TOP game PC hay tương tự GTA 5

GTA 5 là một trong những siêu phẩm trong loạt game cướp đường phố Grand Theft Auto. Hãy cùng Tip.edu.vn xem qua Các trò chơi PC hay nhất giống như GTA 5 Xin vui lòng!

TOP game PC hay như GTA 5

• 1 – Red Dead Redemption 2
  • 2 – đám đông 2
  • 3 – Chó ngủ
  • 4 – Yakuza Kiwami
  • 5 – Người da đen

1 – Red Dead Redemption 2

Tôi chơi như GTA 5

Red Dead Redemption 2 được coi là game phương Tây hay nhất trên PC, là phần tiếp theo tuyệt vời của phiên bản gốc. Điểm hay nhất của Red Dead Redemption 2 chính là mức độ chi tiết trong từng phần khắc họa rõ nét và chính xác hình ảnh miền Tây nước Mỹ lịch sử.

Thế giới của Red Dead Redemption 2 trở nên sống động với các nhân vật và động vật hoang dã vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả khi không có bạn. Phần tiếp theo này cũng có chế độ nhiều người chơi dành cho những ai thích chơi cùng đồng đội.

2 – đám đông 2

Trò chơi trên PC như GTA 5

Đỉnh cao của loạt phim Mafia, bạn sẽ vào vai một cựu quân nhân, Vito Scaletta, người đã gia nhập băng đảng tội phạm sau chiến tranh. Phần lớn Trò chơi trên PC như GTA 5 Đây là bối cảnh cho phép bạn lao vào thời đại của mafia Mỹ. Nội dung Perfect Mafia 2 với nhiều kịch tính sẽ khiến bạn khó bỏ cuộc giữa chừng mà chỉ muốn nhanh chóng chinh phục hết các phần.

3 – Chó ngủ

Tôi chơi như GTA 5 hoặc trên PC

Nếu đã chán bối cảnh Mỹ, thì Sleeping Dogs là một “làn gió mới” dành cho bạn. Nó là một bản sao của GTA nhưng lấy bối cảnh ở Hồng Kông. Tại đây, bạn sẽ khám phá thế giới ngầm tội phạm ở Viễn Đông với vai trò là một cảnh sát chìm.

Thế giới của Những chú chó ngủ được miêu tả rất chi tiết, từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng cho đến tiếng Quảng Đông được sử dụng bởi những người bán hàng rong. Bạn sẽ thấy mình là một phần của nơi này. Thiết kế chiến đấu trong game khá tốt, chủ yếu tập trung vào các cuộc giao tranh tầm gần.

4 – Yakuza Kiwami

Tôi chơi như GTA 5 Yakuza

Yakuza Kiwami là một Game PC hay như GTA 5 khác, cũng lấy bối cảnh ở Viễn Đông. Nhưng lần này, chúng ta sẽ đến thăm thế giới ngầm tội phạm ở Nhật Bản. Yakuza Kiwami kể câu chuyện về cuộc đời của Kazuma Kiryu. Anh ta bị buộc tội giết người trong khi bản thân anh ta thì không. Nhiệm vụ của bạn là vào vai Kiryu khi anh ta vượt ngục và gia nhập một thế giới đang thay đổi.

Yakuza Kiwami đưa người chơi khám phá mọi ngóc ngách của thành phố giả tưởng Kamurocho. Hầu hết các cuộc giao tranh đều diễn ra ở cự ly gần với những pha giao tranh thú vị.

5 – Người da đen

Tôi chơi La Noire như GTA 5

Không giống như 4 game PC trước đó như GTA 5, La Noire cho phép người chơi nhập vai cảnh sát chứ không phải tội phạm. Tuy nhiên, có một “uẩn khúc” ở đây. Cole Phelps không phải là cảnh sát của thế giới ngày nay mà là một thám tử của thành phố Los Angeles trong thời kỳ hoàng kim của Hollywood (thập niên 1940 – 1950).

Nếu bạn đã từng xem những bộ phim trinh thám cổ điển, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này. La Noire sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo về trò chơi rượt đuổi và truy đuổi tội phạm. Dù vào vai người tốt nhưng đôi khi ranh giới giữa thiện và ác bị xóa nhòa, nhất là khi anh tham gia điều tra các vụ án phản động. Bạn có thể theo kịp và hoàn thành tốt nhiệm vụ không?

Trên đây là một số game PC loại GTA 5 được đánh giá cao nhất. Nếu bạn biết các lựa chọn khác. Chia sẻ với độc giả của Tip.edu.vn nhé!