TOP game giống Poppy Playtime

thời gian chơi thuốc phiện Tựa game kinh dị đang cực “hot” trên Steam. Trên thực tế, Steam vẫn còn rất nhiều tựa game. Tôi chơi như Poppy Playtime khác với một trò chơi hấp dẫn không kém.

Các trò chơi kinh dị hay nhất như Poppy Playtime

• 0 Đầu tiên

uốn cong và máy mực

Bendy and the Ink Machine hiện được dùng thử miễn phí trên Steam

Bendy and the Ink Machine là một game kinh dị kết hợp giữa hành động và giải đố ở góc nhìn thứ nhất. Nó có thể phá hủy tình yêu thời thơ ấu của bạn đối với phim hoạt hình, vì vậy hãy suy nghĩ trước khi chơi.

Như trong trò chơi Poppy, người chơi sẽ đóng vai Henry khi anh khám phá Joey Drew Studios bị bỏ hoang. Bên trong có rất nhiều căn phòng mà bạn cần khám phá và thoát khỏi những nguy hiểm bất ngờ của bóng tối. Bạn có thể thoát khỏi xưởng phim đáng sợ này không?

Nếu bạn muốn trải nghiệm “Thời gian chơi thuốc phiện miễn phí”, hãy thử Bendy and the Ink Machine. Game hiện cho phép người chơi trải nghiệm bản demo miễn phí trên Steam.

• 0 hai

Điên rồ: Saint Rhodes

Bối cảnh đen tối của sự điên rồ: Saint Rhodes

Lunacy: Saint Rhodes là một game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất mà bạn nhất định không nên bỏ qua nếu thích lối chơi của thời gian chơi thuốc phiện. Nhiệm vụ của bạn là khám phá lịch sử đen tối của gia đình và đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi hoàn toàn kết cục của trò chơi.

• 0 3

Mất trí nhớ người gốc bóng tối

Amnesia: The Dark Descent có lối chơi sinh tồn hấp dẫn

Amnesia: The Dark Descent cũng là một game sinh tồn góc nhìn thứ nhất đáng sợ. Nó thuộc thể loại RPG, khám phá với trải nghiệm sinh tồn lạnh sống lưng. Trò chơi diễn ra trong một lâu đài hoang vắng. Bạn vào vai một nhân vật bị mất toàn bộ ký ức. Trên hành trình tìm về quá khứ, cả hai phải chiến đấu bên trong và phải chống lại những thế lực xấu xa bất ngờ xuất hiện từ bóng tối. Phương tiện phòng thủ duy nhất của bạn là ẩn nấp, chạy trốn hoặc sử dụng trí thông minh của bạn.

• 0 4

MADISON

MADiSON không dành cho người yếu tim

MADiSON là một game tâm lý kinh dị mang đến trải nghiệm game nhập vai chân thực. Bạn thức dậy trong một căn phòng tối với bàn tay đẫm máu. Trong vai Luca, bạn phải chịu đựng sự tra tấn dã man của MADiSON, một con quỷ đã buộc anh ta phải tiếp tục một nghi lễ đẫm máu từ nhiều thập kỷ trước.

Với sự trợ giúp của máy ảnh, hãy tìm cách kết nối với thế giới bên ngoài, chụp ảnh và phát triển theo thời gian. Giải các câu đố, khám phá môi trường xung quanh và quan trọng nhất là tìm cách thoát khỏi sự truy đuổi của ác nhân MADiSON.

• 0 5

đưa ra ánh sáng

Mang đến ánh sáng cũng tốt như trò chơi Poppy Playtime

Bị kẹt trong hệ thống tàu điện ngầm của thành phố sau một thảm họa bất ngờ, bạn phải tìm đường thoát ra ngoài qua những đường hầm sâu. Tuy nhiên, càng đào sâu, bạn càng nhận ra rằng không phải mọi thứ đều do tai họa ngẫu nhiên mà có. Những bóng đen rình rập trên tàu luôn dõi theo từng bước di chuyển của người chơi. tôi thích nó Trò chơi thời gian chơi thuốc phiệnbạn phải tìm cách thoát khỏi sự truy đuổi của hắn để giành chiến thắng Mang đến ánh sáng.

• đây là một số Game được đánh giá là hay ngang với Poppy Playtime. Mình hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cách giải trí phù hợp.