TOP game thế giới mở hay nhất cho PC cấu hình thấp

Trò chơi thế giới mở cho PC khá đa dạng và không phải game nào cũng cần cài đặt cao hay card đồ họa. Tip.edu.vn sẽ tổng hợp lại trò chơi thế giới mở hay nhất cho máy tính cấp thấp.

Fallout New Vegas

Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai hiện đại đáng chơi dưới 10GB, thì Fallout: New Vegas rất đáng xem. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai một Courier phải hoàn thành sứ mệnh trả thù ở sa mạc Nevada sau ngày tận thế do ảnh hưởng của một vụ nổ hạt nhân.

Tạo hình nhân vật trong Fallout: New Vegas

Câu chuyện và cách xây dựng thế giới có thể là phần hay nhất của Fallout: New Vegas. Các quyết định của bạn trong quá trình làm nhiệm vụ sẽ ảnh hưởng đến “số phận” của vùng đất và kết thúc của câu chuyện. Về lối chơi, Fallout: New Vegas mang đậm chất game nhập vai với hơn 10 chỉ số có thể tùy chỉnh, nhiều đặc quyền và hàng trăm nhiệm vụ chính và phụ.

• 0 hai

The Elder Scrolls V: Skyrim

Những câu chuyện về rồng trong The Elder Scrolls V: Skyrim

Trong tất cả các trò chơi mà Bethesda đã phát hành, The Elder Scrolls V: Skyrim có thể là lựa chọn tốt nhất. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Dragonborn trong nhiệm vụ đánh bại con rồng Alduin để giải cứu thế giới. Trò chơi diễn ra ở Skyrim, vùng đất cực bắc trong thế giới Tamriel, lấy cảm hứng từ Bắc Âu.

Phần tốt nhất của Skyrim là có rất nhiều thứ để khám phá và hoàn thành. Tựa game thế giới mở này vô cùng rộng lớn, có đầy đủ các nhiệm vụ, kể cả nhiệm vụ ẩn, cùng với nhiều khu vực với địa hình khác nhau. Trò chơi tiếp tục truyền thống lối chơi thế giới mở của người tiền nhiệm bằng cách cho phép người chơi di chuyển xung quanh, bỏ qua hoặc hoãn việc khám phá cốt truyện chính vô thời hạn.

Cuộc chiến với rồng trong The Elder Scrolls V: Skyrim

Hệ thống RPG khá sâu. Người chơi có thể chọn từ 10 nghề nghiệp chính và 18 cây kỹ năng. Chiến đấu trong Skyrim theo phong cách “kiếm và ma thuật”.

• 0 3

Những tâm hồn đen tối

Bạn có thể đánh bại Dark Souls mà không cần phải nâng cấp nhân vật của mình

Dark Souls được phân loại là trò chơi thế giới mở nó có ảnh hưởng lớn nhất trong thập kỷ qua do độ khó của nó. Trò chơi không có hướng dẫn, không có tạm dừng, không có điều khiển di động. Người chơi được trao vũ khí trước khi bước vào thế giới không khoan nhượng.

Hệ thống chiến đấu có thể là phần tốt nhất. Mọi hành động trong game đều cần đến sức mạnh và sự nhanh nhẹn. Bạn phải học động tác của kẻ thù, cách sử dụng vũ khí, chọn thời điểm thích hợp để lên đỉnh.

Đồ họa Dark Souls tuyệt đẹp

Thiết kế thế giới trong Dark Souls có thể là phần hay nhất của game thế giới mở PC cấp thấp này. Mỗi khu vực được kết nối tuyệt vời với nhau. Các khu vực ẩn rộng lớn và các tính năng bí mật đang chờ đợi những nhà thám hiểm tận tâm nhất. Khía cạnh PvP / Co-op của Dark Souls cũng là một điểm yêu thích của người hâm mộ. Người chơi có thể tuyên chiến với người khác hoặc giúp họ chiến đấu với trùm.

• 0 4

Chú chó đang ngủ

Cuộc rượt đuổi trong những chú chó ngủ trong rừng

Sleeping Dogs là một game nhập vai hành động thế giới mở lấy bối cảnh Hồng Kông. Nhìn chung, trò chơi này khá giống với GTA nhưng lấy bối cảnh là một thành phố của Trung Quốc, với một nền văn hóa khác. Nội dung game xoay quanh Wei Shen, một cảnh sát chìm đang xâm nhập vào Bộ ba Sun On Yee.

Trò chơi tập trung vào các kỹ năng chiến đấu, bắn súng và parkour của Shen, với lối đánh cận chiến có thể so sánh với Batman: Arkham Asylum. Người chơi chiến đấu với đối thủ đến từ bất kỳ hướng nào bằng các cuộc tấn công, nắm lấy và phản công. Ba bước di chuyển cơ bản này được liên kết với các bước di chuyển của nhân vật của bạn để tạo ra các combo; bạn cũng có thể thực hiện các cuộc tấn công dựa trên môi trường để gây thêm sát thương.

Sleeping Dogs là game PC thế giới mở cấp thấp hay nhất

Sleeping Dogs có 3 loại XP: Triad, Face và Police XP. Mỗi phong cách đều có những mục tiêu riêng. Càng lên cấp, bạn sẽ càng mở khóa nhiều khả năng mới, chẳng hạn như phương tiện tối tân, tước vũ khí của đối thủ …

• 0 5

biên giới

Trận đấu súng ở Borderlands

Borderlands là một trò chơi ARPG / FPS lấy bối cảnh viễn tưởng phương Tây độc đáo. Game cho phép người chơi khám phá thế giới Pandora trong vai những thợ săn. Borderland là một game bắn súng vật phẩm ngẫu nhiên, tương tự như Diablo. Bạn có hàng triệu cách kết hợp vũ khí trong trò chơi thế giới mở này, trong đó Orange là mạnh nhất.

Nội dung của Borderlands không có gì đặc biệt. 4 thợ săn kho báu cạnh tranh với một tổ chức để tìm chìa khóa mở kho báu. Mỗi thợ săn có một cây kỹ năng khác nhau với một hoặc hai khả năng đặc biệt. Hoàn thành các nhiệm vụ và đánh bại kẻ thù sẽ giúp bạn kiếm được tiền và kinh nghiệm, được sử dụng để mở rộng cây kỹ năng của bạn. Chế độ hợp tác là một đặc điểm cốt lõi của Borderland. Người chơi có thể lập nhóm với 3 người để chinh phục thử thách do Pandora đưa ra.

• Nó lên trò chơi thế giới mở hay nhất cho máy tính cấp thấp. Tôi hy vọng bài viết này phù hợp với bạn.