TOP game Dragon Ball hay nhất trên Roblox

Roblox cung cấp rất nhiều Tôi chơi như Bảy viên ngọc rồng. Đang ở đây Trò chơi Bảy viên ngọc rồng được xếp hạng cao nhất trên Roblox.

Tôi chơi Bảy viên ngọc rồng trên Roblox

• Dragon Ball Tycoon

Nhiều game Dragon Ball trên Roblox có lối chơi tương tự vì chúng đều tập trung vào việc mang lại trải nghiệm mượt mà nhất. Đối với những ai thích Dragon Ball nhưng muốn thoát ra khỏi trò chơi PvP hay PvE “nặng đô”, hoặc chỉ muốn tham gia vào trận chiến phức tạp với nhiều cách điều khiển thì Dragon Ball Tycoon là lựa chọn lý tưởng.

Trong Dragon Ball Tycoon, người chơi có thể lựa chọn nhân vật mình yêu thích, sau đó tiến hành nâng cấp và kiếm tiền để mở khóa vũ khí và sức mạnh nhằm chống đỡ đối thủ hoặc tìm cách tấn công mục tiêu trước. Tựa game Dragon Ball này khá đơn giản, dễ chơi và phù hợp với những ai thích phong cách tài phiệt cổ điển.

• 0 hai

Bảy viên ngọc rồng rp

Những ai thích game nhập vai, mô phỏng câu chuyện 7 viên ngọc rồng thì hãy thử RP của Dragon Ball của JustGolden. Không giống như hầu hết các trò chơi Dragon Ball thường tập trung vào PvP, Dragon Ball RP thu hút người chơi bằng cách nhập vai hấp dẫn trên một bản đồ rộng lớn. Trò chơi đi kèm với hướng dẫn chi tiết, vì vậy mọi người có một trải nghiệm tuyệt vời.

Không chỉ tái tạo các nhân vật và nội dung mang tính biểu tượng của Dragon Ball, trò chơi Roblox này còn cung cấp đầy đủ các hình thái, phụ kiện, đòn tấn công và hình thức đặc trưng trong nhiều phần chạy của loạt phim gốc. Đáng chú ý, Dragon Ball RP cũng hỗ trợ một trình tạo nhân vật đầy đủ, nơi người chơi có thể kết hợp các bộ phận, kiểu tóc và hình dạng khác nhau cho nhân vật mong muốn.

• 0 3

cơn thịnh nộ của ngọc rồng

Dragon Ball Rage là sự lựa chọn kinh điển nhất cho những người hâm mộ Dragon Ball trong cộng đồng Roblox. Mặc dù gamepaly có phần lỗi thời nhưng Dragon Ball Rage vẫn tạo được nét riêng với những trò chơi mới và phức tạp hơn của thể loại này trên một bản đồ rộng lớn, bao gồm nhiều hòn đảo đang chờ người chơi khám phá và luyện kỹ năng.

Khi cảm thấy sẵn sàng tham gia PvP, người chơi có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong đấu trường. Cả chỉ số và tấn công đều được xác định bởi những gì người chơi ưu tiên khi tập luyện. Do đó, bạn có thể điều chỉnh lối đánh theo ý muốn.

• 0 4

Dragon Ball Xeno Đa vũ trụ

Mặc dù hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Dragon Ball Xeno Multiverse đã gây được ấn tượng khá mạnh với cốt truyện, lối chơi khám phá và chiến đấu hấp dẫn. Trò chơi cung cấp các chế độ điều khiển khác nhau cho người dùng PC, thiết bị di động và bảng điều khiển để bạn có thể chơi trò chơi bất cứ lúc nào.

Với hình ảnh chất lượng cao, tạo hình nhân vật đầy đủ và trải nghiệm thi đấu chân thực, bạn sẽ có những giây phút giải trí khó quên trong trò chơi Dragon Ball like trên Roblox này.

• 0 5

Dragon Blox Ultimate

Những người hâm mộ Dragon Ball, những người đã mơ về một cuộc phiêu lưu với nhân vật yêu thích của họ, hãy chơi Dragon Blox Ultimate ngay bây giờ. Trò chơi “kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố RPG cổ điển với vũ trụ Dragon Ball để tạo ra một thế giới đầy phiêu lưu, xung đột, bạn bè và kẻ thù.

Trong quá trình tạo nhân vật, người chơi Roblox sẽ được tận hưởng mức độ tùy chỉnh toàn diện và trực quan cùng hệ thống đội hình đơn giản (Thiện và Ác) giúp bạn dễ dàng điều hướng trước khi bắt đầu khám phá thế giới Bảy viên ngọc rồng. Trong game, người chơi có thể đi làm nhiệm vụ phụ, xây dựng kỹ năng tùy thích và cùng đồng đội đánh bại kẻ thù.

• Nó lên Trò chơi Bảy viên ngọc rồng được xếp hạng cao nhất trên Roblox. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.