TOP game hay như Poppy Playtime trên iOS

Poppy Playtime Chương 1 Chính thức có mặt trên iOS. Nếu bạn cũng yêu thích trò chơi này, bạn có nhiều lựa chọn hơn game hay như Poppy Playtime để thử nghiệm trong thời gian rảnh của bạn.

Con quái vật chính của Poppy Playtime trên iOS

Poppy Playtime cho iOS

• Ngày phát hành: 12 tháng 10 năm 2021
  • Nền tảng: Android, PC và iOS
  • Thể loại: Phiêu lưu, Giải đố, Lén lút
  • Nhà phát triển: Mob Games Studios
  • người chơi 1
  • Đảm nhận

Poppy Playtime là một trò chơi phiêu lưu giải đố kinh dị, trong đó người chơi bị truy đuổi bởi những món đồ chơi đầy thù hận trong một nhà máy bỏ hoang. Giữa âm nhạc hỗn loạn và đáng sợ, bạn phải bình tĩnh để kết nối mạch và thu thập các vật phẩm hữu ích để vượt qua thử thách và thoát khỏi nơi nguy hiểm này.

Các trò chơi hay nhất như Poppy Playtime Chapter1 cho iOS