Top game Call of Duty hay nhất

Với hơn 250 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới, bộ truyện nghĩa vụ Nó là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong dòng trò chơi hiện đại. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty nổi tiếng với lối chơi hành động nhập vai, cận chiến, cốt truyện thú vị và chế độ nhiều người chơi thú vị mang đến khả năng giải trí bất tận. Tựa game mới nhất trong sê-ri, Black Ops 4 nhiều người chơi sắp ra mắt, sẽ được thử nghiệm vào tháng tới. Cho dù bạn là người mới chơi trò chơi này hay đang tìm cách mở rộng bộ sưu tập của mình, trên cùng Trò chơi gọi nhiệm vụ hay nhất Nơi đây nhất định bạn nên trải nghiệm một lần trong đời.

Cuộc gọi tốt nhất của trò chơi chiến tranh nhiệm vụ

• chiến tranh hiện đại
  • Thê giơi co chiên tranh
  • chiến tranh tiên tiến
  • hoạt động bí mật

chiến tranh hiện đại

nhiệm vụ: chiến tranh hiện đại

• Tải xuống Call of Duty: Modern Warfare 3
  • Tải xuống Call of Duty 4: Modern Warfare
  • Tải xuống Call of Duty 4: Modern Warfare cho Mac

Modern Warfare không chỉ làm lại Call of Duty mà còn thay đổi bộ mặt của thế giới game. Trước Modern Warfare, Call of Duty chỉ giới hạn trong Thế chiến II. Hiện tại, Modern Warfare đã chuyển sang “nhượng quyền thương mại”, giới thiệu người chơi với người lính SAS Soap McTavish và chỉ huy của anh ta, Captain Price cục cằn. Chiến dịch chơi đơn là điểm nổi bật trong phiên bản này. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển lực lượng đặc biệt SAS, McTavish để thực hiện sứ mệnh ngăn chặn chiến tranh hạt nhân. Thử thách bắn súng ở Pripyat là cấp độ cơ bản và phải được hoàn thành. Ngoài ra, Modern Warfare còn cung cấp chế độ nhiều người chơi theo phong cách arcade nhịp độ nhanh nổi tiếng trong cuộc gọi của loạt nhiệm vụ.

Thê giơi co chiên tranh

cuộc gọi của nhiệm vụ thế giới trong chiến tranh

• Tải xuống Call of Duty: Thế chiến

World at War đưa sê-ri trở lại Thế chiến thứ hai, nhưng không cùng thời đại với các trò chơi Call of Duty trước đây. Thế giới chiến tranh khốc liệt, đen tối, bạo lực và cho thấy những khía cạnh đáng sợ của chiến tranh. Dù tên gọi có thể không rõ ràng nhưng World at War thực chất là phần đầu tiên của câu chuyện về Black Ops, bao gồm dàn diễn viên nổi tiếng như Kiefer Sutherland, Gary Oldman… Điểm hấp dẫn nhất của World of War chính là những thây ma. . Đó là trò chơi gọi nhiệm vụ Phần trước có lối chơi cổ điển, được giao nhiệm vụ bảo vệ kho tiền khỏi sự tấn công của lũ thây ma Đức Quốc xã khát máu vô tận bằng cách sử dụng kho vũ khí tùy ý. Mời bạn bè của bạn cùng chơi, lấy vũ khí của bạn và bắt đầu cuộc chiến siêu thây ma trong World at War. Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng.

chiến tranh tiên tiến

Chiến tranh nâng cao Call of Duty

• Tải xuống Call of Duty: Advanced Warfare

Exo Suit là “người bạn tốt nhất” mới của bạn. Lấy bối cảnh trong tương lai gần, Advanced Warfare giới thiệu bộ xương ngoài, một bộ giáp sức mạnh mới bóng bẩy biến chiến trường thành sân chơi của bạn. Chạy nhanh, bay, leo tường – Exo Suit có thể giúp bạn. Nó là một hỗ trợ chiến đấu tuyệt vời. Exo Suit không phải là công nghệ mới duy nhất trong Advanced Warfare. Cho dù đó là những cỗ máy tương lai, máy bay không người lái hay kho vũ khí, tầm nhìn công nghệ cao của Advanced Warfare sẽ giúp bạn giải trí không ngừng.

hoạt động bí mật

cuộc gọi của nhiệm vụ đen ops

• Tải xuống Call of Duty: Black Ops
  • Tải xuống Call of Duty: Black Ops cho Mac
  • Tải xuống Call of Duty: Black Ops II
  • Tải xuống Call of Duty: Black Ops III

Chiến tranh Lạnh “làm nóng” Black Ops. Chiến dịch chơi đơn là điểm nổi bật của phần này. Câu chuyện gián điệp thú vị với sự trở lại của nhiều nhân vật trong Thế chiến, cùng với các nhân vật mới do Ed Harris, Sam Worthington và Ice Cube thủ vai. Càng đi sâu vào trò chơi, bạn sẽ càng biết chính xác cách Black Ops liên kết với World at War. Black Ops là hành trình chứa đựng những âm mưu khiến bạn phải “xoắn” não trong từng quyết định. Ngoài ra, game còn gây ấn tượng bởi cách biến nó trở nên “cũ kỹ” nhờ công nghệ “chiến tranh lạnh” mới đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng kho vũ khí và thiết bị quý giá của James Bond, bao gồm cả chiếc nỏ tàn khốc.

chiến tranh hiện đại 2

Call of Duty Chiến tranh hiện đại 2

• Tải xuống Call of Duty: Modern Warfare 2

Modern Warfare 2 được coi là trò chơi chiến tranh hoàn hảo. Mọi khía cạnh, từ chiến dịch đến nhiều người chơi đến hợp tác Spec Ops, đều là một kiệt tác. Bắt đầu ngay từ phần cuối của Modern Warfare, trò chơi kế thừa mọi thứ từ “người đàn anh đi trước” và khiến nó trở nên tuyệt vời hơn. Chế độ nhiều người chơi được cập nhật hoàn toàn và cũng cung cấp nhiều lựa chọn vũ khí, bản đồ, công cụ và đặc quyền hơn. Phần thưởng chiến dịch thậm chí còn cao hơn, đưa người chơi từ khu ổ chuột Brazil đến những con phố nhộn nhịp của Washington DC với sứ mệnh ngăn chặn Thế chiến thứ 3. Cuối cùng, trong Spec Ops, trò chơi cho phép người chơi và Bạn bè của mình thành lập các đội đua xe trượt tuyết một cách lén lút. Xâm nhập căn cứ của kẻ thù và hợp tác để tồn tại chống lại kẻ thù. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm Call of Duty đích thực, Modern Warfare 2 là lựa chọn lý tưởng.

Dù trên bãi biển Iwo Jima hay trên lãnh thổ tuyết trắng của Nga, thương hiệu nghĩa vụ quản lý để mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất về các cuộc chiến từ quá khứ đến hiện tại và tương lai.