TOP game nhập vai hành động hay giống Diablo

ác quỷ là game hành động hack và chém được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Nếu bạn cũng thích lối chơi đó, trò chơi hành động nhập vai như Diablo dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn có nhiều lựa chọn về các trò chơi tuyệt vời khác, chẳng hạn như Diablo huyền thoại

Các trò chơi hay nhất như Diablo

• 0 Đầu tiên

Vương quốc của reckoning Amalur

• Ra mắt: 2012
    • Nhà phát triển: 38 Studios và Kaiko
    • Nền tảng: PC, PS4, Switch và Xbox One

Mặc dù nó không có nhiều điểm chung với bộ truyện. ác quỷTuy nhiên, game nhập vai hành động Kingdoms Of Amalur: Reckoning có một trong những hệ thống chiến đấu tốt nhất trong thể loại của nó. Ngoài ra, hệ thống xếp hạng nhân vật của game cũng rất khắt khe và đa dạng. Người chơi có thể điều chỉnh chiến binh theo cách họ muốn.

• 0 hai

Địa ngục

• Phát hành: 2020
    • Nhà phát triển: Supergiant Games
    • Nền tảng: macOS, PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X

Được phát hành vào năm 2020, Hades là một game nhập vai hành động giống người thật với đủ cơ chế hack và chém để thu hút người hâm mộ của series Diablo. Hades lấy bối cảnh thế giới ngầm của thời Hy Lạp cổ đại với đồ họa được thiết kế đẹp mắt.

Bản chất giống người thật khiến Hades khác biệt với các game nhập vai hành động như Diablo về mặt tiến trình, nhưng lối chơi cốt lõi – thanh từ trên xuống sẽ tiếp tục thu hút người hâm mộ. Ngoài ra, các hầm ngục trong game cũng được tạo ngẫu nhiên để người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán trên hành trình chinh phục Hades.

• 0 3

Marvel Last Alliance 3

• Ra mắt: 2019
    • Nhà phát triển: Team Ninja
    • Nền tảng: Nintendo Switch

đây là một kinh nghiệm trò chơi loại ma quỷ đơn giản hơn cho những game thủ trẻ muốn giải trí nhanh chóng hoặc một khởi đầu tốt hơn trong thể loại này. Mặc dù là một game siêu anh hùng, nhưng cơ chế gameplay cốt lõi và sự hợp tác của Marvel Ultimate Alliance 3 không kém gì so với loạt game Diablo.

• 0 4

giáo điều Rồng

• Ra mắt: 2012
    • Nhà phát triển: Capcom
    • Nền tảng: PC, PS3, PS4, Switch, Xbox 360 và Xbox One

Dragon’s Dogma có thể có nhiều điểm chung với series Monster Hunter hơn là Diablo, nhưng trò chơi vẫn có đủ nhiệm vụ, từ thu thập dữ liệu và cướp bóc cho đến chiến đấu trong hầm ngục, để khiến người hâm mộ hài lòng. Nếu bạn thích thế giới giả tưởng đen tối, nhiều nhiệm vụ và chiến đấu với quái vật, bạn chắc chắn nên thêm Dragon’s Dogma vào danh sách giải trí.

• 0 5

Baldur’s Gate: Dark Alliance Series

Baldur's Gate: Dark Alliance Series
    Baldur’s Gate: Dark Alliance Series
    • Ra mắt: 2001
    • Nhà phát triển: Black Isle Studios
    • Nền tảng: GBA, GameCube, PC, PS2, PS4, PS5, Switch, Xbox, Xbox One và Xbox Series X / S

Baldur’s Gate: Dark Alliance là một game nhập vai hành động thu thập thông tin trong ngục tối có lối chơi hợp tác và góc nhìn từ trên xuống tương tự như ác quỷ. Bạn có thể chơi trò chơi trên nhiều nền tảng khác nhau.