Top game Android mới hay nhất trong tháng 1/2021

Hệ sinh thái trò chơi Android đang mở rộng và cải thiện. Google Play hàng tháng cập nhật nhiều trò chơi mới. Giữa một kho game đa dạng như vậy, lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn? Bài viết này sẽ tổng hợp Các trò chơi Android hay nhất vào tháng 1 năm 2021 để bạn có thể dễ dàng lựa chọn trò chơi mới hay nhất phù hợp với mình.

Trò chơi Android hay vào tháng 1 năm 2021

Các trò chơi Android mới hay nhất vào tháng 1 năm 2021

• thầy bói saga
  • phép thuật
  • bóng rổ vs thây ma
  • Điểm trong mơ: Nhà vô địch bóng đá
  • Gordon Ramsay: Chef Blast

thầy bói saga

Giá bán: $ 6,99, với IAP

Asdivine Saga là JRPG mới nhất của Kemco. Đây cũng là phần thứ tám trong loạt phim Asdivine. Asdivine Saga có đồ họa và cơ chế theo phong cách bảng điều khiển những năm 1990. Người chơi sẽ đi lang thang trên bản đồ thế giới, các thành phố và ngục tối khi họ cố gắng hoàn thành câu chuyện và đánh bại vô số quái vật. Nội dung Asdivine Saga tiếp tục câu chuyện về Vyse trên hành trình phá giải những bí ẩn về quỷ dữ. Không cần phải chơi lại các phần trước khi trải nghiệm trò chơi này.

phép thuật

Giá bán: Tự do

Astracraft là một trò chơi hộp cát lắp ráp máy. Người chơi sẽ lắp ráp một cỗ máy từ một số bộ phận khác nhau và sau đó đưa chúng vào trận chiến. Bên cạnh đó, Astracraft còn có một số tính năng phụ khác như máy chiếu 3-D, bom khói, tạo EMP… Cách chơi khá cơ bản. Bạn chế tạo robot, chiến đấu để cải thiện, v.v.

bóng rổ vs thây ma

Giá bán: Miễn phí / Lên đến 2,99USD

Basketball vs Zombies là một game ngắn nhưng mang tính giải trí rất cao. Về cơ bản, bạn phải tiêu diệt zombie nhanh nhất có thể và hướng chúng vào vòng rổ. Trò chơi có hơn 50 giao diện và 60 vũ khí với một số tùy chỉnh thú vị.

Điểm trong mơ: Nhà vô địch bóng đá

Giá bán: chơi miễn phí

Dream Score: Soccer Champion là một trò chơi mô phỏng bóng đá. Bạn bắt đầu bằng cách xây dựng một đội hình, sau đó tạo một chiến lược để dẫn dắt họ đến chiến thắng trong trò chơi. Dream Score: Soccer Champion có hơn 1.000 người chơi để lựa chọn. Các yếu tố chiến thuật thú vị và chế độ PvE cho những ai không muốn chơi trực tuyến. Đây là một lựa chọn thư giãn tuyệt vời cho những người yêu thể thao.

Gordon Ramsay: Chef Blast

Giá bán: Tự do

Gordon Ramsay: Chef Blast là một trò chơi match-3 theo phong cách arcade. Người chơi di chuyển các đồ vật xung quanh bàn cờ cho đến khi câu đố đúng và chúng biến mất. Trò chơi có nhiều power-up và các công cụ khác để giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. Công thức nấu ăn sẽ dần dần mở khóa khi bạn chơi.