Top 9 Phim chiếu rạp đáng xem tháng 6 năm 2018 cập nhật mới nhất

Nếu như tháng 4 và tháng 5 là sự xuất hiện của những bom tấn như Avengers: Infinity War hay Deadpool 2 thì tháng 6 này là cột mốc đánh dấu sự trở lại của Incredibles 2, Jurassic World và những bộ phim tâm lý, tình cảm. Rất vui nhộn, đáng xem. Hãy cùng Tip.edu.vn khám phá top 10 ngay dưới đây nhé.

Đảo của những chú chó

Ngày công chiếu: 1/6

Bộ phim được tạo ra bởi đạo diễn “quái vật” Wes Anderson kể về một thế giới xã hội hư cấu lấy bối cảnh ở thành phố Megasaki, Nhật Bản, khi một đợt bùng phát dịch cúm chó lan đến thành phố. đã phải ra lệnh cho đảo rác trở thành khu đày ải của những chú chó vì cho rằng chúng đang mang những căn bệnh nguy hiểm. Phim mở đầu khi cậu bé 12 tuổi Atari Kobayashi vô tình đánh mất chú chó cưng Spot và cậu bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm người bạn thân nhất của mình cùng với những chú chó trên đảo. Từ đó, cuộc hành trình của họ bắt đầu.

Những chú chó trên đảo trong phim

Ảnh tự sướng từ địa ngục

Ngày phát hành: 1/6

Selfie from hell là bộ phim kinh dị kể về Julia – một vlogger nổi tiếng, để nhận được sự quan tâm từ mọi người, cô thường xuyên chụp ảnh tự sướng và đăng ảnh lên mạng xã hội. Nhưng trong một lần sang Mỹ thăm người chị họ Hannah, Julia đã mắc phải một sai lầm nghiêm trọng khiến tính mạng của cô gặp nguy hiểm bởi thế lực đen tối. Đứng trước những sự việc bất thường, người chị họ của cô đã tìm kiếm nguyên nhân trên mạng, cô xem những vlog của Julia và phát hiện ra một sự thật kinh hoàng, cô quyết định tìm cách xâm nhập vào thế giới bên kia với mục đích giải cứu Julia khỏi bàn tay của tử thần.

Một cảnh trong phim

Em gái mưa

Ngày phát hành: 1/6

Tháng 6 cũng là sự xuất hiện của đại diện điện ảnh đến từ Việt Nam, lấy cảm hứng từ MV nổi tiếng của ca sĩ Hương Tràm, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên đang được cộng đồng mạng phát cuồng. Những hòn đảo đó là Việt Hương, Mai Tài Phến, Thanh Vy, Phương Anh Đào và Tiến Vũ. Không chỉ là tình tay ba nữa mà Em gái mưa còn mang ý nghĩa về tình thân, tình bạn và đặc biệt là tình cảm gia đình sâu sắc.

Nguyên nhân áp phích
Poster gây “hoài cổ” trước ngày ra mắt

Show Dogs – Cho chó xem

Ngày phát hành: 8/6

Để điều tra và triệt phá một vòng buôn lậu động vật, đặc vụ FBI Frank bất đắc dĩ phải trở thành cộng sự với chú chó Max và biệt đội chó để điều tra nhóm tội phạm này. Họ đã cùng nhau trải qua những tình huống hài hước. Với nhà sản xuất của bộ phim Beverly Hills Chihuahua, Show Dogs được đánh giá là một bộ phim hài hước không kém, khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình với từng phân đoạn của phim.

Max và đặc vụ FBI Frank

Giành tôi từ biển – Adrift

Ngày phát hành: 8/6

Bộ phim với sự tham gia của Sam Claflin từng ghi điểm với khán giả trong phim Me Before You và Shailene Woodley – người xuất hiện với vai nữ chính trong Divergent đã làm nên một chuyện tình đẹp. Sau khi gặp gỡ và yêu nhau, họ quyết định thực hiện một hành trình dài 4000km nhưng không may, cả hai lại gặp phải cơn bão lịch sử lớn nhất ở Thái Bình Dương. Họ đã làm gì để tồn tại? Hãy cùng ra rạp và thưởng thức.

