Top game multiplayer cho Windows 10 hay nhất trên Microsoft Store

Chơi game nhiều người chơi (nhiều người chơi) là một trong những xu hướng chơi game mà nhiều công ty và nhà phát triển đang hướng tới vì nó mang lại lợi ích lâu dài và hàng giờ chơi thú vị. Đây là những game nhiều người chơi hay nhất cho Windows 10 trên Microsoft Store mà bạn không nên bỏ qua vào cuối tuần này.

Các trò chơi nhiều người chơi hay nhất cho Windows 10

• Roblox
  • Trò chơi Domino Drift
  • Thời đại đế chế: Cuộc vây hãm lâu đài
  • Chiến đấu hiện đại so với
  • Nhựa Đường 9: Huyền Thoại
  • một và những người bạn
  • Bắn phá World of Tanks
  • tình trạng hỗn loạn zombie

Roblox

trò chơi roblox
Tải xuống ROBLOX cho Windows 10

Nếu bạn thích Microsoft nhưng muốn tìm game mới thì Roblox rất đáng để tham khảo. Mặc dù không hay bằng Minecraft nhưng Roblox vẫn được yêu thích vì nó miễn phí và mang lại nhiều niềm vui khi chơi với bạn bè. Đối với các lập trình viên, đây là một trải nghiệm chơi game xã hội tuyệt vời. Bạn sẽ thấy rằng phần thú vị nhất của Roblox là mọi thứ đều do chính người chơi tạo ra. Do đó, hàng tháng có hơn 64 triệu người tham gia trò chơi này.

Roblox là đa nền tảng, có nghĩa là game thủ PC có thể chơi với bạn bè trên Xbox One và thiết bị di động.

Trò chơi Domino Drift

Tải xuống trò chơi Dominoes PlayDrift

Chơi domino với bạn bè, gia đình hay người lạ luôn mang đến nhiều bất ngờ khó quên. Hàng triệu người trên khắp thế giới chơi trò chơi này mỗi ngày vì nó rất thú vị. Nếu đặt chân đến Jamaica, bạn có thể nhìn thấy bàn cờ domino ở hầu hết các quán bar trên đảo. Nếu bạn không có bàn cờ domino hoặc bạn không có bạn bè để chơi cùng, vui lòng tải xuống Dominoes PlayDrift. Chỉ cần tải xuống Dominoes PlayDrift, tạo tài khoản, đăng nhập và bắt đầu chơi với người lạ.

Bạn có thể sẽ đắm chìm trong trò chơi này hàng giờ đồng hồ. Vì vậy, đừng quên nhắc nhở bản thân rằng sức khỏe của bạn là điều quan trọng nhất.

Thời đại đế chế: Cuộc vây hãm lâu đài

Tải xuống Age of Empires: Castle Siege

Đây là một game chiến thuật hay, rất thích hợp để chơi cùng bạn thân. Đây là một trong những trò chơi đòi hỏi sự kiên nhẫn cao, nếu không bạn sẽ tốn rất nhiều tiền.

Ngoài ra, Age of Empires: Castle Siege cực kỳ gây nghiện khi bạn cố gắng tìm hiểu các quy tắc của nó.

Chiến đấu hiện đại so với

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Call of Duty, chắc chắn bạn sẽ thích Modern Combat Versus. Về cơ bản, nó gần như là một “bản sao” của dòng game chiến tranh nổi tiếng này. Thậm chí, nhà phát hành còn tự tin khẳng định đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất số 1 trên di động với chất lượng đồ họa bắt mắt.

Trải nghiệm Modern Combat Versus tốt nhất là trong trận chiến nhiều người chơi 4v4, nơi bạn và đồng đội của mình phải đánh bại đối thủ. Trò chơi chứa đựng rất nhiều điều thú vị, thậm chí nó còn có một kho vũ khí khổng lồ mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Modern Combat Versus có hơn 13 nhân vật để bạn nhập vai hoặc thành lập một nhóm với bạn bè.

Nhựa Đường 9: Huyền Thoại

Tải xuống Asphalt 9: Huyền thoại

Nhắc đến những game hay nhất thì không thể bỏ qua game đua xe. Microsoft Store có một số game hay ở thể loại này, trong đó nổi bật nhất là Asphalt 9: Legends.

Tuyệt vời, Asphalt 9: Legends là trò chơi miễn phí. Nhiều chiếc xe đua trong trò chơi dựa trên nguyên mẫu ngoài đời thực. Ngoài chế độ solo, bạn có thể thử thách kỹ năng đua tốc độ của mình trực tuyến với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

một và những người bạn

Tải xuống Uno và những người bạn

Game đánh bài là một trong những game vui cuối tuần được hầu hết các gia đình và dân văn phòng yêu thích. Nếu đang dùng Windows 10, đừng ngại rủ bạn bè cùng chơi Uno & Friends.

Uno & Friends là một trò chơi nhiều người chơi hoàn toàn trực tuyến. Nhược điểm duy nhất của trò chơi là bạn phải có chip để chơi. Bạn sẽ phải đợi hàng giờ để tài khoản game tự động kiếm chip. Nếu bạn muốn đi nhanh hơn, bạn phải chi tiền. Nếu bạn muốn thắng chip mà không mất tiền, bạn phải thắng liên tục.

Mặc dù vậy, Uno & Friends vẫn tiếp tục ghi điểm vì nó sẽ khiến bạn cười rất nhiều. Nếu bạn có thời gian để cày game, hãy thử Uno & Friends.

Bắn phá World of Tanks

Có vô số trò chơi xe tăng trên internet, nhưng không phải tất cả chúng đều ấn tượng như World of Tanks. Là một “con quái vật” trên Steam và Xbox One, tuy nhiên nếu máy tính Windows 10 của bạn ở mức thiết lập thấp hơn, bạn vẫn có thể trải nghiệm qua World of Tanks Blitz.

Mặc dù World of Tanks Blitz được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động, nhưng nó vẫn hoạt động tốt trên Windows 10. Về cơ bản, nó giống với phiên bản Steam. Sự khác biệt chính nằm ở chất lượng đồ họa và thiếu chế độ chiến đấu nhiều người chơi 7v7. Khi tham gia World of Tanks Blitz, bạn có hơn 250 tùy chọn xe tăng. Hơn nữa, trò chơi cũng hỗ trợ đa nền tảng. Vì vậy, bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè trên Android, iOS, Windows 10.

tình trạng hỗn loạn zombie

Nếu được hỏi điều gì khiến bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán, câu trả lời rất có thể là zombie. Những sinh vật bất tử này mang lại niềm vui bất tận cho người chơi và Zombie Anarchy cũng không ngoại lệ. Bạn có thể chọn chơi một mình hoặc tham gia chế độ nhiều người chơi để đánh bại kẻ thù là những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Bạn thậm chí có thể tấn công các trại và đánh cắp tài nguyên của họ với tư cách là một “ông chủ lớn”. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game zombie, đừng dại mà bỏ qua Zombie Anarchy.