TOP game anime hay nhất trên Android

Trò chơi anime trên Android rất đa dạng và phong phú. Tip.edu.vn sẽ tổng hợp các Trò chơi dựa trên anime hay nhất trên Android Hiện nay.

TOP game anime hay nhất trên Android

• Đầu tiên Đầu tiên

Game Vua Hải Tặc trên Android

Trò chơi anime Pirate King trên Android

Một mảnh của Eiichiro Oda là một trong những tác phẩm cổ nhất hiện nay. OnePiece có hơn 900 phần và không có dấu hiệu kết thúc. Bộ truyện này hiện cũng có nhiều phiên bản game anime độc ​​đáo, bao gồm:

• hành trình kho báu một mảnh
    • Cuộc đua phần thưởng ONE PIECE
  • 0 hai

Trò chơi Bảy viên ngọc rồng trên Android

Trò chơi anime Dragon Ball trên Android

Dragon Ball Legends – Dragon Ball Legends là một trong những bộ phim hoạt hình và truyện tranh nổi tiếng nhất trên thế giới. Vì vậy, nó nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho các nhà phát triển game. Dưới đây là những trò chơi dựa trên Dragon Ball hay nhất dành cho Android:

• huyền thoại ngọc rồng
    • Dragon Ball Z: Trận chiến Dokkan
  • 0 3

Trò chơi Naruto trên Android

Trò chơi anime Naruto trên Android

Những cuộc phiêu lưu của các ninja làng Lá luôn hấp dẫn và đã truyền cảm hứng cho rất nhiều sáng tạo. trò chơi anime hoặc trên Android, từ MMO, game nhập vai cho đến thẻ bài. Nếu bạn muốn biết Naruto sẽ như thế nào, hãy thử trò chơi sau:

• ĐIỆN ÁP NARUTO X BORUTO NINJA
  • 0 4

Trò chơi Captain Tsubasa trên Android

Trò chơi anime bóng đá dựa trên Tsubasa trên Android

Captain Tsubasa Dream Team thực sự có ảnh hưởng sâu sắc đến người chơi. Hầu hết các trò chơi bóng đá dựa trên manga và anime hiện nay đều có RPG thay vì mô phỏng truyền thống. Nếu mê phim anime này thì nhất định đừng bỏ qua game anime bóng đá sau:

• Captain Tsubasa: Dream Team
    • Captain Tsubasa Zero (Châu Á)
  • 0 5

Trò chơi Bleach trên Android

Trò chơi anime Bleach trên Android

Ichigo’s Adventures do Tite Kubo tạo ra cũng có nhiều phiên bản game anime hấp dẫn không kém gì nguyên tác manga. Có hai cái tên mà bạn nhất định không thể bỏ qua là game hành động 3D Bleach: Brave Souls và Bleach Mobile 3D hay Soul of Awakening của Châu Á.

• TẨY TRANG 3D DỄ DÀNG
    • Tẩy trắng những tâm hồn dũng cảm
  • đây là các tiêu đề Game anime dựa trên sản phẩm hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản.. Bạn thích trò chơi nào nhất? Cùng Tip.edu.vn chia sẻ nhé!