệm sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt. Tuy nhiên game hiện chưa hỗ trợ Việt Nam. Do đó, để tải xuống Life Makeover, bạn có thể cần sử dụng VPN.

Nếu bạn không thể chơi Life Makeover ngay bây giờ do cài đặt thiết bị của bạn hoặc bạn không biết về chuyển vùng hoặc ngại sử dụng VPN, bạn có thể chơi các trò chơi thịnh hành khác có đồ họa và chất lượng tương tự như Life Makeover bên dưới.

Tải xuống Life Makeover cho Android Tải xuống Life Makeover cho iOS

Trò chơi thời trang hàng đầu như Life Makeover

• 0 Đầu tiên

Tình yêu Nikki – Dress Up Queen

Love Nikki mang đến trải nghiệm thời trang cực kỳ “gây nghiện” với đồ họa chất lượng cao, nội dung phong phú và hấp dẫn, lối chơi đa dạng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích game thời trang phong cách hoạt hình Nhật Bản.

• Câu chuyện hấp dẫn – Theo chân Nikki trong cuộc hành trình kỳ diệu qua 7 vương quốc thời trang. Bạn sẽ gặp gỡ hơn 100 nhân vật và khám phá những bí mật thú vị.
    • Hơn 10.000 bộ trang phục đẹp mắt: tạo hình các nhân vật châu Âu, cổ tích, phi giới tính hay khoa học viễn tưởng … Làm phong phú thêm tủ quần áo của bạn bằng cách tham gia các sự kiện, nhiệm vụ và hơn thế nữa.
    • Thiết kế theo phong cách của riêng bạn: chải đầu, trang điểm và trang điểm tự do ở chế độ Mặc quần áo miễn phí.
    • Chơi với bạn bè: Chơi với bạn bè trên Facebook và tham gia cộng đồng yêu thời trang để có thêm nhiều trải nghiệm phù hợp.

Tôi yêu Nikki cho Android Tôi yêu Nikki cho iOS

• 0 hai

nikki sáng bóng

Shining Nikki là phần tiếp theo của Love Nikki với hơn 100 triệu lượt tải xuống. Hiện tại, trò chơi đã có phiên bản Full 3D.

• Realistic Visuals: Được phát triển bằng công nghệ đồ họa tiên tiến, mọi hình ảnh, họa tiết trang phục trong game đều được trau chuốt tỉ mỉ, chi tiết với mức độ ánh sáng và đổ bóng tự nhiên tốt nhất.
    • Thoải mái tùy chỉnh phong cách của bạn: hàng ngàn bộ trang phục mới với đủ mọi phong cách đang chờ bạn mặc cho nhân vật của mình để họ có thể tỏa sáng trên sân khấu thời trang.
    • Câu chuyện hấp dẫn – Tìm hiểu những câu chuyện thú vị, chiến đấu với Nikki và các nhà thiết kế khác để giải cứu Miraland.
    • Tương tác thân mật: Ngoài việc hóa trang, bạn có thể đưa nhân vật của mình đi xem phim, mua sắm, tiệc sinh nhật và đi du lịch cùng Nikki.

Shining Nikki dành cho Android Shining Nikki dành cho iOS

• 0 3

Công chúa thời gian: Người du hành lịch sử

Trò chơi thời trang này có đồ họa rất dễ thương, dựa trên phong cách hoạt hình Disney. Trò chơi bắt đầu với một câu chuyện hấp dẫn. Nhân vật chính rất háo hức đi nghỉ hè, nhưng anh ta phải đến thăm bà của mình ở Thị trấn Paradise.

Bạn sẽ không thể ngờ rằng ngôi nhà của anh ấy có một cánh cổng ẩn giữa thực tại và thế giới của những cuốn sách, mở ra một cuộc phiêu lưu kỳ thú.

• Quần áo và phụ kiện độc đáo với đủ kiểu dáng, từ phong cách cổ điển, hiện đại đến phương Tây …
    • Chọn thay đổi câu chuyện theo những cách bất ngờ, bao gồm cả kết thúc và số phận của nhân vật.
    • Tính linh hoạt trong việc tùy biến quần áo.
    • Hệ thống thú cưng quyến rũ

Princess of time cho Android Princess of time cho iOS

• Nó lên Các trò chơi như Life Makeover tốt hơn và đáng chơi hơn trên thiết bị di động. Tôi hy vọng bài viết này phù hợp với bạn.