TOP game giống Piggy Go: Clash of Coin

Piggy GO: Clash of Coins đang tạo “cơn sốt” trên di động nhờ lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn vẫn có nhiều lựa chọn. Trò chơi cũng hay như Piggy Go. để thử nghiệm trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

Piggy GO: Clash of Coins

Piggy GO: Clash of Coins là một trò chơi giải đố hành động mà bạn có thể chơi một mình hoặc với nhiều người khác. Piggy GO mang đến cho bạn cơ hội kết nối với bạn bè và hàng triệu người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới thông qua Facebook trong các cuộc đột kích và đột kích điên cuồng để tạo nên thành phố đẹp nhất.

Trong thế giới đầy màu sắc của Piggy GO, người chơi phải cố gắng điều khiển chú heo con đi càng nhiều bước càng tốt và trải nghiệm chuyến du ngoạn vòng quanh thế giới thú vị cùng bạn bè. Trên đường đi, bạn phải kiếm vàng và sử dụng nó để thăng cấp Vua Bàn Cờ. Hãy cố gắng hoàn thành càng nhiều cấp độ càng tốt để kiếm phần thưởng và xây dựng thành phố thịnh vượng nhất trong sân chơi này.

Piggy Go bao gồm một bảng trò chơi tương tác thời gian thực thú vị. Cách chơi của nó có thể khiến bạn nhớ đến Monopoly. Tuy nhiên, trò chơi vui nhộn này có nhiều điểm hấp dẫn hơn nhờ các tính năng như chơi cùng bạn bè, xây dựng thành phố, thu thập vàng/thẻ, trao đổi thẻ…

Những trò chơi hay nhất như Piggy Go: Clash of Coin