TOP game giống Genshin Impact trên Android

Nếu bạn thích Tác động Genshin nhưng vì lý do nào đó mà bạn chưa thể chơi được, các trò chơi tương tự Tác động Genshin dưới đây sẽ giúp bạn.

Tác động Genshin là một trong những game nhập vai hành động di động hay nhất đã được phát hành vào năm ngoái. Tuy nhiên, do yêu cầu cấu hình cao nên hầu hết mọi người đều chơi trên PC. Nếu điện thoại Android của bạn không đủ điều kiện để chơi, đừng lo lắng, bạn luôn có các trò chơi như Genshin Impact di động cài đặt thấp hơn kinh nghiệm.

Trò chơi hàng đầu như Genshin Impact Android

• Đầu tiên Đầu tiên

Cuộc đua tiền thưởng trong One Piece

One Piece Bounty Rush là một trò chơi khác giống như Genshin Impact trên di động đáng được nhắc đến. Là game cướp kho báu đấu trường 3D, lấy bối cảnh trong bộ truyện Vua Hải Tặc nổi tiếng. Bạn có thể nhập vai Luffy hoặc bất kỳ nhân vật yêu thích nào khác của mình từ bộ truyện và đưa họ vào trận chiến PvP 4vs4 thời gian thực.

• 0 hai

Sword Art Online: Yếu tố toàn diện

Đây là phiên bản chuyển thể mới nhất của bộ anime nổi tiếng Nhật Bản – Sword Art Online. Trong Sword Art Online: Integral Factor, bạn sẽ là thành viên của đội tấn công và hợp sức với các thành viên bị giam cầm khác để leo lên tầng 100 của thế giới Aincrad.

Gameplay của Sword Art Online: Integral Factor khá hay. Bạn có thể lập nhóm với các biệt đội khác để đánh bại những con quái vật hung hãn và chinh phục những thử thách khó khăn. Nâng cao sức mạnh của bạn bằng cách rèn các loại vũ khí tối tân hơn, nhắm vào điểm yếu của kẻ thù và sử dụng các kỹ năng một cách linh hoạt cho phù hợp với từng trận chiến. Cuộc chiến 3D này khá giống Genshin Impact, ngoại trừ việc không có hệ thống nguyên tố.

• 0 3

những câu chuyện về gió

Tales of Wind là một MMORPG chơi miễn phí, tương tự như Genshin Impact. Cả hai có nhiều điểm tương đồng về đồ họa và thiết kế nhân vật theo phong cách anime. Tuy nhiên, Tales of Wind tập trung nhiều hơn vào các tính năng hợp tác nhiều người chơi hơn là PVE của Genshin Impact. Điểm độc đáo của trò chơi này là hệ thống biến hình. Bạn có thể phong ấn kẻ thù bị đánh bại thành thẻ và sau đó biến chúng thành trận chiến.

Tales of Wind có hơn 20 chế độ chơi khác nhau, từ thám hiểm hang động đến đua xe, bắn súng và giải đố. Điều này làm cho loại trò chơi Genshin Impact này luôn mới mẻ và hấp dẫn. Tham gia gia tộc và chiến đấu hoặc lập nhóm với những người chơi khác để giành chiến thắng trong các trận chiến PvE trong ngục tối. Nhìn chung, nếu bạn thích game có nhân vật theo phong cách anime, cốt truyện hay thì Tales of Wind là lựa chọn tốt nhất.

• 0 4

rồng rajah

Dragon Raja là một game MMO giả tưởng hấp dẫn với đồ họa tuyệt đẹp. Nó được phát triển bằng Unreal Engine 4 nên có một thế giới mở rộng lớn và hấp dẫn với những cảnh quan và sinh vật tuyệt đẹp.

Dragon Raja lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai với vô số địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới được lồng ghép vào câu chuyện công khai của nó. Các NPC trong game có các đoạn hội thoại khác nhau tùy theo lựa chọn của người chơi. Điều này thôi thúc người chơi trải nghiệm nó nhiều lần.

Hệ thống tùy biến của Dragon Raja khá hoàn thiện. Từ tính cách đến ngoại hình và trang phục, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể nhập vai một trong 4 lớp nhân vật: Assassin, Soul Dancer, Gun Slinger và Blade Master. Mỗi lớp đều có những khả năng riêng biệt.

• 0 5

Truyện kể về Crestoria

Tales of Crestoria có đồ họa 3D và anime giống như Genshin Impact. Tuy nhiên, nó là một game nhập vai theo lượt. Trong trò chơi này, bạn sẽ tập hợp một đội gồm những kẻ sống ngoài vòng pháp luật để thực hiện một cuộc phiêu lưu trong thế giới Crestoria. Về thiết kế, cả nhân vật và môi trường đều được trau chuốt kỹ lưỡng, với hình ảnh anime 3D bắt mắt mang đến thế giới giả tưởng sống động của Crestoria.

Hệ thống nhân vật giao dịch với các nhân vật từ các trò chơi khác nhau trong bộ truyện. Nếu bạn đã chơi Tales trước đây, nó sẽ quen thuộc với bạn. Về lối chơi, Crestoria khác hẳn những cái tên kể trên. Chiến đấu theo lượt đòi hỏi chiến lược và kế hoạch để giành chiến thắng, thay vì chỉ đơn giản là nhấn các nút. Tăng sức mạnh, nâng cấp khả năng của nhân vật và kết hợp Mystic Arts để tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ trong Tales of Crestoria!

• Nó lên các trò chơi hay nhất như genshin Impact trên điện thoại di động trên Android, nó đáng để chơi hơn. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.