Top game dành cho F.A mùa trung thu

Bạn đã có “gấu” chưa? Trung thu này bạn đi chơi với ai? Trung thu này bạn và người yêu sẽ làm gì? Đó là những câu hỏi đang xé lòng của rất nhiều người, những người mà chúng ta vẫn quen gọi là FA (Forever Alone). Không có “gấu” không phải là một cái tội, có một con sẽ rất vui. Ngoài ra, dù một mình, thậm chí không ra ngoài, FA vẫn có thể và có quyền vui chơi, giải trí và tận hưởng Thế giới của mình.

Tip.edu.vn sẽ mang đến những niềm vui nho nhỏ, hay đúng hơn là những trò chơi để bạn bớt cảm thấy “cô đơn” và lẻ loi trong mùa Trung thu này.

Đây có thể là những game mà bạn đang chơi, hoặc đã biết, nhưng dù sao thì đây cũng là lựa chọn đầu tiên nếu bạn thực sự muốn “giết thời gian”.

1. Cuộc phiêu lưu của Pikachu

phiêu lưu pikachu

Một trò chơi cổ điển không bao giờ lỗi mốt dành cho những người hâm mộ Pokemon đáng yêu. Tuy nhiên, đây không hoàn toàn là trò chơi kết hợp Pokemon mà chúng ta đã biết. Pikachu Adventure là một trò chơi có cơ chế tương tự như Super Mario.

Trong trò chơi này, người chơi không cần giải cứu công chúa, cũng không cần nấm, nhiệm vụ duy nhất là tiêu diệt kẻ thù đồng thời thu thập tiền xu. So với mặt bằng chung của làng giải trí hiện nay, đồ họa của Pikachu Adventure không thể chê vào đâu được, nhưng lại là game không phân biệt tuổi tác, giới tính, đặc biệt dễ chơi và mang tính giải trí rất cao. Hoàn toàn phù hợp nếu bạn muốn giải trí dịp Trung thu này.

Tải game Pikachu Phiêu Lưu Ký miễn phí.

Trò chơi tương tự: Siêu Mario.

2. đá quý 3

trò chơi trang sức

Bejeweled hay còn gọi là xếp kim cương là một trong những tựa game hay nhất đến từ Popcap Game (sau này là cây vs Zombies, Thuốc nổ. Đây là trò chơi có lẽ phù hợp nhất với dân văn phòng và các bạn nữ, tuy nhiên cũng không có luật lệ gì nên với một trò chơi trí tuệ nhẹ nhàng như thế này thì các bạn nam cũng muốn thử cho mà xem.

Đồ họa bắt mắt, hiệu ứng sống động, âm thanh vui nhộn là những gì mà Bejeweled 3 mang đến cho người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài những bổ sung, thay đổi khác biệt và hơn hết game còn có nhiều chế độ chơi khác nhau sẽ rất thú vị để khuyến khích người chơi khám phá.

Tải xuống Bejeweled 3 miễn phí

Trò chơi tương tự: Pikachu, Zoo Domino, Bejeweled Deluxe, Candy Crush Saga

3. Game AOE – Đế Chế Xanh

game đế chế

Một trò chơi cổ điển khác, nhưng với quy mô và cấp độ lớn hơn. Đây là một trò chơi chiến lược, không ai không biết, thậm chí Age of Empires còn được coi là một cuộc cạnh tranh trên thế giới. Bạn chỉ có thể chơi trực tuyến nếu bạn có một đối thủ. ( chơi Đế chế qua Garenahoặc LAN), hoặc bạn có thể đấu với máy.

Với nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó, nhiều bản đồ game khác nhau, nhiều loại binh chủng, không giới hạn lối chơi, người chơi sẽ được trở về thời kỳ La Mã, vừa xây dựng đế chế của riêng mình, bảo vệ nó, vừa gây chiến và chinh phục các lãnh thổ khác.

Nếu Tết Trung thu này bạn phải ở nhà, Tip.edu.vn khuyên bạn nên chơi AOE, vì đây là thế giới do bạn thống trị, thời gian sẽ không còn là vấn đề, mọi lo lắng của bạn sẽ chỉ còn “dậy” mà thôi. sinh, phát binh, chiến đấu”.

Tải game Đế chế – AOE

Trò chơi tương tự: Age of Empires II: Thời đại của các vị vua, Age of Empires III: Các triều đại châu Á, Age of Empires III: The Warchiefs

4.FIFA trực tuyến 3

trò chơi fifa 3 trực tuyến

Tại sao? Có phải là mùa bóng đá? Ngoài 5 giải đấu chính còn có C1, quá tốt. Vậy tại sao không đưa vào một game thể thao lớn như FIFA Online 3? Không phải là sản phẩm đầu tiên của dòng game bóng đá, FIFA mới là cái tên đình đám nhất, nổi tiếng nhất mà không một tựa game nào có thể đánh bại.

Đồ họa không thực sự xuất sắc, nhưng người chơi sẽ có thể thống trị, trở thành người quản lý của đội bóng yêu thích của họ, thậm chí là cầu thủ thần tượng của chính họ trên sân bóng. Chiến thuật, đội hình, thế trận, cách sắp xếp trước sau, trong ván cờ, hoàn toàn do người chơi quyết định.

Bạn có phải là fan hâm mộ của CR7? Bạn có ước mơ được chơi bóng của Messi không? Hay bạn muốn một lần đến nhà hát của những giấc mơ, đặt chân đến Parc des Princes? Bạn đang mơ? Hãy để FIFA Online 3 giúp bạn làm tất cả những điều đó. Một game thể thao, một trận bóng đỉnh cao mà bạn không thể bỏ lỡ nếu phải ở nhà một mình.

Tải FIFA Online 3 miễn phí

Một số trò chơi tương tự: FIFA 09, fifa10, Sự phát triển chuyên nghiệp của bóng đá 2013

Ngoài ra, nếu bạn có con nhỏ ở nhà, một số trò chơi thú vị cũng rất được các bé yêu thích như: Tom biết nói của tôi, Angela biết nói của tôi đẹp Biết Nói Mèo Tom 2 chúng cũng là những lựa chọn không thể bỏ qua.

Với tổng hợp game vui trung thu trên đây, Tip.edu.vn hy vọng sẽ giúp ngày Tết cuối tuần của nhiều người thêm vui và ý nghĩa.

Chúc các bạn và gia đình một mùa Trung thu ấm áp!