Hai diễn viên chính trong Adrift

Thế giới kỷ Jura

Ngày phát hành: 8/6

Sau thành công rực rỡ ở phần I – công chiếu năm 2015, Jurassic World đã trở lại với phần II mang tên Jurassic World: Fallen Kingdom. 4 năm sau khi Công viên kỷ Jura bị phá hủy, vẫn còn sót lại một vài loài khủng long. Owen (Chris Pratt) và Claire (Bryce Dallas Howard) đã thực hiện một chiến dịch giải cứu họ khỏi một vụ phun trào núi lửa thảm khốc. Tuy nhiên, trong nỗ lực cứu những con khủng long trên đảo, họ đã vô tình phát hiện ra một âm mưu của một tập đoàn kinh doanh muốn biến khủng long thành một cỗ máy giết người với sức mạnh khủng khiếp, có thể khiến cả thế giới trở nên tồi tệ hơn. Tập hợp các hành tinh phải đối mặt với một thảm họa chưa từng có.

Công viên kỷ Jura đang dần bị phá hủy

Incredibles – Incredibles

Ngày phát hành: 15/6

Ra mắt phần đầu tiên vào năm 2004, The Incredibles – con trai của đạo diễn Brad Bird đã mang về cho Disney / Pixar gần 700 triệu USD và giành giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất. Kể từ khi tung ra Teaser, Incredibles 2 một lần nữa lập kỷ lục khi có lượng người xem cao nhất trong lịch sử, thu hút hơn 110 triệu lượt xem trên nhiều nền tảng xem video khác nhau. Ở phần II này, phim sẽ tiếp tục câu chuyện về gia đình siêu anh hùng gồm Mr. Incredible, Elastic Girl với 3 người con Violet, Dash và Jack -Jack. Mỗi thành viên trong gia đình đều sở hữu một khả năng đặc biệt, ngoài ra, Incredibles II còn có khả năng phi thường của cậu bé Jack – Jack. Cả gia đình họ sẽ hợp sức cùng người bạn thân – Frozone để cùng nhau bảo vệ thế giới. Phim hứa hẹn sẽ là một màn trở lại ngoạn mục.

Trong phần II này còn có sự xuất hiện của một nhân vật mới

Ocean’s 8

Ngày phát hành: 22 tháng 6

Ocean’s 8 là phần tiếp theo của bộ phim Ocean’s eleven – Mười một kẻ trộm thế kỷ ra mắt năm 2001. Với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi hạng A của Hollywood – Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Helena Bonham Carter, nữ ca sĩ Rihanna. .. xuất hiện trong bộ phim này. Ocean’s 8 được đánh giá là một trong những bộ phim hài hành động được mong đợi nhất mùa hè 2018. Cặp “chị em đẹp” sẽ cùng nhau thực hiện hành vi trộm sợi dây chuyền trị giá hơn 100 triệu đô. Họ sẽ làm như thế nào?

Các
Những “chị đẹp” trong phim

Ống kính sát nhân

Ngày phát hành: 22 tháng 6

Ống Kính Sát Nhân là bộ phim được mang đến Liên hoan phim Cannes 2018 với sự góp mặt của Diễm My 9X và Hứa Vĩ Văn. Nội dung phim xoay quanh K – thám tử sáng giá nhất tại sở cảnh sát. Nhưng thật không may, anh ta đã gián tiếp giết chết một nữ đồng nghiệp trong một trường hợp hy hữu. Từ đây, K không còn giữ uy như xưa. Vụ án cũng không được giao cho K. Chỉ vài ngày sau, nghi phạm bị bắt. Nhưng bức màn bí mật vẫn còn đó trong thị trấn nhỏ. Liệu kẻ giết người có xuất hiện?

Hai diễn viên sáng giá xuất hiện trong phim