Top game bắn cá hấp dẫn nhất trên điện thoại

Hiện nay bắn cá là một trong những game được nhiều người lựa chọn để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúng ta sẽ được tham gia vào những khoảng thời gian câu cá cực thú vị cùng những người chơi khác. Sau đây mời mọi người tham khảo một số game bắn cá cực hấp dẫn trên điện thoại.

Game bắn cá hấp dẫn nhất trên điện thoại

• 1. Ica
  • 2. Bắn cá ăn xu
  • 3. Hải tặc bắn cá
  • 4. Nhật ký câu cá
  • 5. Trùm Cá 3D

1. Ica

Tải xuống ICa trên Android Tải xuống ICa trên iOS

Nói đến bắn cá thì không thể không nhắc đến ICá, đây là trò chơi trực tuyến hỗ trợ 4 người chơi, chúng ta sẽ phải sử dụng khẩu súng với số lượng đạn mình có để bắn những chú cá và người đang bơi lội. con cá sẽ nhận được phần thưởng.

Tại đây có hơn 11 loài cá, 4 nàng tiên cá giúp bạn tha hồ săn cá. Đặc biệt nếu bắn rồng vàng sẽ nhận được quà cực khủng.

ica

Một số tính năng nổi bật của game:

• Bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác.
  • Vòng quay may mắn nhận nhiều phần quà hấp dẫn như tiền vàng, thẻ điện thoại,…
  • Đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng độc đáo.

2. Bắn cá ăn xu

Tải Bắn cá ăn xu trên Android Tải Bắn cá ăn xu trên iOS

Bắn cá ăn xu là một trong những tựa game câu cá được yêu thích, có lối chơi tương tự ICá, ở đây có hai chế độ chơi cho bạn lựa chọn là bắn 1 người và bắn 4 người cùng lúc. .

Trong trò chơi này, chúng ta cũng có thể mời thêm bạn bè cùng câu cá. Ngoài ra, hãy chơi mỗi ngày để nhận được nhiều tiền vàng hơn.

Bắn cá ăn xu.

Một số tính năng chính của Bắn Cá Ăn Xu:

• tiền miễn phí cho mỗi mục.
  • Chơi thực hành mà không cần kết nối internet.
  • Có nhiều loại vũ khí cho mọi người lựa chọn.

3. Hải tặc bắn cá

Tải Cướp Bắn Cá trên Android Tải Cướp Bắn Cá trên iOS

Fishing Pirates là một trò chơi vô cùng thú vị, với cơ chế đơn giản và rất nhiều hỗ trợ để chúng ta có thể dễ dàng câu được nhiều cá to để nhận phần thưởng.

Trong trò chơi này có 30 bản đồ khác nhau cho phép mọi người thoải mái bắn cá nhận quà, ngoài ra còn có rất nhiều loại vũ khí khác nhau.

hải tặc bắn cá

Các tính năng chính của Fishing Pirates:

• Có 5 chế độ hỗ trợ người chơi: Aim, Auto, Tăng tốc, Cố định, Siêu pháo.
  • Nhận tiền vàng và kim cương để đăng nhập hàng ngày và lên cấp.
  • Thích chơi mà không cần kết nối internet.

4. Nhật ký câu cá

Tải xuống Nhật ký câu cá trên Android

Fishing Journal là một trong những trò chơi bắn cá được yêu thích, điều thú vị của trò chơi này là tất cả các cuộc săn cá của chúng tôi và điểm số đều được ghi lại trong nhật ký.

Trong trò chơi này, mọi người sẽ được cung cấp 9 khẩu súng với sức mạnh tốc độ bắn khác nhau, giúp bạn dễ dàng câu được nhiều cá lớn để nhận phần thưởng.

nhật ký câu cá

Một số tính năng đáng chú ý của Fishing Journal:

• Ném bom để bắt tất cả cá trong một khu vực.
  • Nó có thể được chơi trực tuyến và ngoại tuyến.
  • Cung cấp cho người chơi điểm thưởng để tăng cấp.
  • Nó chỉ chơi được trên hệ điều hành Android và Windows Phone.

5. Trùm Cá 3D

Tải Trùm Cá 3D trên Android Tải Trùm Cá 3D trên IOS

Trùm Cá 3D là game bắn cá có đồ họa 3D cực đẹp mắt, khiến người chơi có cảm giác như đang ở giữa đại dương.

Trong trò chơi này, mọi người sẽ được tham gia vào những trận đấu vô cùng kịch tính, khi mọi người trong mỗi trận đấu luôn cạnh tranh nhau để bắn những phát súng lớn vào mình. Ngoài ra, chúng ta đăng nhập bằng Facebook để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

nhật ký câu cá

Các tính năng trò chơi chính:

• Mời bạn bè của bạn chơi bằng cách chia sẻ trên Facebook để nhận được nhiều phần thưởng hơn.
  • Luôn cập nhật vũ khí mới.
  • Thường xuyên tổ chức các sự kiện để mọi người chơi tham gia và nhận quà.

Trên đây là top game bắn cá hay nhất cực kỳ hấp dẫn trên điện thoại, hi vọng sau khi đọc xong bài viết này mọi người sẽ chọn cho mình một game để giải trí sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra cũng có thể tham khảo thêm một số game khác như: Bắn súng, Bắn cung, Bắn gà,….