Top game đánh đàn piano hay nhất trên điện thoại

Trong các buổi hòa nhạc mà chúng ta thường thấy thì đàn piano luôn là một thứ âm nhạc không thể thiếu, hơn thế nữa đây còn là công cụ giúp các nhạc công có thể tự sáng tác những bài hát của mình.

Hiện nay có rất nhiều người đam mê đàn piano nhưng không phải ai cũng có thể chơi được vì giá của mỗi cây đàn rất cao. Chính vì vậy, rất nhiều trò chơi guitar này đã ra đời, giúp những người yêu thích loại nhạc cụ này có thể chơi một cách dễ dàng mà không cần phải mua đàn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu game chơi piano hay nhất trên điện thoại, mời các bạn cùng xem qua.

Trò chơi piano hay nhất trên điện thoại

• 1. Dream Piano Tiles 2018
  • 2. Gạch Piano 2
  • 3. Tổng hợp
  • 4. Gạch đen Piano 3
  • 5. Điện thoại đàn piano của tôi
  • 6. Piano White Tiến lên!

1. Dream Piano Tiles 2018

Tải xuống Dream Piano Tiles 2018 trên Android Tải xuống Dream Piano Tiles 2018 trên iOS

Dream Piano Tiles 2018 là game có cách chơi rất dễ chơi nên bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể dễ dàng chơi và đạt điểm cao.

Trong trò chơi này, mọi người không chỉ chơi theo các bài hát có sẵn trong mỗi màn chơi mà còn có thể lựa chọn bài hát yêu thích của mình.

Dream Piano Tiles 2018

Một số tính năng chính của trò chơi:

• Luôn cập nhật nhạc mới để mọi người không cảm thấy nhàm chán khi chơi lại các bài hát cũ.
  • Âm thanh sống động, chất lượng cao.
  • Bạn có thể chia sẻ bản ghi với bạn bè của mình hoặc những người chơi khác.

2. Gạch Piano 2

Tải xuống Piano Tiles 2 trên Android Tải Piano Tiles 2 trên iOS

Nếu bạn là người yêu thích Piano Tiles 2 thì không thể không biết tựa game này là một phiên bản khác của Don’t Tap the White Tile, tựa game piano kinh điển một thời.

Luật chơi của trò chơi này rất đơn giản, mọi người chỉ cần nhấn và giữ phím đen theo nhịp bài hát, hoàn thành đoạn nhạc mọi người sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

gạch piano 2

Đặc điểm nổi bật của Piano Tiles 2:

• Luôn cập nhật nhạc mới nhất.
  • Có nhiều cấp độ khác nhau với độ khó từ dễ đến khó.
  • Chất lượng âm thanh cực tốt, như thể bạn đang chơi một cây đàn piano thực thụ.

3. Tổng hợp

Tải xuống Synthesia trên Android Tải xuống Synthesia trên IOS

Synthesia là một trò chơi giúp mọi người dễ dàng thực hành kỹ năng chơi guitar và học các kỹ năng mới.

Có hơn 150 bản nhạc, từ đơn giản đến khó giúp bạn rèn luyện kỹ năng, tuy nhiên ở đây chỉ còn lại 20 bản nhạc miễn phí cho mọi người chơi và mở khóa.

sự tổng hợp

Một số tính năng của trò chơi:

• Bạn có thể chọn chơi bằng một hoặc hai tay.
  • Tùy ý chọn âm thanh khác nhau của các nhạc cụ.
  • Tạo các vòng lặp để bạn có thể tập lại những giai điệu khó.

4. Gạch đen Piano 3

Tải xuống Piano Black Tiles 3 trên Android Tải Piano Black Tiles 3 trên iOS

Piano Black Tiles 3 là game có lối chơi tương tự như Piano Tiles 2 nhưng sẽ có nhiều màn chơi hơn để mọi người luyện tập và hiệu ứng vượt trội.

Piano Black Tiles 3

Một số tính năng chính của trò chơi:

• Bạn có thể thêm các bài hát yêu thích của bạn.
  • Dễ dàng thu thập xu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Thách thức bạn bè của bạn và những người chơi khác.

5. Điện thoại đàn piano của tôi

Tải xuống My Piano Phone trên Android Tải xuống My Piano Phone trên iOS

My Piano Phone là game giúp mọi người luyện kỹ năng chơi piano với hình ảnh của một cây đàn piano chuyên nghiệp.

điện thoại piano của tôi

Các tính năng chính của My Piano Phone:

• Có thể gõ trên hai bàn phím khác nhau với chế độ hai người chơi.
  • Hãy thoải mái chọn những bài hát yêu thích của bạn để chơi.

6. Piano White Tiến lên!

Tải xuống Piano White Go! trên Android Tải xuống Piano White Go! trên iOS

Đây là một game cực kỳ hấp dẫn với tổng hợp các bài hát được yêu thích nhất hiện nay và đồ họa đẹp mắt.

Với cách chơi tương tự như Piano Black Tiles 3 và Piano Tiles 2 nên mọi lứa tuổi đều có thể chơi được.

Piano trắng Nào!

Một số tính năng chính của trò chơi:

• Mini Collection cho phép bạn lưu và nghe lại nhạc của mình.
  • Cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc của các phím.
  • Chơi và nhận hồ sơ để nhận thêm kim cương và tiền vàng.

Trên đây là một số game chơi piano trên điện thoại cực kỳ hấp dẫn, mong rằng sau khi theo dõi bài viết này thì mọi người sẽ chọn được cho mình một game để giải trí những lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra các trò chơi khác như: Bắn cung, Bắn súng trong bể bơi, Cờ vua, Bắn bong bóng,….