Top game mobile phong cách Star Wars hay nhất

Star Wars: The Force Awakens – phần thứ bảy của loạt phim nổi tiếng “Chiến tranh giữa các vì sao” sau khi phát hành đã đạt được thành công vang dội nhờ danh tiếng của các phần trước. Chính từ điều này mà vào thời điểm đó, hàng loạt tựa game “ăn theo” Star Wars cũng đã được phát hành trên tất cả các hệ điều hành.

Để giúp game thủ có những hướng dẫn và lựa chọn chất lượng nhất, bài viết dưới đây sẽ đưa ra danh sách top 5 game Chiến Thần cho điện thoại hay nhất hiện nay. Nếu bạn thực sự là một fan hâm mộ của Star Wars, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết này.

Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ của Cộng hòa Cũ

Tải xuống Star Wars: Knights of the Old Republic cho iOS

Tải xuống Star Wars: Knights of the Old Republic cho Android

Với đồ họa độ phân giải cao và chi tiết sắc nét, Star Wars: Knights of the Old Republic lấy bối cảnh chính là một Jedi bất tỉnh sau khi phi thuyền của mình bị tấn công, tuy đã sống sót và trốn thoát nhưng Jedi này đang trôi dạt đến một hành tinh xa lạ và nguy hiểm .

Không chỉ đối phó với tên trùm Sith, bạn còn phải giúp các Jedi trốn thoát trước khi hành tinh này bị hủy diệt. Tập hợp các chiến binh và giúp đỡ các Jedi vượt qua thử thách và hoàn thành trò chơi.

Lego Star Wars: The Complete Saga

Tải Lego Star Wars: The Complete Saga miễn phí cho iOS

Trọng tải Lego Star Wars: The Complete Saga cho Android

Nếu Star Wars nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ thì Lego cũng là món đồ chơi nổi tiếng thế giới. Sự kết hợp tuyệt vời này tạo nên một game vui nhộn và hấp dẫn không thể bỏ qua. Lego Star Wars: The Complete Saga không phải là trò chơi Lego đầu tiên trên thế giới. Và cũng giống như những người tiền nhiệm của mình, Lego Star Wars có thể biến tấu thành nhiều phân cảnh vô cùng gay cấn, hài hước và đôi khi hơi ngớ ngẩn.

Với lối chơi góc nhìn thứ ba và hoàn toàn dựa trên nội dung của phim, người chơi có thể hóa trang thành bất kỳ nhân vật nào trong game để tham gia vào cuộc chiến giữa thiện và ác, ánh sáng và bóng tối. Hệ thống vũ khí của trò chơi bao gồm một khẩu súng lục laser và một thanh kiếm ánh sáng, hai loại vũ khí mang tính biểu tượng nhất của Star Wars cũng mang vẻ đẹp không thua gì trong phim. Ngoài ra, các nhân vật Lego còn có thể sử dụng sức mạnh thần thánh lên đối thủ, điều này khiến trò chơi này không thua kém bất kỳ trò chơi Star Wars nào khác.

Chiến tranh giữa các vì sao: Chỉ huy

Tải xuống Star Wars: Commander cho iOS

Tải xuống Chiến tranh giữa các vì sao: Chỉ huy cho Android

Khác một chút so với những tựa game còn lại, Star Wars: Commander thiên về lối chơi chiến thuật. Người chơi sẽ có nhiệm vụ xây dựng căn cứ của riêng mình, huấn luyện quân đội và lên kế hoạch đánh chiếm thành trì của người khác. Một điểm khiến Star Wars: Commander được yêu thích hơn đó là game đã lấy ý tưởng từ một số địa điểm nổi tiếng trong phim, hơn nữa phương tiện, binh lính và vũ khí trong game cũng được sao chép từ nguyên bản. .

Chiến tranh giữa các vì sao: Nổi dậy

Tải Star Wars: Uprising cho iPhone, iPad

Tải xuống Chiến tranh giữa các vì sao: Khởi nghĩa cho Android

Chưa từng có một trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao nào có nhiều nhân vật anh hùng như Chiến tranh giữa các vì sao: Khởi nghĩa. Từ Buôn lậu, Thợ săn tiền thưởng, Du kích nổi dậy, cho đến Nhà ngoại giao, Người chơi… hay thậm chí là cuồng tín của Đế chế. Nhưng điều làm nên sự hấp dẫn của tựa game này có lẽ chủ yếu nằm ở “hậu trường”.

Các họa sĩ, nhà thiết kế trò chơi và kịch bản đều là những tên tuổi gạo cội trong làng game toàn cầu. Ngay cả cựu đạo diễn Star Wars: The Old Republic và người được đề cử giải Oscar cho Star Wars: The Clone Wars Danny Keller cũng tham dự. Star Wars: Uprising – tựa game không thể bỏ qua.

Bộ sưu tập lực lượng Star Wars

Tải xuống Bộ sưu tập lực lượng Star Wars cho iOS

Tải xuống Bộ sưu tập lực lượng Star Wars cho Android

Có vẻ như nhà sản xuất Nhật Bản đã có chút thay đổi với tựa game này, khi trong bản cập nhật họ đã đưa vào một phiên bản minigame theo phong cách chơi Contra, tựa game kinh điển một thời. Nhân vật chính sẽ là “cậu bé lông lá” Chewbacca, cậu sẽ vượt qua 4 màn chơi và tiêu diệt hàng trăm tên lính để “dọn đảo”. Ngoài ra, còn có khá nhiều nhân vật mới, cũng như các sự kiện săn boss lớn. Cải tiến này sẽ khiến người chơi cảm thấy thú vị hơn rất nhiều, đặc biệt là những ai đã quen thuộc với Star Wars Force Collection.

Với những tựa game Star Wars cực hay vừa được Tip.edu.vn trình làng, hi vọng bạn sẽ có thêm lựa chọn cho mình trong dịp Tết sắp tới.

Chúc mừng năm mới bạn và gia đình!

5/5 - (126 bình chọn)