Top công cụ auto theo dõi Follower và Like Tik Tok

Để trở thành người nổi tiếng trên TikTok, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng mạng xã hội video này. Trong bài viết dưới đây, Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top công cụ tự động tăng Follower và Like Tik Tok.

Tokupgrade và Toksocial là 2 trong số những công cụ tự động tăng lượt theo dõi Follower và Like Tik Tok. Tham khảo bài viết dưới đây của Tip.edu.vn.vn để biết thêm một số công cụ khác.

Top cong cu follow doi follower và like trên tik tok

Công cụ theo dõi tự động hàng đầu tốt nhất cho Người theo dõi và Thích TikTok

Nếu chưa cài đặt Tik Tok, bạn có thể truy cập vào đây để tải ứng dụng về máy và cài đặt.

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok cho Android

Các công cụ hàng đầu để tự động theo dõi Người theo dõi và Thích Tik Tok

1. Nâng cấp mã thông báo

Nhắc đến công cụ tự động theo dõi Follower và Like Tik Tok thì không thể không nhắc đến Tokupgrade. Một trong những tính năng nổi bật nhất của công cụ là cung cấp trình quản lý tài khoản cá nhân cho từng người dùng, giao diện đơn giản và dễ thiết lập.

=> Truy cập Tokupgrade

tham gia tất cả các auto meme theo lượt thích và theo dõi của tik tok

2. Toksocial

Công cụ tiếp theo để tự động theo dõi và thích Tik Tok là Toksocial. Nhà phát triển Toksocial cam kết rằng những người theo dõi và thích Tik Tok không phải là những lượt thích giả mạo và spam.

Ưu điểm của công cụ là dễ thiết lập và sử dụng, tích hợp bộ lọc nâng cao và trình quản lý tài khoản chuyên dụng.

=> Truy cập Toksocial

Top phan mem auto follow doi follower và like tik tok hay nhất

3. Viral xã hội

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp tăng lượt like và theo dõi trên Tik Tok thì Social Viral là lựa chọn tiếp theo mà bạn có thể cân nhắc và sử dụng.

So với các công cụ và ứng dụng tự động like và follow khác, Social Viral duy trì và đảm bảo lượng like và theo dõi tài khoản Tik Tok của người dùng trong thời gian dài hơn.

=> Truy cập Viral xã hội

top cong cu auto follow follower and like tik tok

4. Media Mister

Ngoài việc hỗ trợ tăng lượt theo dõi và lượt like trên Tik Tok, Media Mister còn hỗ trợ hàng loạt nền tảng mạng xã hội khác. Ưu điểm của công cụ là tích hợp hàng loạt tính năng chuyên biệt mà trên các công cụ khác không có.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ “tất cả trong một”, Media Mister sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

=> Truy cập Media Mister

người theo dõi tự động theo dõi người theo dõi trên tiktok

5. Thích thực sự

Real Like là ứng dụng tăng like và follow Tik Tok miễn phí cho Android. Ứng dụng hoạt động theo phương thức theo dõi và tương tác chéo, tương tác giữa các nhóm người với nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ lượt follow và like “thật” trên Tik Tok và không tốn một xu nào thì Real Like là tất cả những gì bạn cần.

=> Truy cập để tải TikTok miễn phí

Top 6 auto follow doi like tiktok

6. TikTok miễn phí

Trong số các công cụ và ứng dụng mà Tip.edu.vn.vn giới thiệu cho bạn trong danh sách, Free TikTok là ứng dụng tự động like và follow duy nhất không cần mật khẩu.

Hạn chế lớn nhất của ứng dụng là chỉ hỗ trợ và hoạt động trên Tik Tok, không hỗ trợ các ứng dụng mạng xã hội khác.

=> Link tải Real Like cho Android

phan mem ho tro auto follow by follower and like on tiktok

Bài viết trên Tip.edu.vn.vn vừa giới thiệu đến các bạn Top công cụ tự động tăng lượt theo dõi Follower và Like Tik Tok. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết hiện có trên Tip.edu.vn.vn để tìm hiểu thêm Top Phần mềm tự động like Facebook tốt nhất hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 Thúc giục)

đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

cong cu auto follow doi follower và like tiktok

công cụ theo dõi tự động Tik Tok Follower, phần mềm auto like Tik Tok,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá