TOP game retro hay nhất trên mobile

Nếu một ngày bạn cảm thấy nhàm chán với những tựa game có đồ họa tươi sáng, bạn muốn có một chút gì đó hoài cổ thì những tựa game Game cổ điển hấp dẫn trên di động dưới đây sẽ giúp bạn.

TOP game retro hay nhất trên di động

• Super Mario chạy
  • Nhím Sonic
  • người đàn ông pac
  • xếp hình
  • GTA San Andreas

Super Mario chạy

Super Mario Run là một trò chơi phiêu lưu cổ điển. Bạn sẽ điều khiển Mario vượt qua hàng loạt chướng ngại vật và đánh bại vô số kẻ thù để giải cứu tình yêu của đời công chúa Peach khỏi tên trùm độc ác Bowser. Lối chơi của Super Mario Run nghe có vẻ đơn giản nhưng lại hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để tạo nên sức hút của một tựa game di động từ khả năng leo trèo, né đạn, tránh ngã và cứu mình khỏi cây, ăn thịt hay bắt lửa. Bạn phải rất tập trung để giành chiến thắng.

• Tải Super Mario Run cho Android
  • Tải Super Mario Run cho iOS

Nhím Sonic

Trò chơi này nổi tiếng đến nỗi đã có 2 bộ phim về chú sóc siêu nhanh này. Cũng giống như Super Mario, đây cũng là một trò chơi phiêu lưu, nơi bạn phải di chuyển qua những tảng đá và địa hình gồ ghề để đưa nhân vật chính Sonic đến mục tiêu cuối cùng.

• Tải xuống Sonic The Hedgehog cho Android
  • Tải Sonic The Hedgehog cho iOS

người đàn ông pac

Pac Man là một game arcade với mục tiêu cực kỳ đơn giản, tránh những con ma và nuốt chửng những chấm nhỏ nằm rải rác trong mỗi màn chơi. Bạn cũng có cơ hội ăn quả anh đào để tấn công ma dễ dàng hơn và ăn điểm nhanh chóng. Mặc dù cách chơi nghe có vẻ đơn giản nhưng Pac Man là game đòi hỏi rất nhiều chiến lược vì bạn phải tránh những con ma, nhưng chuyển động của chúng lại hoàn toàn ngẫu nhiên.

• Tải xuống Pac Man cho Android
  • Tải xuống Pac Man cho iOS

xếp hình

Một trò chơi truyền thống rất quen thuộc trên các thiết bị điện tử cầm tay đã đến với các thiết bị di động. Với mục tiêu đơn giản nhưng gây nghiện, bạn phải đặt các khối rơi xuống ở vị trí hoàn hảo để nhanh chóng dọn đường cho các khối khác. Nếu không, khi màn hình đầy các khối, bạn sẽ phải bắt đầu lại. Mỗi khi bạn xóa một hàng, bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Trò chơi có chế độ thi đấu trực tuyến trên toàn thế giới để xem ai là người chơi Tetris giỏi nhất. Tetris mobile cung cấp các tùy chọn tốc độ tùy thuộc vào cấp độ của người chơi.

• Tải xuống Tetris cho Android
  • Tải xuống Tetris cho iOS

GTA San Andreas

Bắt nguồn từ game dành cho PC và console, tựa game cướp đường phố nổi tiếng GTA: San Andreas đã có phiên bản dành cho di động. Nó kết hợp lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba với một thế giới mở rộng lớn để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ, tăng danh tiếng và lái xe đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một thế giới giả tưởng nhưng rất thực về San Andreas.

• Tải xuống GTA: San Andreas cho Android
  • Tải xuống GTA: San Andreas cho iOS