TOP game BTS hay dành cho fandom Army

bts là nhóm nhạc Hàn Quốc và được giới trẻ Việt Nam rất yêu thích. Trong bài viết này, Tip.edu.vn sẽ tổng hợp các Trò chơi BTS hay nhất dành cho fandom Army.

• ăn bts

đây là một trò chơi bts với một trò chơi đơn giản. Bạn chỉ cần đi từ trái sang phải và thu thập thức ăn trong khi điều khiển một thành viên băng đảng. Hãy nhớ tránh chất độc trên đường đi để đến đích an toàn. Mỗi thành viên của BTS có thể được mở khóa khi họ đạt được một mục tiêu cụ thể. Trò chơi có vẻ đơn giản, nhưng đừng thiên vị vì bạn có thể dễ dàng “dính” vào những lọ thuốc ở cấp độ cao hơn.

Graphics Eat BTS thực sự gây ấn tượng mạnh với các Army fan bởi sự hài hước, vui nhộn trong tạo hình của từng thành viên. Đó là điều khiến đây trở thành trò chơi BTS không thể bỏ qua nếu bạn là một quân nhân thực thụ.

Ăn BTS cho Android

Các tính năng nổi bật:

• Toàn bộ các nhân vật đều là thành viên của nhóm BTS.
    • Hệ thống mở khóa cấp độ.
    • Hiệu ứng âm thanh và nhạc nền tùy chọn.
    • Thử thách chinh phục số điểm cao nhất.
  • 0 hai

Trò chơi piano Kpop: gạch màu

Trò chơi BTS này giống như phiên bản Kpop của những viên gạch piano nổi tiếng. Bạn phải chơi tất cả các phím nhạc vào đúng thời điểm để ghi điểm. Khi bạn đạt đến một mốc điểm số nhất định, bạn có thể mở khóa nhiều bài hát hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa piano, guitar và các chế độ khác.

Các bài hát hay nhất của BTS có trong Trò chơi piano Kpop: Gạch màu. Bạn có thể chơi và nghe nhạc của thần tượng của mình cùng một lúc.

Trò chơi piano Kpop: Gạch màu cho Android

• Hơn 100 bài hát piano.
    • Các phím có nhiều màu sắc khác nhau.
  • 0 3

cuộc gọi bts

Gọi điện và trò chuyện với BTS là điều mà quân đội nào cũng muốn và BTS Call sẽ biến ước mơ đó thành hiện thực. Ứng dụng này miễn phí cho tất cả Quân đội BTS để thực hiện cuộc gọi video mô phỏng với một trong những thành viên BTS yêu thích của bạn. Cách sử dụng BTS Call như sau:

1. Tải về cuộc gọi BTS – Trò đùa cuộc gọi video giả mạo của BTS.
    2. Cấp quyền truy cập vào tệp phương tiện và nhấn Chấp nhận trên điện thoại di động
    3. Chọn thành viên BTS mà bạn muốn trò chuyện. Nó có!

Xin lưu ý rằng để sử dụng BTS Call, bạn cần có kết nối internet ổn định.

• 0 4

Thế giới BTS

Bạn có muốn trở thành quản lý của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn này không? Nếu có thì chơi game BTS World ngay thôi. Anh ấy sẽ làm việc tại Big Hit với tư cách là người quản lý cho BTS, giúp sự kiện ra mắt của nhóm thành công rực rỡ.

BTS World cho Android BTS World cho iOS

Các tính năng nổi bật:

• Tham gia vào kế hoạch phát triển của BTS và gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn.
    • 7 thành viên với 7 câu chuyện khác nhau.
    • Cửa hàng ma thuật bí ẩn ẩn chứa những bí mật thú vị về 7 thành viên BTS.
    • Gọi điện, nhắn tin hoặc gọi video cho từng người trong nhóm BTS.
    • Sở hữu ảnh thẻ độc quyền của các thành viên BTS.
  • 0 5

Đảo BTS: Tại SEOMORE

Đây là trò chơi bts mới nhất, vừa ra mắt đầu năm 2022. BTS Island: In the SEOM đưa người chơi đến một hòn đảo xa xôi với các thành viên BTS đang mắc kẹt tại đây. Bạn phải giúp họ vượt qua mọi khó khăn đang ập đến bằng cách tìm kiếm tài nguyên để sinh tồn và cải tạo đảo hoang để biến nó thành một nơi đáng sống.

Đảo BTS: Tại SEOM cho Android Đảo BTS: Tại SEOM cho iOS

Các tính năng nổi bật:

• Giải câu đố với BTS và BTS BOMBS.
    • Tìm hiểu những câu chuyện của BTS trong SEOM.
    • Trang trí đảo tùy thích.
    • Xem những bức ảnh độc quyền của BTS, chỉ có trên BTS Island.
  • Sau đây là trò chơi bts điều tốt nhất của ngày hôm nay mà các ARMY không nên bỏ lỡ. Tôi hy vọng bài viết này phù hợp với bạn.