TOP game Roblox giống Poppy Playtime hay nhất

Roblox Có rất nhiều phiên bản của trò chơi kinh dị Poppy Playtime. Vì vậy, Tip.edu.vn sẽ tổng hợp lại Trò chơi Roblox giống như thời gian chơi thuốc phiện có đáng chơi không? để dễ dàng lựa chọn.

Roblox là cộng đồng giúp bạn phát triển game và trải nghiệm miễn phí những game thú vị, thậm chí là “hot” trên thế giới. Và Poppy Playtime cũng không ngoại lệ. Hiện tại bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi như Poppy Playtime Chapter 1 & 2 trên nền tảng này. Tuy nhiên, dưới đây là những game Roblox như Poppy Playtime rất đáng chơi.

• Trò chơi Roblox như Poppy Playtime

Floppy’s Playtime có cách chơi gần giống với Poppy Playtime nhất. Nội dung game kể về thảm kịch xảy ra 15 năm trước ở Floppy, khiến mọi người bên trong biến mất không tăm tích, chỉ để lại manh mối. Đồ chơi là yếu tố đáng sợ chính trong trò chơi loại Poppy Playtime này. Trò chơi yêu cầu người chơi giải quyết nhiều câu đố trong khi cố gắng sống sót để khám phá sự thật đằng sau thời gian chơi của Floppy. Bạn cũng có thể chơi trò chơi kinh dị Roblox này với bạn bè của mình, tối đa 4 người trong một trò chơi.

• 0 hai

Thời gian chơi trò chơi thuốc phiện RP

Mặc dù không thực sự là một trò chơi, Poppy Playtime RP [Chapter 2] là một máy chủ RP cho phép người chơi chơi các loại đồ chơi khác nhau. Nó không có nhiều hành động, nhưng nó vẫn đáng để trải nghiệm. Chơi Poppy Playtime RP cùng một nhóm những người thân yêu sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc khó quên.

• 0 3

Poppy Playtime Chương 2 Mom Long Legs Obby

Poppy Playtime Chapter 2 Mommy Long Legs Obby là một trò chơi vượt chướng ngại vật, dựa trên quái vật Mommy Long Legs từ Poppy Playtime 2. Một số thử thách trong game khá khó đối với nhiều người. Tuy nhiên, trò chơi cho phép người chơi tăng tốc quá trình và bỏ qua một cấp độ bằng cách sử dụng Robux.

Trong quá trình vượt chướng ngại vật, bạn có thể khám phá ra nhiều bí mật và Trứng Phục Sinh trong Poppy Playtime 2. Đây chính là điều khiến trò chơi Roblox này trở nên đặc biệt và đáng chơi.

• 0 4

Poppy Playtime Tycoon

Poppy Playtime Tycoon cho phép người chơi đột phá và xây dựng một đế chế từ đầu. Trong suốt trò chơi, người chơi có thể mở khóa các công cụ và biến thể thú vị liên quan đến một số đồ chơi khác nhau. Không chỉ vậy, mỗi tòa nhà còn được thiết kế với chủ đề về một số quái vật như Huggy Wuggy và Kissy Missy.

• 0 5

[POPPY] Killer Survival!

[POPPY]    Killer Survival!

[POPPY] Killer Survival! yêu cầu người chơi tìm cách tránh cuộc truy đuổi quái vật trong Poppy Playtime trong khi tìm đường thoát khỏi nơi đáng sợ này. Ngoài ra, những kẻ giết người cũng bao gồm đội bảo mật của Squid Game, kẻ bắt chước của Among Us, các nhân vật của Five Nights at Freddy, và hơn thế nữa. [POPPY] Killer Survival! tiếp tục nâng cấp liên tục nhiều quái vật hơn trong chế độ chơi.

• Nó lên Các trò chơi Roblox như Poppy Playtime được xếp hạng tốt hơn và đáng chơi hơn. Tôi hy vọng bài viết này phù hợp với bạn.