TOP game giống Five Nights At Freddy's: Security Breach

Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh là phần mới nhất trong loạt phim Five Nights At Freddy’s. Nếu bạn không thể trải nghiệm Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninhbạn có thể thử các trò chơi tương tự, hoặc không hơn không kém, bên dưới.

Tôi chơi như Five Nights At Freddy's: Security Breach
Tôi chơi như Five Nights At Freddy’s: Security Breach

Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh

Được phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2021, Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh là phiên bản thứ tám của series game kinh dị Five Nights nổi tiếng khắp thế giới.

Tiểu sử Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh diễn ra tại một trung tâm mua sắm kỳ lạ, nơi nhân vật chính Gregory bị mắc kẹt trong nhiều giờ và bị theo dõi và truy đuổi bởi một nhóm cỗ máy giết người hoạt hình đáng sợ.

Ngoài không gian công cộng trong nhà, nơi tạo ra những câu chuyện kinh dị điển hình cho mọi lứa tuổi, Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh tiếp tục mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và khó quên. Bạn có thể thoát khỏi trung tâm mua sắm đáng sợ này không?

Game kinh dị Five Nights At Freddy's: Security Breach
Game kinh dị Five Nights At Freddy’s: Security Breach

Five Nights At Freddy’s: Security Vi phạm Yêu cầu thiết lập trò chơi tối thiểu:

• Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
  • Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 3600, Core i5 6600K
  • Bộ nhớ: RAM 8GB