Top game hấp dẫn dành cho dân FA và game thủ thất tình

Mùa lễ hội sắp đến với nhiều sự kiện hấp dẫn như Giáng sinh, Năm mới, Lễ tạ ơn hay Lễ tình nhân chắc chắn sẽ khiến dân FA buồn lòng. Nhưng hãy yên tâm, bạn không đơn độc, nhiều người trên khắp thế giới đang cô đơn tìm kiếm thứ gì đó để giải trí và có thể vui vẻ trải qua mùa lễ hội này. Hãy chơi game để vơi đi nỗi buồn, nếu đêm giáng sinh bạn chỉ có một mình cũng không sao, kể cả tỏ tình thất bại cũng không đáng để buồn vì chắc chắn có những điều rất thú vị để bạn sống. Thế giới ảo với muôn vàn cung bậc cảm xúc và con người thật. Chúng ta có thể hẹn hò với trai đẹp, gái xinh khi tham gia những trò chơi dưới đây mà Tip.edu.vn đã tổng hợp.

Tam Sinh Tam Thế

Hệ thống thú cưỡi trong Tam Sinh Tam Thế

Game Tam Sinh Tam Thế là một trong những game kiếm hiệp được yêu thích nhất trên di động hiện nay. Người chơi tham gia Tam Sinh Tam Thế không chỉ có người chơi nam mà còn có rất nhiều người chơi nữ, nơi người chơi có thể trò chuyện, kết bạn với tính tương tác cực cao. Nhiều mỹ nhân nóng bỏng và dân chơi xịn, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua để bạn tìm kiếm nửa kia của mình Nhiều dân FA đã tìm được crush của mình khi miệt mài phượt Tam Đảo. Sinh Tam Thế vào những ngày đặc biệt, chăm chỉ tương tác với những người chơi khác.

• Tải game Tam Sinh Tam Thế cho Web
  • Tải Game Tam Sinh Tam Thế cho iOS
  • Tải Game Tam Sinh Tam Thế cho Android

liên minh bóng tối

nhập vai quý tộc

MMORPG Dark League cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này. Dark League mang phong cách Châu Âu cổ điển nên được các game thủ nữ yêu thích, đây là nơi quy tụ vô số trai tài gái sắc. Đồ họa đẹp, chi tiết và rất dễ thương, các hoạt động PvE và PvP tổ đội mang tính tương tác cao đã kết nối bền chặt cộng đồng game thủ.

Đặc biệt kho trang bị đa dạng, pet khủng, thú cưỡi hoành tráng sẽ là cơ hội để chúng ta giao lưu với những người chơi khác. Hãy cố gắng tạo cho mình một hình ảnh thật ấn tượng để ghi điểm, với tài năng xuất chúng và ngoại hình vượt trội của nhân vật sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh khi gia nhập Dark League.

• Tải game Liên Minh Bóng Tối cho PC
  • Tải game Liên Minh Bóng Tối cho iOS
  • Tải game Dark League cho Android

au2 di động

nút quen thuộc

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ cuộc thi Miss Audition đã tìm ra rất nhiều nhan sắc và tạo nên thế hệ hotgirl đầu tiên của Việt Nam. Tiếp nối thành công đó, VTC Games cho ra mắt Au 2 Mobile với mong muốn tìm lại ánh hào quang năm xưa trên thị trường game di động đầy tiềm năng. Những cô gái xinh đẹp thuộc thế hệ 9X, họ am hiểu thời trang, xinh đẹp và vô cùng quyến rũ với vũ đạo. Chắc hẳn đối với những chàng trai hiện đại, đây là một kịch bản hấp dẫn để tìm được người trong mộng của mình. Đừng bỏ lỡ các sự kiện, nơi quy tụ nhiều cô gái hấp dẫn để bạn có thể hiểu rõ hơn về họ.

• Tải game Au 2 Mobile cho iOS
  • Tải game Au 2 Mobile cho Android

true tien 3d

kết hôn

Tru Tiên 3D là tựa game ngôn tình rất nổi tiếng trên thiết bị di động, với chế độ chơi một người chơi. Người chơi nữ trong Tru Tiên 3D chiếm tới 50% nên tính năng cầu hôn, kết nghĩa huynh đệ trong Tru Tiên 3D sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị. Bạn có thể tìm thấy một người phụ nữ thực sự xinh đẹp trong thế giới ảo để tạo nên một cuộc tình lãng mạn trong làng game Việt nếu bạn biết nắm bắt cơ hội của mình.

• Tải game Tru Tiên 3D cho PC
  • Tải game Tru Tiên 3D cho iOS
  • Tải game Tru Tiên 3D cho Android

huyền thoại kiếm cổ

Cổ Kiếm Truyền Kỳ vẫn là một game nhập vai góc nhìn thứ nhất với sự xuất hiện của các mỹ nữ, không chỉ nhân vật trong game mà ngay cả ngoài đời thực bạn cũng có cơ hội gặp gỡ các mỹ nữ. Xinh đẹp, thông minh và chơi game giỏi Ngoài ra, còn rất nhiều trai tài gái sắc ẩn mình trong thế giới Cổ Kiếm Truyền Kỳ đầy hấp dẫn. Nhiều câu chuyện tình yêu được xây dựng thông qua thế giới ảo, nhưng bạn sẽ không phải sống trong mỗi mối tình đó lâu nếu biết cách biến chúng thành hiện thực bằng tính năng tương tác độc đáo của Cổ Kiếm Truyền Kỳ. .

• Tải game Truyền Thuyết Cổ Kiếm cho PC
  • Tải game Cổ Kiếm Truyền Kỳ cho iOS
  • Tải game Cổ Kiếm Truyền Kỳ cho Android

Trên đây là 5 tựa game mà chúng tôi muốn dành cho các game thủ FA, mong rằng cuối năm nay các bạn sẽ nhanh chóng tìm được một tựa game thật hấp dẫn để chơi trong những ngày đông lạnh giá mà không cô đơn.