TOP game sandbox thế giới mở hay nhất trên Roblox

Trò chơi sandbox thế giới mở luôn có sức hút kỳ lạ trên Roblox. Đang ở đây Các trò chơi Roblox thế giới mở hay nhất Được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Do hình ảnh khối vuông, Roblox thường được so sánh với Minecraft. Tuy nhiên, chúng khác nhau. Roblox là một nền tảng chứa nhiều trò chơi, trong khi Minecraft chỉ có một trò chơi. Người chơi Roblox có thể trải nghiệm các trò chơi RPG, chiến lược, FPS, và thậm chí cả trò chơi sandbox tương tự như Minecraft.

• Chào mừng đến với Bloxburg là một trò chơi mô phỏng cuộc sống, nơi người chơi hóa thân thành các nhân vật trong thế giới ảo. Với một trò chơi tương tự như The Sims, bạn phải chăm sóc nhân vật và cố gắng giữ họ ở trạng thái tâm lý tốt nhất bằng cách xây dựng và trang trí nhà cửa, học các kỹ năng mới và làm việc để kiếm tiền.

Trò chơi xây nhà hay trong Roblox

Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để mở rộng ngôi nhà trên mảnh đất của mình. Công việc sẽ trải qua các giai đoạn khác nhau từ xây tường, lợp mái, xây sàn cho đến xây hộp thư… Ngoài việc xây nhà, bạn còn có cơ hội khám phá thành phố Bloxburg hay vui chơi cùng bạn bè.

• 0 hai

Người tạo ra Obby

Obby Creator dành cho những người đam mê sáng tạo

Obby Creator là một trong những trò chơi Roblox phổ biến nhất. Điểm thu hút nổi bật của trò chơi chính là lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn và sau đó chia sẻ nó với mọi người.

• 0 3

Theme Park Tycoon 2

Trò chơi quản lý công viên chủ đề.

Với hơn 9 năm phát triển không ngừng, Theme Park Tycoon 2 đã trở thành trò chơi mô phỏng xây dựng công viên giải trí đáng chơi nhất trên Roblox dành cho thiết bị di động vào năm 2021. Trò chơi được lấy cảm hứng từ Rollercoaster Tycoon và Planet Coaster.

Từ một vòng đu quay khổng lồ đến một tàu lượn siêu tốc, bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì mà công viên giải trí bình thường cần. Khi công viên mở cửa, mời mọi người đến thăm.

• 0 4

nơi trú ẩn của thợ mỏ

Đồ họa Miner's Haven
    Đồ họa Miner’s Haven

Miner’s Haven là trò chơi sandbox lớn nhất của Roblox, với hàng trăm vật phẩm để thu thập. Cũng giống như trong Minecraft, người chơi sẽ bắt đầu với tư cách là những người thợ mỏ chỉ sử dụng những chiếc rìu để hoàn thành nhiệm vụ xây dựng Lò đào mỏ của riêng họ.

• 0 5

Thợ mỏ

Trò chơi giống nhất với Minecraft

Minerscave là một trong những trò chơi phong cách Minecraft được đánh giá cao nhất trên Roblox. Bạn có thể chặt cây, xây nhà, khai thác tài nguyên, gặp gỡ bạn bè trong trò chơi phiêu lưu miễn phí này. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Minecraft đáng chơi, thì Minerscave là lựa chọn tốt nhất.

• Trên đây là những game sandbox thế giới mở hay và hấp dẫn trên Roblox. Bạn thường chơi những trò chơi nào? Chia sẻ cùng độc giả Tip.edu.vn nhé!