TOP game miễn phí trên Steam (liên tục cập nhật)

Trò chơi miễn phí trên Steam Có rất nhiều, nhưng cái nào là tốt nhất và phù hợp với bạn? Hãy cùng Tip.edu.vn tìm hiểu nhé Trò chơi miễn phí tốt nhất trên Steam để chơi.

Steam là nền tảng chơi game phổ biến nhất hiện nay, mặc dù có sự cạnh tranh mạnh mẽ gần đây từ Epic Games Launcher nhưng Steam vẫn tiếp tục chứng tỏ mình là ứng dụng chơi game và tải game số 1 cho PC. Hàng tuần Steam vẫn có kế hoạch giảm giá các game hoặc cung cấp các trò chơi miễn phí. trò chơi dành cho game thủ. Dưới đây là danh sách các game hay miễn phí trên Steam.

Tải xuống Steam cho Windows Tải xuống Steam cho Mac

Các trò chơi miễn phí hay nhất trên Steam

phản công cuộc tấn công toàn cầu

CS GO

Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) luôn nằm trong top đầu những game miễn phí hay nhất trên Steam. Nó mở rộng trên trò chơi hành động đồng đội được yêu thích lần đầu tiên được phát hành cách đây 19 năm. CS: Go bao gồm bản đồ, nhân vật, vũ khí và chế độ chơi mới, cũng như nội dung CS cổ điển được cập nhật.

Dota 2

Mỗi ngày, hàng triệu người chơi trên khắp thế giới tham gia trận chiến với tư cách là một trong hàng trăm anh hùng Dota từ khắp nơi trên thế giới. Cho dù bạn đã chơi 10 giờ hay hàng nghìn giờ, Dota 2 luôn có nội dung mới để khám phá. Với những bản cập nhật thường xuyên về lối chơi, tính năng và nhân vật, Dota 2 luôn có một sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng game thủ.

định mệnh 2

Đi sâu vào thế giới Destiny 2 miễn phí để trải nghiệm chiến đấu FPS nhịp độ nhanh, khám phá bí mật của hệ mặt trời, tùy chỉnh người giám hộ của bạn với thiết bị độc đáo, giải phóng sức mạnh của bạn để chống lại kẻ thù bằng sức mạnh.

khung chiến tranh

Warframe là một trò chơi hành động trực tuyến nhiều người chơi miễn phí lấy bối cảnh trong một thế giới khoa học viễn tưởng. Trò chơi luôn nằm trong top 5 game miễn phí trên Steam trong nhiều năm liên tiếp.

thế giới của tàu chiến

Trải nghiệm chiến tranh hải quân hoành tráng, miễn phí trên Steam, khi bạn lái một trong 300 con tàu lịch sử trong một loạt trận chiến thú vị cân bằng giữa chiến lược và thời gian thực.

huyền thoại đỉnh

Trò chơi miễn phí trên Steam Apex Legends

Apex Legends là một trò chơi miễn phí hay trên Steam mới xuất hiện gần đây. Nó có tính năng một game bắn súng sinh tồn battle royale dựa trên đội được xuất bản bởi Respawn Entertainment. Đến với sân chơi này, bạn sẽ có cơ hội làm chủ một dàn nhân vật không ngừng phát triển, sở hữu những năng lực mạnh mẽ và trải nghiệm lối chơi đồng đội kịch tính, mang tính chiến thuật cao đưa thể loại Battle Royale lên một tầm cao mới.

sấm sét chiến tranh

Trò chơi hay miễn phí trên Steam War Thunder

sấm sét chiến tranh là Trò chơi miễn phí trên Steam Hỗ trợ đa nền tảng nổi tiếng với lối chơi MMO chủ đề quân sự hấp dẫn. Bạn có muốn biết Chiến tranh thế giới thứ hai khốc liệt như thế nào không? War Thunder sẽ cho bạn biết. Tham gia vào các cuộc chiến tranh lớn trên bộ, trên không hoặc trên biển và chiến đấu chống lại hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong môi trường thay đổi liên tục.

Trong War Thunder, bạn có thể chọn từ hơn 1.700 phương tiện chiến đấu. Các đội không quân, bộ binh và hải quân sẽ chiến đấu cùng nhau trong thời gian thực. Thành công hay thất bại trong mỗi trận đấu hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Vũ trụ Bóng tối CCG

Trò chơi miễn phí trên Steam

Shadowverse CCG là một Trò chơi miễn phí trên Steam Dành cho những ai thích chơi game đánh bài. Nó được xếp hạng là trò chơi thẻ bài chiến lược số 1 ở Nhật Bản bởi:

• Hàng triệu trận chiến trong vũ trụ Shadowverse diễn ra hàng ngày và có rất nhiều cách để trải nghiệm trò chơi.
  • Tham gia cuộc chiến một cách dễ dàng nhờ chế độ Câu chuyện một người chơi, gói thẻ miễn phí cho người chơi mới và phần thưởng thú vị hàng ngày.
  • Nó đảm bảo sự cân bằng tuyệt vời trong chiến đấu, ít RNG hơn so với các game cùng thể loại. Nhà phát triển cũng chủ động thực hiện các điều chỉnh số dư hàng tháng.
  • Việc mở rộng thẻ và các bản phát hành mới được phát hành 3 tháng một lần, cho phép người chơi tự do lập chiến lược với các bộ bài mới và chiến đấu thông minh.
  • Một cộng đồng Shadowverse khổng lồ gồm 22 triệu người trên toàn thế giới và đang phát triển. Các giải đấu được phát sóng trực tiếp hàng tuần và được hỗ trợ bởi các streamer.
  • Đồ họa đẹp, hoạt ảnh và lồng tiếng đầy đủ cho thẻ và câu chuyện.

ĐAU

Trò chơi Steam miễn phí tuyệt vời

SMITE là trò chơi hơi miễn phí tuyệt vời Dành cho người hâm mộ trò chơi hành động. Bạn sẽ tham gia cùng hơn 35 triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong SMITE. Đây là một cuộc chiến thú vị và bất ngờ giữa các vị thần.

SMITE cho phép bạn phát huy tối đa khả năng suy nghĩ và xây dựng chiến lược của mình. Trò chơi có một kho vũ khí thần thoại phong phú và sức mạnh tàn phá của mỗi vị thần. Bạn có thể giáng những tia sét xuống kẻ thù với tư cách là thần Zeus, ám sát trong bóng tối với tư cách là Loki, hoặc biến hình và đánh bại đối thủ khi bạn chọn đóng vai vua khỉ Sun Wukong. Bạn sẽ chọn vị thần nào?

Đừng lo lắng nếu bạn chưa từng chơi ở một đấu trường như SMITE trước đây. Trò chơi có cơ chế tự động mua, tự động cập nhật và deathmatch giống như chế độ Arena, cho phép bạn nhảy thẳng vào chiến đấu theo phong cách MOBA. Ngoài ra, nếu muốn bạn còn có thể tham gia giải vô địch thế giới SMITE để so tài với hàng triệu cao thủ trên thế giới, đứng nhất bảng xếp hạng.

Danh sách các trò chơi Steam miễn phí khác

Bạn có thể quan tâm:

• Tải xuống trò chơi hành động và bắn súng Destiny 2 miễn phí trên Steam