TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên Android

Những game kinh dị nhiều người chơi luôn có một sức hút đặc biệt vào mỗi dịp Halloween. Tip.edu.vn sẽ tổng hợp cho các bạn những game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên Android.

• 0 Đầu tiên

chết bởi điện thoại di động ban ngày

Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị 4v1, nơi một kẻ giết người đuổi theo 4 kẻ khác đang cố gắng chạy trốn. Đây là trò chơi trốn tìm chết chóc lấy cảm hứng từ những bộ phim sát thủ nổi tiếng như Friday the 13th và Halloween.

Để thoát khỏi nanh vuốt của kẻ giết người, người chơi phải trang bị cho mình những mẹo sinh tồn cần thiết, khám phá bản đồ và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Từ việc khởi động lại máy phát điện, mở cửa, tìm chìa khóa bằng xương người, đến trốn sau cánh cửa … Bạn có thể sát cánh cùng bạn bè hoặc sử dụng chúng làm mồi nhử để tẩu thoát. Âm nhạc trong Dead by Daylight Mobile là điều tuyệt vời nhất của trò chơi, được lấy cảm hứng từ một bộ phim kinh dị.

• 0 hai

săn khủng bố

đây là một trò chơi kinh dị nhiều người chơi Thiết kế trên di động, trong đó 4 người chơi hợp sức để tiêu diệt con quái vật khổng lồ độc ác. Không giống như Dead by Daylight, Horror Hunt có nhiều hành động hơn vì người chơi có khả năng chiến đấu trở lại.

Tuy nhiên, họ không thể chỉ chống lại con quái vật từ cánh cổng. Đầu tiên người chơi phải tiêu diệt những vật tổ mang lại sức mạnh và sức mạnh cho con quái vật … Đây là khía cạnh kinh dị của trò chơi khi bạn phải liên tục tránh con quái vật trong quá trình làm nhiệm vụ. Mỗi thợ săn hoặc quái thú có khả năng đặc biệt và phong cách chiến đấu của riêng mình. Điều này làm cho Horror Hunt trở nên độc đáo và là một trong những trò chơi kinh dị nhiều người chơi hay nhất dành cho Android.

• 0 3

mẫu số 0

Đây là một trò chơi kinh dị nhiều người chơi tương tự như Dead by Daylight, tuy nhiên không có con người đằng sau con quái vật. Trong Spec Sample Zero, bạn và đồng đội của mình sẽ thức dậy ở một nơi xa lạ và vô định. Nơi đây là nơi ẩn náu của một con quái vật hung dữ. Nhiệm vụ của bạn là giải các câu đố, thu thập và sử dụng các vật phẩm để trốn thoát.