TOP game giống Minecraft trên Android

Minecraft là nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều trò chơi Android. Đang ở đây Các trò chơi kiểu Minecraft được xếp hạng tốt nhất trên Android.

Trò chơi Ocean Horn

Oceanhorn là một game nhập vai thế giới mở tương tự như Minecraft nhưng được chơi trên màn hình từ trên xuống. Tải về Oceanhorn, bạn sẽ được khám phá hòn đảo mang tên Uncharted Seas, một thế giới đầy rẫy nguy hiểm, câu đố và bí mật. Chiến đấu với quái vật, học phép thuật và săn tìm kho báu cổ xưa sẽ khiến cuộc hành trình của bạn trở nên thú vị hơn. Nhiệm vụ chính trong Oceanhorn là giải quyết những bí ẩn của vương quốc đảo cổ đại, đồng thời đánh bại quái vật biển.

Nội dung hấp dẫn từ Oceanhorn. Điều khiển trò chơi tuyệt vời. Đồ họa đẹp mắt. Mọi thứ sẽ khiến bạn muốn đi đến phần cuối cùng của trò chơi.

• 0 hai

thung lũng stardew

Stardew Valley là một trò chơi nông trại nổi tiếng

Stardew Valley là một trò chơi mô phỏng cuộc sống và phát triển nông nghiệp. Bạn có thể trải nghiệm game hàng giờ liền mà không thấy chán vì game này có nhiều hoạt động thú vị, từ nuôi gà, trồng cây, xây dựng mối quan hệ, kết hôn và sinh con …

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các nhiệm vụ phiêu lưu như khám phá các ngục tối bí ẩn và nhiều hơn thế nữa.

• 0 3

Roblox

Roblox là nền tảng thiết kế và chơi game nổi tiếng thế giới.

Mặc dù đồ họa khối vuông có vẻ lỗi thời nhưng Roblox vẫn là một giải pháp giải trí thay thế cho Minecraft được nhiều người yêu thích. Không chỉ để chơi game, Roblox còn cho phép người dùng tạo thế giới độc đáo của riêng họ, khám phá chúng và chia sẻ chúng với những người chơi trên khắp thế giới.

Bạn có thể truy cập thế giới tạo sẵn trong trò chơi miễn phí hoặc thiết kế trò chơi với Roblox Studio.

• 0 4

đừng chết đói

Trò chơi kinh dị sinh tồn với lối chơi tương tự như Minecraft

Don’t Starve là một trò chơi sinh tồn trong một thế giới đầy ma thuật và khoa học. Bạn sẽ vào vai Wilson bị mắc kẹt trong thế giới này bởi một con quỷ và phải tự tìm đường về nhà. Để tồn tại, Wilson phải khai thác mọi thứ xung quanh mình, bao gồm cả việc tiếp cận những cư dân xa lạ. Không có gì trong tay, bạn phải làm gì để chế tạo, săn bắn, nghiên cứu, trang trại và chiến đấu để tồn tại?

Điểm độc đáo của trò chơi giống Minecraft này là việc tạo bản đồ ngẫu nhiên nên luôn mang đến cho người chơi cảm giác mới mẻ. Bạn sẽ chơi theo cách của mình khi làm sáng tỏ bí ẩn của hòn đảo kỳ lạ này.

• 0 5

hồ cạn

Terraria cũng tốt như Minecraft

Terraria còn được gọi là phiên bản 2D của Minecraft. Trên thực tế, trò chơi này còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài thế giới mở rộng lớn, Terraria còn có nhiều lựa chọn để người chơi khám phá như xây dựng, trang trí, tạo địa hình. Mặc dù ban đầu không có chế độ sáng tạo nào, nhưng sau này bạn vẫn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Terraria bao gồm chế độ nhiều người chơi, tối đa 7 người tham gia khám phá hơn 20 quần xã sinh vật với nhiều NPC cùng gặp gỡ. Terraria nhập vai hơn Minecraft do lối chơi dựa trên sự tiến triển của nó. Nhân vật của người chơi sẽ mạnh dần lên theo từng cấp độ. Bạn mở khóa càng nhiều trang bị mới, bạn càng dễ dàng đánh bại con trùm mạnh nhất.