Top game Endless Runner dễ gây nghiện nhất trên di động

Trò chơi chạy vô tận tuy đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Một trong những điều hay nhất của thể loại này là bạn tiếp tục khám phá ra những điều mới mẻ dù chơi đi chơi lại nhiều lần. Nhảy lên không trung, thay đổi từ làn đường này sang làn đường khác hoặc trượt dưới chướng ngại vật là những khía cạnh tuyệt vời của lối chơi Endless Runner.

Càng chơi bạn càng cảm thấy thú vị. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình bất tận, hãy xem danh sách game Endless Runner hay nhất dành cho di động dưới đây.

1. Cuộc đua đền thờ 2

Trò chơi Temple Run 2

Temple Run 2 là một trong những game chạy bất tận nổi tiếng nhất thế giới. Bạn sẽ phải vượt qua những vách đá nguy hiểm, đường zipline, hầm mỏ hay khu rừng bằng cách chạy, rẽ trái/phải, đu dây và trượt. Với đồ họa đẹp mắt và môi trường tuyệt đẹp, Temple Run 2 thực sự là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích dòng game này. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa nhiều tính năng hay khác như Usain Bolt hay rương xu thông qua tính năng IAP.

• Tải xuống Temple Run 2 cho iOS
  • Tải Temple Run 2 cho Android

2. Người lướt tàu điện ngầm

Trò chơi Người lướt tàu điện ngầm

Subway Surfers là một lựa chọn “must have” dành cho những ai là fan “hardcore” của tốc độ. Với đồ họa HD đầy màu sắc và sống động, bạn sẽ không bao giờ thấy đủ với trò chơi không ngừng nghỉ mới nhất này. Người chơi phải di chuyển linh hoạt để tránh những đoàn tàu đang lao tới và thoát khỏi vòng vây của cảnh sát. Trên đường đi, thu thập tiền xu và các vật phẩm hỗ trợ hữu ích.

• Tải Subway Surfers cho iOS
  • Tải xuống Subway Surfers cho Android

3. Cuộc đua Super Mario

Trò chơi Super Mario Chạy

Một game chạy vô tận tuyệt vời như Super Mario Run xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Trò chơi có mọi thứ bạn cần để giữ niềm đam mê tốc độ không chỉ trong vài giờ mà trong nhiều ngày. Chạm vào màn hình đúng thời điểm để Mario nhảy, lộn nhào trên không và né tránh các chướng ngại vật trong môi trường quen thuộc của game giải cứu công chúa Mario.

• Tải Super Mario Run cho iOS
  • Tải Super Mario Run cho Android

4. Cuộc chạy đua giận dữ

Trò chơi Angry Grand Run

Angry Gran Run cực kỳ thú vị. Bạn phải giúp một bà già tức giận đang bị nhốt trong trại tị nạn trốn thoát. Hướng dẫn bà già đi qua các con phố và vượt qua nhiều chướng ngại vật để đến đích mong muốn bằng cách chạy, trượt và nhảy một cách hoàn hảo để tránh các chướng ngại vật.

Đừng quên thu thập tiền xu để mua nhiều bộ trang phục tuyệt vời cho bà già. Nếu không muốn lang thang qua những ngôi đền, khu rừng và đường ray xe lửa, hãy bắt đầu hành trình qua nhiều thành phố hấp dẫn như New York hay Rome trong Angry Gran Run.

• Tải xuống Angry Grand Run cho iOS
  • Tải xuống Angry Grand Run cho Android

5. Cuộc đua âm thanh 2

Trò chơi Sonic Dash 2

Trong trò chơi giải trí Endless Runner này, bạn có thể hóa thân thành Sonic the Hedgehog, Tails, Amy, Knuckles, Stick và Shadow. Bạn cũng có thể thi đấu với tối đa ba nhân vật trong chế độ Chơi theo đội thú vị. Tận dụng Vòng lao nam châm của Sonic, Cú đánh của Knuckle và Vòng búa của Amy để luôn dẫn đầu trò chơi. Thu thập và tiến hóa càng nhiều Sprite ma thuật càng tốt, đồng thời chăm chỉ tham gia các sự kiện và thử thách đặc biệt để giành vô số giải thưởng giá trị.

• Tải xuống Sonic Dash 2 cho iOS
  • Tải xuống Sonic Dash 2 cho Android

Bạn đã chơi bất kỳ trò chơi nào được đề cập ở trên chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay và những trò chơi hành động bất tận này sẽ không làm bạn thất vọng.